Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Chương trình thạc sĩ này trong vật lý y tế là một chương trình thạc sĩ hai năm đa ngành kết hợp nghiên cứu và giảng dạy cấp cao. Chương trình được thiết kế cho tất cả các quốc gia, và tối đa 15 sinh viên sẽ được chấp nhận vào đó.

Để áp dụng cho chương trình, người nộp đơn dự kiến ​​sẽ có bằng cử nhân ba năm hoặc bằng đại học tương đương trong một lĩnh vực áp dụng (vật lý hoặc kỹ thuật), cũng như các kỹ năng rất tốt về cả viết và nói tiếng Anh. Tìm hiểu thêm về các yêu cầu nhập học.

Trong chương trình, lý thuyết chương trình đáp ứng thực hành: Chương trình bao gồm khả năng thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Kuopio, bao gồm các phép đo đảm bảo chất lượng, đào tạo về quy hoạch liều lượng bức xạ để điều trị ung thư và làm quen với các công việc thường ngày của một nhà vật lý y học . Thực hành lâm sàng có thể được thay thế bằng một nghiên cứu thực hành tại một trong những nhóm nghiên cứu cao cấp tại Khoa Vật lý Ứng dụng tại University of Eastern Finland . Chương trình giảng dạy của chương trình vật lý y tế đã được xây dựng để bổ sung cho các khóa học bắt buộc, học sinh cũng có các khóa học tùy chọn hoặc các mô-đun học tập có thể được tự do đưa vào nghiên cứu theo sở thích học tập của sinh viên và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai. Tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy chương trình.

Ngoài việc đào tạo trong vật lý y tế, sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng nghiên cứu quan trọng cần thiết cho các nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực vật lý y tế và công nghệ. Hơn nữa, chương trình phục vụ như là một bệ phóng cho các sinh viên trẻ và tài năng tìm kiếm một nghề nghiệp trong ngành công nghệ y tế và chẩn đoán. Những sinh viên đã hoàn thành thành công chương trình sẽ được cấp bằng thạc sĩ về vật lý ứng dụng.

Học

Chương trình Thạc sĩ về Vật lý y tế là một chương trình hai năm. Những sinh viên đã hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng thạc sĩ về vật lý y khoa. Trong hai năm, bạn sẽ được chi tiêu với chúng tôi, bạn sẽ nhận được để biết giảng viên xuất sắc của chúng tôi, các giáo sư, sinh viên tiến sĩ và các nhân viên khác, và bạn sẽ dành nhiều thời gian trong trạng thái của chúng tôi môi trường học tập nghệ thuật. Quy mô nhóm tại các bài giảng thường khoảng 20 sinh viên, điều này làm cho môi trường bài giảng trở nên yên bình. Giảng dạy chuyên sâu và học sinh có thể tiếp xúc trực tiếp với giảng viên.

Nội dung thiết yếu của chương trình cấp bằng vật lý y tế được thiết kế để chuẩn bị và trang bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong lĩnh vực vật lý và công nghệ y học. Thông thường, điều này bao gồm phát triển công cụ và công nghệ mới, phát triển các giao thức chẩn đoán y học mới và các thủ tục điều trị, và cải tiến các công nghệ hiện có.

Sau khi tốt nghiệp

Chương trình thạc sĩ sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực vật lý y tế. Ngoài ra, khóa học sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để theo đuổi chuyên môn hóa như một nhà vật lý y khoa và có thể mở Pathways để tiếp tục nghiên cứu nâng cao và cơ hội học bổng.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp sẽ có một con đường sự nghiệp phù hợp với nhu cầu hoặc sở thích của họ, tạo ra một khả năng

  • Tiếp tục nghiên cứu nâng cao để theo đuổi nghề nghiệp với tư cách nhà khoa học
  • Trở thành một phần có giá trị của ngành công nghiệp (ví dụ, trong công nghệ và kỹ thuật y tế)
  • Làm việc trong quản lý và giảng dạy
  • Hành động trong quản trị khoa học ở cấp quốc gia hoặc quốc tế
  • Tiếp tục theo đuổi sự nghiệp như một nhà vật lý y khoa chuyên ngành
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại University of Eastern Finland »

Cập nhật lần cuối September 12, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
2 năm
Price
12,000 EUR
mỗi năm học
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date