Read the Official Description

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong lão khoa là một trong những chương trình mới nhất của Đại học Bang Youngstown. Với một tập trung đa ngành vững chắc về dịch tễ học xã hội và quá trình lão hóa, các chương trình khác nhau từ vài người khác thuộc loại này trong tiểu bang, và tham gia chỉ có một số ít các người khác trong cả nước.

Các dân trên khắp đất nước đang thay đổi theo một cách mà sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều các chuyên gia chăm sóc sức khỏe - đó là lão hóa. Ohio hiện có dân số lớn thứ sáu của những người lớn tuổi ở Mỹ theo điều tra dân số năm 2010. Dân số già, cùng với sự gia tăng tuổi thọ và giảm tỷ lệ sinh trong, sẽ tiếp tục tăng tỉ lệ và số lượng người cao tuổi, tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ hơn cho các chuyên gia tăng trong lĩnh vực này. Từ điều phối tình nguyện viên tại các trung tâm nhà tế bần và bệnh viện để nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà và quản lý hồ sơ cho các cơ quan liên quan đến lão hóa, nghề nghiệp lão học-tập trung sẽ có nhu cầu cao trong tương lai gần.

Một chương trình thạc sĩ lão khoa có thể sớm được điều cần thiết cho các cá nhân quan tâm đến tham dự để già hóa dân số của đất nước; Chương trình sau đại học mới YSU trong lão khoa đến như là một phản ứng với những cơ hội mới trong lĩnh vực này.

Mô tả chương trình

MA trong chương trình lão khoa tại YSU cho sinh viên với giáo dục tiên tiến trong các vấn đề phải đối mặt với những người lớn tuổi với mục đích chuẩn bị cho tiến bộ trong các lĩnh vực của lão. Dưới sự pha trộn độc đáo của chương trình tâm lý học, khoa học chính trị, công tác xã hội, và các môn học sinh, giảng viên và sinh viên tốt nghiệp sẽ nghiên cứu sức khỏe của người cao tuổi, trong đó có các yếu tố nguy cơ của bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe và bệnh tật của dân cư này. Họ cũng sẽ nghiên cứu sự tương tác giữa các yếu tố xã hội, như giới tính, chủng tộc, và SES, sức khỏe và bệnh tật của cộng đồng.

Với một chương trình y tế tập trung, chương trình này rất hữu ích cho các chuyên gia đang làm việc tại khu vực aging- và sức khỏe, cũng như sinh viên đại học trong các lĩnh vực sau đây của nghiên cứu: lão học, xã hội học, điều dưỡng, quản lý nhà điều dưỡng, ngành y tế, công cộng y tế, sinh thái nhân văn, sinh học, và công tác xã hội.

Các thạc sĩ lão khoa chương trình tập trung vào hai loại cơ hội nghề nghiệp: các bản nhạc sự nghiệp nghiên cứu liên quan (nhà nghiên cứu hoặc nhập cảnh vào chương trình tiến sĩ trong lão khoa) và dịch vụ / lâm sàng liên quan đến bài hát nghiệp (quản trị hỗ trợ sinh hoạt, chính sách công, các tổ chức phi lợi nhuận, vv .). Nó phục vụ như là cả một bước đệm để đạt được một mức độ thiết bị đầu cuối trong lĩnh vực này và là một bậc thang nghề nghiệp cho các chuyên gia để cải thiện hiệu suất công việc, nâng cao kiến ​​thức của họ về quá trình lão hóa, và để tìm kiếm sự thăng tiến. Thông qua chương trình, sinh viên cũng có nhiều cơ hội để có được kinh nghiệm thực thế giới - từ tập để trợ giảng đại học - và buổi tối, khoảng cách học tập, và các khóa học tạo điều kiện linh hoạt xung quanh lai lịch trình làm việc của học sinh.

Program taught in:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date