HEALTHCARESTUDIES.VN

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Y tế Châu Âu 2019

Chương trình thạc sĩ là một mức độ chuyên môn mà thường thu được bằng cách cá nhân muốn tập trung học tập của họ trong một khu vực cụ thể. Kiếm một Thạc sĩ Khoa học, MA, hoặc MBA là một nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó có thể cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động tích cực.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Y tế Châu Âu 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Bậc thầy của implantology miệng

Goethe Dental School, Goethe University Frankfurt
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Mười một 2019 Đức Frankfurt

Khóa học cử nhân của Thầy "Thạc sĩ Implantology Oral '(MOI) đã được giới thiệu tại JW Goethe Đại học Frankfurt am Main để cung cấp đào tạo tiên tiến học tập trong lĩnh vực implantology miệng cho các nha sĩ từ cả Đức và ở nước ngoài.

Nghiên cứu dài hạn, thạc sĩ vật lý trị liệu

Vincent Pol University in Lublin, Poland
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 5 năm Trường liên hệ Ba Lan Lublin + 1 nhiều hơn

Các nghiên cứu dài hạn, chương trình thạc sĩ 5 năm toàn thời gian với việc đào tạo thực hành là một phần không tách rời của các nghiên cứu và cơ hội ghi danh vào các nghiên cứu sinh.

Thạc sỹ về Nha khoa Lâm sàng (MClinDent) Chỉnh nha

United Campus of Malta
Khuôn viên trường Bán thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Malta Saint Julian's

Khóa học kéo dài bốn năm, trên cơ sở bán thời gian, và dẫn đến một bằng thạc sĩ.

Thạc sĩ y tế công cộng

University of Birmingham - College of Medical and Dental Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham + 1 nhiều hơn

Đây là chương trình đa ngành mô-đun trong y tế công cộng cung cấp một Giấy chứng nhận sau đại học, sau đại học Diploma hoặc thạc sĩ y tế công cộng.

Master in International Health (MIH)

Royal Tropical Institute (KIT)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm Tháng Chín 2019 Hà Lan Amsterdam + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ YTCC

University of Essex Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Colchester + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ Y tế Công cộng (MPH) trực tuyến được thiết kế cho các chuyên gia y tế bận rộn muốn đạt được bằng cấp được công nhận từ một trường đại học hàng đầu của Anh trong khi vẫn tiếp tục làm việc cùng một lúc.

Thạc sĩ phát triển thuốc công nghiệp

University of Copenhagen
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 - 6 năm Ghi danh mở rộng Đan Mạch Copenhagen

Bậc thầy về phát triển thuốc công nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý trong việc phối hợp nhiều yếu tố liên quan để đẩy nhanh quá trình phát triển thuốc và thông suốt quá trình chuyển đổi thuốc ứng dụng sang thị trường.

Master's in Optometry (Clinical)

University of Latvia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 2.5 năm Trường liên hệ Latvia Riga + 1 nhiều hơn

The professional Master's program Optometry (Clinical) offers multidisciplinary studies based on visual science and contemporary primary vision care. The professional qualification of the graduates meets the professional standard Optometrist and is equivalent to that received in the UK, USA, and Norway.

MPH trong y tế công cộng

University of Bradford
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bradford + 1 nhiều hơn

Các MPH được thiết kế cho những người muốn chuyển sang phát triển cộng đồng, chính sách hoặc y tế công cộng ở cấp độ cao, và phù hợp cho các ứng cử viên từ các nền tảng học tập đại học khác nhau và / hoặc kinh nghiệm chuyên môn. Chương trình phát triển sinh viên thành các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe trong tương lai, những người hiểu chính sách y tế, thay đổi cộng đồng, thay đổi hành vi của con người hoặc thiết kế dịch vụ y tế.

Master Music Therapy

IMC University of Applied Sciences Krems
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Áo Krems an der Donau

Chương trình thạc sĩ về Âm nhạc trị liệu tập trung vào giảng dạy kỹ năng nghiên cứu và làm sâu sắc thêm kỹ năng điều trị.

Chăm sóc sức khỏe

Royal College of Art
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Thiết kế chăm sóc sức khỏe MRes là một chương trình bán thời gian hai năm liên ngành độc đáo, dựa trên chuyên môn bổ sung từ Trường Thiết kế của Royal College of Art và Trung tâm Thiết kế Helen Hamlyn, và chuyên môn chăm sóc sức khỏe từ khoa y của Đại học Hoàng gia Luân Đôn và Trung tâm Helix có trụ sở tại Bệnh viện St Mary ở Paddington London.

Bằng thạc sĩ Hóa dược

IQS – Universitat Ramon Llull
Khuôn viên trường Bán thời gian 3 học kỳ Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Mục đích của bằng Thạc sĩ Hóa học Dược phẩm của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia và nhà nghiên cứu có hồ sơ áp dụng cho nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, quy trình và dịch vụ trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau liên quan đến hóa dược.

Thạc sĩ Y tế Công cộng Nha khoa (MDPH)

University of Dundee
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 60 tìm chương trình đào tạo juris doctor Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Dundee + 1 nhiều hơn

Bằng Thạc sỹ về YTCC University of Dundee (MDPH) sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong việc thúc đẩy và cải thiện sức khoẻ răng miệng ở mức độ dân số.

Graduate Diploma về bệnh hiểm nghèo

Atlântica University
Khuôn viên trường Bán thời gian 7 tháng Tháng Chín 2019 Bồ Đào Nha Barcarena

Các Atlântica tạo sau đại học tại Bệnh Critical, khóa học nhằm vào các chuyên gia chuyên trong các tình huống khẩn cấp và tình trạng khẩn cấp. Hiện nay, y tế tích hợp khẩn cấp cùng với việc tái cơ cấu các phòng cấp cứu bệnh viện, với lời giới thiệu cá nhân của phòng cấp cứu và hồi sức, cũng như định nghĩa của các đơn vị chăm sóc với sự hỗ trợ cuộc sống tiên tiến và greenways, dẫn đến một nhu cầu khẩn cấp để đào tạo các bác sĩ và y tá trong khu vực tổng thể của bệnh nhân quan trọng.

Thạc sĩ Khoa học Y sinh

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 2 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học Y sinh học tập trung vào phương pháp luận hiện đại, kiến ​​thức, hiểu biết sâu sắc và kỹ năng học tập, cho phép sinh viên tốt nghiệp khám phá cơ chế phân tử của sức khoẻ và bệnh tật như các nhà nghiên cứu độc lập.