Filter
Master
Ba Lan Wrocław Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Wrocław ở Ba Lan 2019/2020

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học dành cho các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp cử nhân. Mặc dù sinh viên có thể theo học trong thời gian từ một đến ba năm, hầu hết các chương trình thạc sĩ đều có thể hoàn thành trong khoảng hai năm.

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Wrocław được coi là trung tâm lớn thứ ba của giáo dục trong Ba Lan. Trong ba mươi tổ chức nổi tiếng, có hơn 135.000 sinh viên. Các Wrocław Đại học thành phố cung cấp môi trường học tập lành mạnh cho sinh viên trong và ngoài nước.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Wrocław ở Ba Lan 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Wroclaw

Các nghiên cứu cấp hai về Công nghệ sinh học y tế tại Khoa Công nghệ sinh học cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc th ... [+]

Các nghiên cứu cấp hai về Công nghệ sinh học y tế tại Khoa Công nghệ sinh học cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc thử nghiệm. Các dự án luận văn thạc sĩ cá nhân được điều phối bởi đội ngũ nghiên cứu và giảng dạy của Faculty phục vụ mục đích này. Chương trình chu trình thứ hai phản ánh tính đặc thù và chất lượng cao của nghiên cứu khoa học của 15 nhóm nghiên cứu của Khoa.

Bạn có thể học được gì?

Tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học y tế:

sở hữu kiến thức toàn diện về các nguyên tắc và thực hành của khoa học sinh học, đặc biệt là hóa sinh và công nghệ sinh học y tế, đó là điều cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo cách liên ngànhthành thạo sử dụng các công cụ tin học sinh học và văn học bằng tiếng Anh trong công việc chuyên môn của mình;được chuẩn bị để thảo luận về các vấn đề khoa học;biết cách sắp xếp cá nhân và làm việc nhóm trong phòng thí nghiệm theo các nguyên tắc đạo đức sinh học và an toàn;có kiến thức về việc thực hiện các dự án nghiên cứu và ứng dụng,biết các nguyên tắc để tạo và phát triển tinh thần kinh doanh cá nhân và được thông tin tốt trên thị trường của các công ty... [-]
Ba Lan Wrocław
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh