HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Tübingen ở Đức 2021

Chương trình thạc sĩ là một mức độ chuyên môn mà thường thu được bằng cách cá nhân muốn tập trung học tập của họ trong một khu vực cụ thể. Kiếm một Thạc sĩ Khoa học, MA, hoặc MBA là một nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó có thể cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động tích cực.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Tübingen được hoan nghênh như một thị trấn đại học với một số liệu thống kê của mỗi một trong mười người cư trú là một sinh viên. Nó còn được gọi tổ chức một số sự kiện trong suốt cả năm và là một trong số những trường đại học lâu đời nhất trong cùng với nhiều tổ chức.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Tübingen ở Đức 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ về công nghệ y sinh

University Of Tuebingen Faculty Of Medicine
Master
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành và sáng tạo trong công nghệ y sinh học được đặc trưng bởi định hướng thực hành và quốc tế. Các bài giảng được nhúng vào một môi trườn ...

Đọc thêm

Thạc sĩ Y học phân tử

University Of Tuebingen Faculty Of Medicine
Master
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình thạc sĩ y học phân tử quốc tế với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh bắt đầu vào năm 2012.

Đọc thêm