HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Tübingen ở Đức 2021

Chương trình thạc sĩ là một mức độ chuyên môn mà thường thu được bằng cách cá nhân muốn tập trung học tập của họ trong một khu vực cụ thể. Kiếm một Thạc sĩ Khoa học, MA, hoặc MBA là một nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó có thể cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động tích cực.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Tübingen được hoan nghênh như một thị trấn đại học với một số liệu thống kê của mỗi một trong mười người cư trú là một sinh viên. Nó còn được gọi tổ chức một số sự kiện trong suốt cả năm và là một trong số những trường đại học lâu đời nhất trong cùng với nhiều tổ chức.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Tübingen ở Đức 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ về công nghệ y sinh

University Of Tuebingen Faculty Of Medicine
Master
Tháng 10 2021
<
Toàn thời gian
<
4 học kỳ
15 Tháng 6 2021
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình thạc sĩ tại Đại học Tübingen là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên tìm kiếm chương trình đào tạo nghiên cứu ứng dụng và học thuật tiên tiến trong các lĩnh vực m ...

Đọc thêm

Thạc sĩ Y học phân tử

University Of Tuebingen Faculty Of Medicine
Master
Tháng 10 2021
<
Toàn thời gian
15 Tháng 7 2021
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Thạc sĩ của Tübingen là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đang tìm kiếm một chương trình đào tạo nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và học thuật tiên tiến ...

Đọc thêm