Filter
Master
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland England Bradford Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Các Chương trình đào tạo Y khoa Bán thời gian Hàng đầu về Y tế ở Bradford ở Vương quốc Anh 2019

độ thạc sĩ được chương trình đào tạo mà có sẵn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau tiến. các chương trình Thạc sĩ thường có thể được hoàn thành trong khoảng 2-3 năm. Tùy thuộc vào trường, họ thậm chí có thể kiếm được trên mạng.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Bradford có năm tổ chức giáo dục đại học và gần đây đã được ca ngợi bởi Ofsted cho thành tích học tập của họ. Ngoài ra còn có Bảo tàng truyền thông quốc gia, Bảo tàng Công nghiệp Bradford, sôi Bảo Tàng và một phòng trưng bày nghệ thuật gọi là Bradford 1 Bộ sưu tập.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Y tế ở Bradford ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
England
Bradford
Hình thức học
Tiến độ
University of Bradford

Các MPH được thiết kế cho những người muốn chuyển sang phát triển cộng đồng, chính sách hoặc y tế công cộng ở cấp độ cao, và phù hợp cho các ứng cử viên từ các nền tảng h ... [+]

Tổng quan

Các MPH được thiết kế cho những người muốn chuyển sang phát triển cộng đồng, chính sách hoặc y tế công cộng ở cấp độ cao, và phù hợp cho các ứng cử viên từ các nền tảng học tập đại học khác nhau và / hoặc kinh nghiệm chuyên môn.

Chương trình phát triển sinh viên thành các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe trong tương lai, những người hiểu chính sách y tế, thay đổi cộng đồng, thay đổi hành vi của con người hoặc thiết kế dịch vụ y tế.

Chương trình nhấn mạnh vào khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược được phát triển thông qua nghiên cứu, phân tích và đánh giá định tính và định lượng toàn diện. Nó phù hợp với những thách thức về nhân khẩu học và dịch tễ học của các xã hội đô thị đương đại - những căn bệnh của sự sung túc và lão hóa, và dân số bị thiệt thòi và dễ bị tổn thương do những loại môi trường này tạo ra.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh