HEALTHCARESTUDIES.VN

27 Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian Hàng đầu ở Úc 2019

độ thạc sĩ được chương trình đào tạo mà có sẵn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau tiến. các chương trình Thạc sĩ thường có thể được hoàn thành trong khoảng 2-3 năm. Tùy thuộc vào trường, họ thậm chí có thể kiếm được trên mạng.

Úc giáo dục chủ yếu là trách nhiệm của chính phủ. Chính phủ tài trợ cho đầy đủ giáo dục đại học công lập trong khi đó một phần tài trợ cho giáo dục đại học tư nhân.Úc là một quốc gia tiếng Anh nói, hầu hết các sinh viên đến từ các nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên thường rất thích học tập tại đất nước này

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Y tế ở Úc 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Bậc thầy của y tế công cộng (nâng cao)

Torrens University Australia
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Úc Sydney Leura Fitzroy Melbourne Brisbane Adelaide New Zealand Auckland + 9 nhiều hơn

Thạc sĩ Y tế công cộng

Western Sydney University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Tháng Một 2020 Úc Sydney Bankstown Campbelltown Gunderman Blacktown Rydalmere Penrith + 7 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Y tế công cộng khóa học được thiết kế cho các chuyên gia làm việc trong một loạt các thiết lập, bao gồm các sở y tế và các tổ chức cộng đồng.

Bậc thầy của khoa học sức khỏe

Western Sydney University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Tháng Một 2020 Úc Sydney Bankstown Campbelltown Gunderman Blacktown Rydalmere Penrith + 7 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học Y tế được thiết kế cho các chuyên gia làm việc trong một loạt các cài đặt khoa học sức khỏe, bao gồm cả các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

Bậc thầy của điều dưỡng

Avondale College of Higher Education
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Úc Cooranbong Wahroonga + 2 nhiều hơn

Khoa Nghệ thuật, Điều dưỡng và Thần học cung cấp một Thạc sĩ Điều dưỡng (theo khóa học) với điểm xuất cảnh tùy chọn Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong Điều dưỡng và Văn bằng tốt nghiệp Điều dưỡng.

Bậc thầy của điều dưỡng (mnsg)

University of Southern Queensland (USQ)
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 60 tháng Trường liên hệ Úc Australia Online + 1 nhiều hơn

Bạn có phải là RN muốn nâng cấp trình độ của mình hoặc trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe? Thạc sĩ của chúng tôi Điều dưỡng được thiết kế để tăng cường kỹ năng của bạn trong lãnh đạo và quản lý chiến lược trong thực hành điều dưỡng hiện tại của bạn. Ngoài ra các tùy chọn cho khóa học tự chọn và cơ hội nghiên cứu có thể được liên kết với tham vọng nghề nghiệp cá nhân của bạn.

Bậc thầy của khoa học thể dục

The University of Notre Dame Australia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Úc Fremantle Broome Sydney + 3 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học Thể dục được thiết kế để hỗ trợ sinh viên để đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định quốc gia cần thiết cho thành viên đầy đủ với Tập thể dục và Khoa học Thể thao Úc ...

Bậc Thầy Của Sức Khỏe Tâm Thần (Điều Dưỡng)

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Thạc sĩ Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần của chúng tôi là người đầu tiên thuộc loại này, được phát triển theo các tiêu chuẩn ngành sức khỏe tâm thần mới nhất theo quy định của Trường Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần Úc. Bạn có thể sử dụng trình độ chuyên môn của mình sau khi hoàn thành như một phần của Pathway để trở thành một y tá chăm sóc sức khỏe tâm thần có uy tín.

Bậc Thầy Của Sức Khỏe Tâm Thần

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Có nhu cầu ngày càng tăng trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ của chúng tôi đối với các chuyên gia có tay nghề cao, những người hiểu được sự phức tạp của sức khoẻ tâm thần và có thể cung cấp các can thiệp lâm sàng về sức khoẻ tâm thần tốt.

Thạc sĩ Y tế Lãnh đạo

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Bậc thầy về lãnh đạo chăm sóc sức khỏe SCU Online sẽ cho phép bạn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ và tạo ra tác động tích cực trong môi trường chăm sóc sức khỏe của bạn. Bằng thạc sĩ hỗ trợ cao của SCU được thiết kế để giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bận rộn phát triển các kỹ năng và kiến thức để tận dụng các cơ hội mới nổi trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang phát triển nhanh chóng.

Thạc sĩ điều dưỡng trực tuyến

James Cook University Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Tại Đại học James Cook, Thạc sĩ Điều dưỡng của chúng tôi sẽ trao quyền cho bạn hiểu và thực hiện nghiên cứu và nắm lấy vai trò lãnh đạo hoặc thực hành giáo dục trong môi trường bệnh viện. Bạn sẽ được trang bị để đẩy mạnh và thúc đẩy sự thay đổi cần thiết để tối ưu hóa kết quả sức khỏe của bệnh nhân.

Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Y tế

University of South Australia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Hai 2020 Úc Adelaide + 1 nhiều hơn

Nếu bạn là một chuyên gia y tế hoặc y tế muốn phát triển và nâng cao khả năng lãnh đạo, quản lý và kỹ năng kinh doanh của bạn, Master of Health Services Management có thể dành cho bạn.

Thạc sĩ bệnh truyền nhiễm

The University of Western Australia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Úc Crawley + 1 nhiều hơn

Nếu bạn muốn một sự nghiệp thú vị kích thích bạn, thách thức bạn, và thưởng cho bạn, sau đó một bằng đại học về khoa học đặt bạn vào con đường đúng đắn.

Thạc sĩ Công nghệ sinh học

The University of Western Australia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Úc Crawley + 1 nhiều hơn

Độc đáo ở Úc, khóa học này cung cấp nền tảng công nghệ sinh học tiên tiến kết hợp với đào tạo về bảo vệ doanh nghiệp, thương mại hóa và sở hữu trí tuệ với các chuyên ngành Hóa sinh và Sinh học phân tử, Công nghệ sinh học môi trường, Di truyền học và Chăn nuôi hoặc di truyền và Genomics.

Thạc sĩ y học

RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Trường liên hệ Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

Nghề nghiệp của bạn trong y học trong phòng thí nghiệm Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng làm nhà khoa học y tế trong lĩnh vực bệnh lý chẩn đoán, là nhà nghiên cứu y học, hoặc là nhà điều tra lâm sàng.

Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Y tế

University of Technology Sydney
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1.5 - 3 năm Tháng Một 2020 Úc Sydney + 1 nhiều hơn

Đây là một khóa học toàn diện về quản lý dịch vụ y tế và nhằm mở rộng kiến ​​thức của học sinh và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Khóa học phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của học sinh, giúp nâng cao năng lực quản lý các dịch vụ y tế trong một loạt các cơ sở y tế đa dạng.