HEALTHCARESTUDIES.VN

Xem tất cả 170 Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian 2019

Chương trình thạc sĩ là một mức độ chuyên môn mà thường thu được bằng cách cá nhân muốn tập trung học tập của họ trong một khu vực cụ thể. Kiếm một Thạc sĩ Khoa học, MA, hoặc MBA là một nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó có thể cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động tích cực.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế Bán thời gian 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ YTCC

University of San Francisco - School of Nursing and Health Professions
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ San Francisco + 3 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo y tế công cộng trong tương lai giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng ở cấp địa phương, tiểu bang, quốc gia và toàn cầu. MPH thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng, sự hợp tác chuyên nghiệp, thực hành dựa trên bằng chứng, và vận động y tế công cộng. Sinh viên tốt nghiệp đạt được kiến ​​thức và kỹ năng để cải thiện sức khỏe dân số trong khi xác định và đánh giá nhu cầu sức khỏe của dân số không được bảo tồn trong cộng đồng của họ và trên toàn thế giới, với trọng tâm về chiến lược phòng ngừa và thực hành.

Thạc sĩ Quản lý Y tế trực tuyến

McMaster University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 32 tháng Tháng Chín 2020 Canada Hamilton + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Y tế chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đáp ứng những thách thức của một nghề nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khỏe.

Thạc sĩ Y học nghề nghiệp (MOccMed)

University of Otago - Wellington Department of Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 New Zealand Wellington

Bằng thạc sĩ y học nghề nghiệp Otago (MOccMed) là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực hành nghề y chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Thạc sĩ Công nghệ Nha khoa

Goethe Dental School, Goethe University Frankfurt
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 3 năm Tháng Hai 2020 Đức Frankfurt

Chương trình đào tạo Thạc sĩ mới của Công nghệ Nha khoa (MDT) sẽ được giới thiệu vào tháng 4 năm 2019 tại Đại học Goethe Frankfurt am Main nhằm đào tạo học thuật tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ nha khoa. Đây là một chương trình 120 ECTS với trọng tâm quốc tế, được thực hiện chủ yếu bằng tiếng Anh.

Bậc thầy của khoa học sức khỏe

Washburn University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 21 - 42 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Topeka + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Y tế Khoa học (MHS) trong Y tế Chăm sóc Giáo dục sứ mệnh là chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện có để được hiệu quả giáo viên và các nhà lãnh đạo có khả năng phục vụ học sinh đa dạng trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe và các chương trình liên quan đến mức độ sức khỏe.

Thạc sĩ YTCC (MPH)

Adventist University of Africa
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 30 tháng Tháng Một 2020 Kenya Nairobi + 1 nhiều hơn

Chương trình MPH tại Trường Nghiên cứu Sau đại học mang đến cho bạn cơ hội kiếm được bằng Thạc sĩ Sức khỏe Cộng đồng từ Adventist University of Africa . Các cộng đồng mạnh là nền tảng của sức khỏe cộng đồng và Adventist University of Africa cam kết cung cấp dịch vụ tiếp cận, đào tạo và nỗ lực nghiên cứu cần thiết để xây dựng sinh viên của chúng tôi.

Thạc sĩ trực tuyến về y tế công cộng

University of Illinois Springfield
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Trường liên hệ Hoa Kỳ USA Online

Y tế công cộng là một chức năng thiết yếu của xã hội hiện đại. Đó là, theo lời của Viện Y học, "Điều mà chúng ta như một xã hội làm chung để đảm bảo các điều kiện trong đó mọi người có thể được khỏe mạnh."

Bậc Thầy Của Khoa Học Ứng Dụng Trong Các Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Ban Đầu của Cộng Đồng trong Sức Khỏe Toàn Cầu

Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health - Online
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Chương trình thạc sĩ trực tuyến kéo dài hai năm, trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để phát triển các giải pháp bền vững để vượt qua biên giới và tiến hành các sáng kiến ​​y tế trên toàn thế giới. Chương trình này hướng tới các chuyên gia muốn làm việc trực tiếp tại hiện trường.

Nghiên cứu dài hạn, thạc sĩ vật lý trị liệu

Vincent Pol University in Lublin, Poland
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 5 năm Trường liên hệ Ba Lan Lublin + 1 nhiều hơn

Các nghiên cứu dài hạn, chương trình thạc sĩ 5 năm toàn thời gian với việc đào tạo thực hành là một phần không tách rời của các nghiên cứu và cơ hội ghi danh vào các nghiên cứu sinh.

Thạc sĩ Kỹ thuật ứng dụng trong kỹ thuật y sinh

The George Washington University - School of Engineering & Applied Science
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Washington + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Kỹ thuật ứng dụng trong kỹ thuật y sinh quy định (rBME) là một chương trình liên ngành được cung cấp thông qua Khoa Kỹ thuật y sinh trong quan hệ đối tác với Trường Y khoa và Khoa học Y tế của GW.

Thạc sĩ nghiên cứu trong nghiên cứu y sinh (tích hợp và dịch mã)

University of Birmingham - College of Medical and Dental Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham + 1 nhiều hơn

Chương trình này sẽ trang bị cho bạn với các đặc tính cần thiết, kỹ năng tính đánh giá quan trọng và năng lực kỹ thuật để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu trong khoa học trong cơ thể sống. Phương pháp như vậy là cần thiết để hiểu sự tương tác phức tạp giữa các hệ thống cơ thể, và làm thế nào chúng có thể được sửa đổi với sự thích nghi, bởi các loại thuốc, và trong quá trình bệnh lý.

Master in International Health (MIH)

Royal Tropical Institute (KIT)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm Tháng Chín 2019 Hà Lan Amsterdam + 1 nhiều hơn

Thạc sỹ về Nha khoa Lâm sàng (MClinDent) Chỉnh nha

United Campus of Malta
Khuôn viên trường Bán thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Malta Saint Julian's

Khóa học kéo dài bốn năm, trên cơ sở bán thời gian, và dẫn đến một bằng thạc sĩ.

Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Y tế (Đại học Griffith)

Kaplan Singapore
Khuôn viên trường Bán thời gian Tháng Mười một 2019 Singapore

Chương trình này cung cấp cho bạn một loạt các khóa học quản lý sức khỏe chuyên biệt đa dạng. Nó được thiết kế riêng cho sinh viên tốt nghiệp hoặc quản lý các dịch vụ y tế muốn phát triển kỹ năng và hiểu biết về các vấn đề quản lý dịch vụ y tế hiện đại cũng như cho những người sẽ bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thạc sĩ YTCC

University of Essex Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Colchester + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ Y tế Công cộng (MPH) trực tuyến được thiết kế cho các chuyên gia y tế bận rộn muốn đạt được bằng cấp được công nhận từ một trường đại học hàng đầu của Anh trong khi vẫn tiếp tục làm việc cùng một lúc.