Ma trong phân tích hành vi ứng dụng

Chung

Chương trình mô tả

Các Thạc sĩ trực tuyến trong Phân tích Hành vi Ứng dụng được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp tìm cách tăng kiến ​​thức và chuyên môn của mình trong lĩnh vực phân tích hành vi ứng dụng; các chuyên gia chuẩn bị làm việc với các cá nhân bị chứng tự kỷ, khuyết tật phát triển và những thách thức về hành vi; cũng như những người có ý định tham dự kỳ thi Phân loại Hành vi Có Chứng nhận của Hội đồng Quản trị.

Chương trình chuẩn bị các chuyên gia cho nhiều ngành nghề trong giáo dục, kinh doanh và chăm sóc sức khoẻ. Chuyên môn phân tích hành vi ứng dụng có giá trị trong các lĩnh vực như tư vấn và công tác xã hội, bệnh lý lời nói, giảng dạy, tư vấn hành vi, liệu pháp và quản lý chương trình. Các nhà phân tích hành vi có chứng nhận của hội đồng làm việc với tư cách là giáo viên, hành vi của khu học chánh hoặc các chuyên gia về tự kỷ, chuyên gia trị liệu ABA, giám sát chương trình ABA và chủ doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu và tư vấn cho các trường học, doanh nghiệp và các cơ quan của tiểu bang hoặc cộng đồng.

Yêu cầu nhập học

  • Ứng dụng học điền đầy đủ
  • Bản tuyên bố cá nhân cung cấp thông tin về (a) lý do tại sao bạn quan tâm đến Phân tích Hành vi Ứng dụng, (b) kinh nghiệm trong quá khứ làm việc với các nhu cầu đặc biệt và / hoặc kinh nghiệm thực hiện các thủ tục của ABA, (c) vị trí trong khu vực của bạn mà bạn đang cân nhắc một trang web thực tiễn, và (d) tại sao bạn nghĩ rằng bạn sẽ thành công trong một chương trình trực tuyến.
  • Sơ yếu lý lịch
  • Hai thư giới thiệu
  • Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đại học / cao đẳng đại học
  • Một điểm trung bình GPA không dưới 3,0 trên thang điểm 4.0. Học sinh có nền tảng và khả năng thành công nhưng có GPA dưới 3.0 có thể được nhận vào cơ sở tạm thời.

Cho sinh viên quốc tế:

  • Bảng điểm chính thức từ tất cả các cơ sở sau trung học. Bảng điểm quốc tế phải được đánh giá bởi NACES (tức là WES) trên cơ sở khóa học.
  • TOEFL / IELTS (nếu cần)

Địa chỉ liên lạc

Để biết thêm thông tin về chương trình, xin liên hệ:

Tiến sĩ Brian S. Friedlander

Phó Giáo sư Giáo dục

Khóa học của Điều phối viên Nghiên cứu cho ACT 2, Thạc Sĩ Giáo dục Đặc biệt và Phân tích Hành vi Ứng dụng

(973) 290-4386

bfriedlander@cse.edu

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1899 by the Sisters of Charity of Saint Elizabeth, the College of Saint Elizabeth has a strong tradition of concern for the poor, for developing leadership in a spirit of service and social ... Đọc thêm

Founded in 1899 by the Sisters of Charity of Saint Elizabeth, the College of Saint Elizabeth has a strong tradition of concern for the poor, for developing leadership in a spirit of service and social responsibility, and a commitment to the promotion of women as full partners in society. Đọc ít hơn