HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế Hàng đầu ở Ba Lan 2019

độ thạc sĩ được chương trình đào tạo mà có sẵn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau tiến. các chương trình Thạc sĩ thường có thể được hoàn thành trong khoảng 2-3 năm. Tùy thuộc vào trường, họ thậm chí có thể kiếm được trên mạng.

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế ở Ba Lan 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Dược phẩm Anh ngữ 5,5 năm (MPharm)

Medical University of Warsaw – English Division
Khuôn viên trường Toàn thời gian 11 học kỳ Tháng Mười 2019 Ba Lan Warsaw

Khóa học dược sĩ đại học năm năm dẫn đến bằng Thạc sĩ Dược (MPharm) và sau 6 tháng đào tạo đăng ký trước tại một nhà thuốc được phê duyệt, cho phép đăng ký làm dược sĩ ở Ba Lan.

Erasmus Mundus Joint Master Degree europubhealth

europubhealth+
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Pháp Rennes Tây Ban Nha Granada Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Sheffield Ba Lan Krąków Hà Lan Maastricht + 8 nhiều hơn

europubhealth là nhằm vào sinh viên với một quan tâm mạnh mẽ trong ứng dụng y tế công cộng. Nền tảng học vấn của họ có thể thuộc về y tế / y khoa (y học, điều dưỡng, dược, thú y, sinh học ...), khoa học xã hội (xã hội học, kinh tế học, tâm lý học, nhân chủng học, địa lý, khoa học chính trị ...), luật, quản lý hoặc kỹ thuật .

Bác sĩ y học nha khoa - 5 năm

Medical University of Lodz
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Tháng Mười 2019 Ba Lan Łódź

Trung tâm Dạy Nha khoa được trang bị thế hệ mới các đơn vị răng và ma đặt trung tâm MUL trong những trung tâm giáo dục y tế chất lượng hàng đầu ở châu Âu

Chu kỳ dài tổng thể: thuốc thú y

Warsaw University of Life Sciences - SGGW (WULS-SGGW)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 11 học kỳ Trường liên hệ Ba Lan Warsaw

Các sinh viên tốt nghiệp sẽ được thạo trong nguyên tắc cơ bản của khoa học y tế thú y và sẽ có thể đáp ứng những thách thức chuyên nghiệp mà họ sẽ gặp phải trong suốt sự nghiệp của họ. Để biết thêm thông tin xin vui lòng đi: http://wmw.sggw.pl/en/category/study-offering/application-information/

Thạc sĩ công nghệ sinh học y tế

University of Wroclaw
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Ba Lan Wrocław

Các nghiên cứu cấp hai về Công nghệ sinh học y tế tại Khoa Công nghệ sinh học cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc thử nghiệm. Các dự án luận văn thạc sĩ cá nhân được điều phối bởi đội ngũ nghiên cứu và giảng dạy của Faculty phục vụ mục đích này. Chương trình chu trình thứ hai phản ánh tính đặc thù và chất lượng cao của nghiên cứu khoa học của 15 nhóm nghiên cứu của Khoa.

Nghiên cứu dài hạn, thạc sĩ vật lý trị liệu

Vincent Pol University in Lublin, Poland
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 5 năm Trường liên hệ Ba Lan Lublin + 1 nhiều hơn

Các nghiên cứu dài hạn, chương trình thạc sĩ 5 năm toàn thời gian với việc đào tạo thực hành là một phần không tách rời của các nghiên cứu và cơ hội ghi danh vào các nghiên cứu sinh.