HEALTHCARESTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ về Bác sĩ hỗ trợ ở Bắc Mỹ 2019/2020

bằng thạc sĩ là một chương trình nghiên cứu tiên tiến mà có thể được hoàn thành trong khoảng hai năm, sinh viên được cung cấp đã giành được bằng cử nhân trong một khu vực tương tự. Sinh viên có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Nghệ thuật, một Thạc sĩ, hoặc bằng MBA, tùy thuộc vào mục tiêu hiện tại và tương lai của họ.

Spanning 23 quốc gia, Bắc Mỹ là châu lục đầy cơ hội giáo dục. Học sinh có cơ hội tìm hiểu nhiều ngôn ngữ và phát triển một sự hiểu biết về các nền văn hóa rất khác nhau.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ về Bác sĩ hỗ trợ ở Bắc Mỹ 2019/2020

4 Kết quả trong Bác sĩ hỗ trợ, Bắc Mỹ Filter

Thạc sĩ nghiên cứu trợ lý bác sĩ

University of Texas Health Science Center at San Antonio
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ San Antonio

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Trợ lý Bác sĩ tại UT Health San Antonio chuẩn bị trợ lý bác sĩ cho các vai trò của họ trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Các lớp học, phòng thí nghiệm và kinh nghiệm thực hành lâm sàng có giám sát của chúng tôi nhấn mạnh đến chất lượng chăm sóc và kỹ năng lâm sàng trong môi trường chăm sóc chính.

Chương trình Thạc sĩ Trợ lý Bác sĩ

Rocky Mountain College
Khuôn viên trường 26 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Hóa đơn

Chương trình 26 tháng của chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành một chuyên gia y tế có tay nghề cao. Sự nghiệp bổ ích này sẽ cho phép bạn làm việc trong thế giới y học thú vị trong một môi trường cộng tác, nơi bạn sẽ là một phần không thể thiếu của đội ngũ chăm sóc sức khỏe. Trở thành một trợ lý bác sĩ sẽ cho phép bạn giúp đỡ người khác và tạo sự khác biệt tích cực trong cộng đồng của bạn. Một lớp mới gồm 36 học sinh bắt đầu vào mỗi tháng Bảy.

Bậc thầy của phẫu thuật hỗ trợ, chương trình msa

Eastern Virginia Medical School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 22 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Đại lộ

Các Thạc sĩ phẫu thuật Hỗ trợ, Chương trình MSA cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên một chương trình bốn năm hoặc cao hơn vào nghề y tế chuyên khoa phẫu thuật giúp việc.

Chương trình bác sĩ trợ lý tổng thể của

Eastern Virginia Medical School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 7 học kỳ Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Đại lộ

Các Thạc sĩ Tá Bác Sĩ (MPA) Chương trình là một chương trình 28-tháng được công nhận cung cấp sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng và nguồn lực để cung cấp chăm sóc sức khỏe như các nhà lãnh đạo phụ tá bác sĩ trong một ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang tiến triển.