HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Montreal ở Canada 2021

Thạc sĩ là một chương trình đào tạo bậc cao học cho phép sinh viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ chọn. Được thiết kế dành cho những người đã có bằng cử nhân trước đây, các chương trình này có thời gian học kéo dài khoảng hai năm.

Canada là quốc gia tốt nhất để theo đuổi giáo dục đại học của bạn nếu bạn là một người tương tác. Hầu hết các dân tộc được thể hiện ở Canada do đó nó 'sa xã hội đa văn hóa. Rào cản ngôn ngữ không phải là một vấn đề cho sinh viên nước ngoài như Canada được coi là nhà lãnh đạo thế giới 's trong đào tạo ngôn ngữ.

Với các tổ chức cấp bằng khác nhau, Montreal là một trong những thành phố ở Bắc Mỹ, trong đó có nồng độ tối đa của các trung tâm học tập cao hơn. Một số người nổi tiếng trong cả nước qua các tổ chức thành phố dựa trên văn bằng, giấy chứng nhận trình độ.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Montreal ở Canada 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ quốc tế cho lãnh đạo sức khỏe

McGill University, Desautels Faculty of Management
Thạc sĩ
Master
<
Bán thời gian
<
15 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo để chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu, International Master for Health Leadership (IMHL) là chương trình 15 tháng gồm năm mô-đun 12 ngày, t ...

Đọc thêm

Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Y tế, Quản lý Chất lượng và Lựa chọn An toàn Bệnh nhân

University of Montreal, Université de Montréal
Master
Người Pháp

Quản lý chất lượng và an toàn bệnh nhân cố gắng hạn chế các sự kiện bất lợi và thúc đẩy việc áp dụng các thực hành tổ chức và lâm sàng tốt nhất. Lĩnh vực này thường được coi l ...

Đọc thêm