HEALTHCARESTUDIES.VN

10 Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa Hàng đầu ở Úc 2019

bằng thạc sĩ là một chương trình nghiên cứu tiên tiến mà có thể được hoàn thành trong khoảng hai năm, sinh viên được cung cấp đã giành được bằng cử nhân trong một khu vực tương tự. Sinh viên có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Nghệ thuật, một Thạc sĩ, hoặc bằng MBA, tùy thuộc vào mục tiêu hiện tại và tương lai của họ.

Đào tạo từ xa là một phương pháp cung cấp giáo dục cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường. Nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các chương trình đào tạo từ xa có thể được như hiệu quả và hiệu quả như chương trình lớp học thông thường đôi khi thậm chí còn tốt hơn!

Úc giáo dục chủ yếu là trách nhiệm của chính phủ. Chính phủ tài trợ cho đầy đủ giáo dục đại học công lập trong khi đó một phần tài trợ cho giáo dục đại học tư nhân.Úc là một quốc gia tiếng Anh nói, hầu hết các sinh viên đến từ các nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên thường rất thích học tập tại đất nước này

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Y tế ở Úc 2019

10 Kết quả trong Thạc-sĩ, Úc, Học từ xa Filter

Bậc thầy của y tế công cộng (nâng cao)

Torrens University Australia
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Úc Sydney Leura Fitzroy Melbourne Brisbane Adelaide New Zealand Auckland + 9 nhiều hơn

Bậc thầy của điều dưỡng

Avondale College of Higher Education
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Úc Cooranbong Wahroonga + 2 nhiều hơn

Khoa Nghệ thuật, Điều dưỡng và Thần học cung cấp một Thạc sĩ Điều dưỡng (theo khóa học) với điểm xuất cảnh tùy chọn Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong Điều dưỡng và Văn bằng tốt nghiệp Điều dưỡng.

Bậc thầy của y tế công cộng (mph)

The Australian National University | Science
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Úc Canberra + 1 nhiều hơn

ANU Thạc sĩ Y tế công cộng sẽ trang bị cho bạn những nền tảng của thực hành y tế công cộng, cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các vấn đề y tế công cộng hiện đại có liên quan đến Úc và dạy cho bạn kỹ thuật thực tế để phân tích các vấn đề y tế công cộng. Các chương trình MPH được thiết kế cho các chuyên gia y tế tìm kiếm một bằng cấp để trang bị cho họ những công việc trong khu vực công (ví dụ như các bệnh viện và các bệnh xá; địa phương, Nhà nước và Chính phủ Liên bang), ngành phi lợi nhuận (ví dụ như cơ quan y tế quốc tế như Tổ chức Y tế Thế giới) , khu vực tư nhân (ví dụ như chính sách y tế và quản lý chương trình trong các tổ chức như Diabetes Australia) và Academia (giảng dạy và nghiên cứu).

Bậc thầy của điều dưỡng (mnsg)

University of Southern Queensland (USQ)
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 60 tháng Trường liên hệ Úc Australia Online + 1 nhiều hơn

Bạn có phải là RN muốn nâng cấp trình độ của mình hoặc trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe? Thạc sĩ của chúng tôi Điều dưỡng được thiết kế để tăng cường kỹ năng của bạn trong lãnh đạo và quản lý chiến lược trong thực hành điều dưỡng hiện tại của bạn. Ngoài ra các tùy chọn cho khóa học tự chọn và cơ hội nghiên cứu có thể được liên kết với tham vọng nghề nghiệp cá nhân của bạn.

Thạc sĩ điều dưỡng trực tuyến

James Cook University Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Tại Đại học James Cook, Thạc sĩ Điều dưỡng của chúng tôi sẽ trao quyền cho bạn hiểu và thực hiện nghiên cứu và nắm lấy vai trò lãnh đạo hoặc thực hành giáo dục trong môi trường bệnh viện. Bạn sẽ được trang bị để đẩy mạnh và thúc đẩy sự thay đổi cần thiết để tối ưu hóa kết quả sức khỏe của bệnh nhân.

Bậc Thầy Của Sức Khỏe Tâm Thần (Điều Dưỡng)

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Thạc sĩ Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần của chúng tôi là người đầu tiên thuộc loại này, được phát triển theo các tiêu chuẩn ngành sức khỏe tâm thần mới nhất theo quy định của Trường Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần Úc. Bạn có thể sử dụng trình độ chuyên môn của mình sau khi hoàn thành như một phần của Pathway để trở thành một y tá chăm sóc sức khỏe tâm thần có uy tín.

Bậc Thầy Của Sức Khỏe Tâm Thần

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Có nhu cầu ngày càng tăng trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ của chúng tôi đối với các chuyên gia có tay nghề cao, những người hiểu được sự phức tạp của sức khoẻ tâm thần và có thể cung cấp các can thiệp lâm sàng về sức khoẻ tâm thần tốt.

Thạc sĩ Y tế Lãnh đạo

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Y tế là ngành công nghiệp lớn nhất của Úc. Nó đang phát triển, nhưng nó cũng thay đổi. Chúng ta đang sống lâu hơn nhưng chúng ta cũng muốn sống tốt hơn. Thách thức đối với ngành y tế là trong việc lập kế hoạch, đáp ứng và quản lý có hiệu quả sự thay đổi trong một môi trường phức tạp và bận rộn.

Bậc thầy của quản lý y tế

La Trobe University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 48 tháng Tháng Một 2020 Úc Melbourne + 2 nhiều hơn

Nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của bạn trong quản lý sức khoẻ cao cấp với Thạc sỹ Quản trị Y tế.

Thạc sĩ Y tế công cộng nâng cao

University of Wollongong
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Ba 2020 Úc Wollongong + 2 nhiều hơn

Master of Public Health Advanced được thiết kế để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng sau đại học. Nó có cùng cấu trúc của Master of Public Health, với yêu cầu bổ sung về chuyên ngành thứ hai của nghiên cứu nâng cao - thêm 24 điểm tín dụng của các khóa học hoặc nghiên cứu. Điều này cho phép bạn điều chỉnh việc học theo nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.