HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế Hàng đầu Châu Á 2019

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học dành cho các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp cử nhân. Mặc dù sinh viên có thể theo học trong thời gian từ một đến ba năm, hầu hết các chương trình thạc sĩ đều có thể hoàn thành trong khoảng hai năm.

Châu Á là thế giới 's lục địa lớn nhất và đông dân nhất, chủ yếu thuộc bán cầu phía đông và phía bắc. Nó bao gồm 8,7% tổng diện tích 'trái đất bề mặt và bao gồm 30% diện tích đất của mình.

Bằng Thạc sĩ về Y tế Hàng đầu Châu Á 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Mph trong lãnh đạo và quản lý sức khỏe toàn cầu

University of Haifa, International School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Mười 2020 Israel Haifa

Đại học Haifa của Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về lãnh đạo y tế toàn cầu và quản lý được dành để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc mà từ đó để phê phán xét những thách thức y tế toàn cầu hiện nay. Chương trình cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức lý thuyết cũng như kinh nghiệm thực tiễn về.

Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Y tế (Đại học Griffith)

Kaplan Singapore
Khuôn viên trường Bán thời gian Tháng Mười một 2019 Singapore

Chương trình này cung cấp cho bạn một loạt các khóa học quản lý sức khỏe chuyên biệt đa dạng. Nó được thiết kế riêng cho sinh viên tốt nghiệp hoặc quản lý các dịch vụ y tế muốn phát triển kỹ năng và hiểu biết về các vấn đề quản lý dịch vụ y tế hiện đại cũng như cho những người sẽ bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thạc sĩ về kỹ thuật sinh học

Zhejiang Wanli University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2.5 - 2.5 năm Tháng Chín 2019 Trung Quốc Ningbo

Chương trình này, được cung cấp bởi Khoa Sinh học

Thạc sĩ Thực hành Dược

International Medical University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Trường liên hệ Malaysia Kuala Lumpur

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Dược phẩm của IMU (MPP) cung cấp cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành dược giải quyết nhu cầu đào tạo của họ với tư cách là dược sĩ chăm sóc chính hiện đại. Chương trình MPP do IMU cung cấp là duy nhất và loại đầu tiên do tổ chức tư nhân Malaysia cung cấp cho sinh viên địa phương cũng như quốc tế.

Thạc sĩ Y tế công cộng

European University Cyprus
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 18 tháng Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Các chương trình Thạc sĩ Y tế công cộng cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức lý thuyết và thực hành tiên tiến cho phép họ khả năng để đánh giá và cải thiện các tiêu chuẩn chất lượng và các hoạt động của ngành y tế. Nó cung cấp các ứng cử viên với, quản lý và lãnh đạo cơ sở khoa học để giúp họ theo đuổi cải cách tổ chức và liên kết với các tiêu chuẩn chính sách của Tổ chức Y tế Thế giới.

Thạc sĩ quản lý de la santé

ESA Business School - Ecole Supérieure des Affaires
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Mười 2019 Liban Beirut Pháp Paris + 2 nhiều hơn

Thạc sĩ trong bệnh viện và quản lý y tế nhằm đào tạo các chuyên gia về đánh giá của các hành động sức khỏe và sự chỉ đạo của các tổ chức và các dự án trong lĩnh vực y tế, xã hội và bệnh viện.

Thạc sĩ tiếp thị sinh học

Saint Joseph University of Beirut
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Liban Beirut

Master of Biomarketing là một chương trình của Khoa Khoa học của Saint Joseph University of Beirut Lebanon.

Thạc sĩ Khoa học Dược

Al-Ahliyya Amman University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Jordan Amman

Chương trình này nhằm duy trì mức độ hiệu quả nội bộ và bên ngoài của hệ thống giáo dục và sự hài hoà dược phẩm đầu ra giáo dục dược phẩm và nhu cầu của thị trường lao động. Để đạt được sự xuất sắc bền vững và chất lượng trong lĩnh vực khoa học dược phẩm. Chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh

Thạc sỹ Triết học (Dược) (Nghiên cứu)

Taylor’s University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm Trường liên hệ Malaysia Subang Jaya + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Triết học (Dược) là một chương trình nghiên cứu một năm dựa trên được cung cấp trong cả hai toàn thời gian và bán thời gian cấu trúc chương trình. Chương trình thạc sĩ về dược của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những bài học nghiên cứu sâu rộng cần thiết để khai thác các tiến bộ hiện tại trong các lĩnh vực dược phẩm và khoa dược phẩm đa ngành.

Thạc sĩ Y tế công cộng

American University of Armenia
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Armenia Yerevan

Trường AUA Y tế công cộng (SPH) cung cấp một chương trình sau đại học hai năm trong y tế công cộng - Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH). Các chương trình MPH tham gia các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ chăm sóc y tế và các lĩnh vực liên quan khác trong giáo dục và đào tạo chuyển đổi trong cách tiếp cận dựa vào cộng đồng nghiên cứu dịch vụ y tế và sức khỏe,

Thạc sĩ điều dưỡng

The University of Wollongong in Dubai
Khuôn viên trường Toàn thời gian 24 tháng Tháng Chín 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Thạc sĩ Điều dưỡng được thiết kế để đưa bạn đi đầu trong đổi mới và thực hành tốt nhất trong ngành điều dưỡng. Chương trình dành cho các y tá đã đăng ký muốn nâng cao trình độ học vấn và góp phần chuyển đổi thực hành lâm sàng tại UAE và sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng thực hành và lãnh đạo chuyên môn để đưa sự nghiệp điều dưỡng của bạn lên một tầm cao mới.

Bằng Thạc sĩ về chỉnh hình trị liệu bằng tay trong điều trị đau

Universidad Europea
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Valencia Madrid Trung Quốc Shanghai Hoa Kỳ San Diego Irvine Alcobendas Santa Cruz de Tenerife Villaviciosa de Odón Spain Online Las Palmas de Gran Canaria + 10 nhiều hơn

Các vật lý trị liệu sau Universidad Europea của Universidad Europea Valencia được đặc trưng bởi một cách tiếp cận sáng tạo, với một đào tạo thực tế xuất sắc và tập trung vào các kỹ thuật mới nhất của điều trị vật lý trị liệu.

Thạc sĩ Quản lý các đơn vị y tế

Open University Of Cyprus
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Kypros Cyprus Online + 1 nhiều hơn

Mục đích của chương trình nghiên cứu sau đại học là "Chuẩn bị cho các chuyên gia y tế" thông qua việc mua lại các kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng quản lý cho đội ngũ nhân viên y tế công và tư cũng như các dịch vụ trung tâm và khu vực của hệ thống Sức khỏe.

thạc sĩ về kỹ thuật y sinh

Harbin Engineering University (HEU)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Trung Quốc Harbin

Kỹ thuật y sinh là một chủ đề đa ngành của sự hợp nhất của kỹ thuật tự nhiên, khoa học và y học. Cơ cấu, chức năng, và các hiện tượng cuộc sống khác nhau ....

Thạc sĩ vật lý trị liệu (MPT) - Thần kinh học

Sharda University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Bảy 2019 Ấn Độ Greater Noida

Thạc sĩ Vật lý trị liệu (MPT) - Thần kinh học