HEALTHCARESTUDIES.VN

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Y tế Châu Đại Dương 2019

Thạc sĩ là một chương trình đào tạo bậc cao học cho phép sinh viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ chọn. Được thiết kế dành cho những người đã có bằng cử nhân trước đây, các chương trình này có thời gian học kéo dài khoảng hai năm.

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Bạn có muốn du học tại Châu Đại Dương? Hai nhất trong vùng nghiên cứu nhu cầu trên Châu Đại Dương: Úc và New Zealand, cả hai cùng nhau cung cấp một cuộc phiêu lưu nghiên cứu không phổ biến và rất đặc biệt.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Y tế Châu Đại Dương 2019

13 Kết quả trong Thạc-sĩ, Châu Đại Dương, Học từ xa Filter

Bậc thầy của y tế công cộng (nâng cao)

Torrens University Australia
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Úc Sydney Leura Fitzroy Melbourne Brisbane Adelaide New Zealand Auckland + 9 nhiều hơn

Bậc thầy của điều dưỡng

Avondale College of Higher Education
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Úc Cooranbong Wahroonga + 2 nhiều hơn

Khoa Nghệ thuật, Điều dưỡng và Thần học cung cấp một Thạc sĩ Điều dưỡng (theo khóa học) với điểm xuất cảnh tùy chọn Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong Điều dưỡng và Văn bằng tốt nghiệp Điều dưỡng.

Bậc thầy của y tế công cộng (mph)

The Australian National University | Science
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Úc Canberra + 1 nhiều hơn

ANU Thạc sĩ Y tế công cộng sẽ trang bị cho bạn những nền tảng của thực hành y tế công cộng, cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các vấn đề y tế công cộng hiện đại có liên quan đến Úc và dạy cho bạn kỹ thuật thực tế để phân tích các vấn đề y tế công cộng. Các chương trình MPH được thiết kế cho các chuyên gia y tế tìm kiếm một bằng cấp để trang bị cho họ những công việc trong khu vực công (ví dụ như các bệnh viện và các bệnh xá; địa phương, Nhà nước và Chính phủ Liên bang), ngành phi lợi nhuận (ví dụ như cơ quan y tế quốc tế như Tổ chức Y tế Thế giới) , khu vực tư nhân (ví dụ như chính sách y tế và quản lý chương trình trong các tổ chức như Diabetes Australia) và Academia (giảng dạy và nghiên cứu).

Bậc thầy của điều dưỡng (mnsg)

University of Southern Queensland (USQ)
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 60 tháng Trường liên hệ Úc Australia Online + 1 nhiều hơn

Bạn có phải là RN muốn nâng cấp trình độ của mình hoặc trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe? Thạc sĩ của chúng tôi Điều dưỡng được thiết kế để tăng cường kỹ năng của bạn trong lãnh đạo và quản lý chiến lược trong thực hành điều dưỡng hiện tại của bạn. Ngoài ra các tùy chọn cho khóa học tự chọn và cơ hội nghiên cứu có thể được liên kết với tham vọng nghề nghiệp cá nhân của bạn.

Thạc sĩ điều dưỡng trực tuyến

James Cook University Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Tại Đại học James Cook, Thạc sĩ Điều dưỡng của chúng tôi sẽ trao quyền cho bạn hiểu và thực hiện nghiên cứu và nắm lấy vai trò lãnh đạo hoặc thực hành giáo dục trong môi trường bệnh viện. Bạn sẽ được trang bị để đẩy mạnh và thúc đẩy sự thay đổi cần thiết để tối ưu hóa kết quả sức khỏe của bệnh nhân.

Bậc Thầy Của Sức Khỏe Tâm Thần (Điều Dưỡng)

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Thạc sĩ Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần của chúng tôi là người đầu tiên thuộc loại này, được phát triển theo các tiêu chuẩn ngành sức khỏe tâm thần mới nhất theo quy định của Trường Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần Úc. Bạn có thể sử dụng trình độ chuyên môn của mình sau khi hoàn thành như một phần của Pathway để trở thành một y tá chăm sóc sức khỏe tâm thần có uy tín.

Bậc Thầy Của Sức Khỏe Tâm Thần

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Có nhu cầu ngày càng tăng trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ của chúng tôi đối với các chuyên gia có tay nghề cao, những người hiểu được sự phức tạp của sức khoẻ tâm thần và có thể cung cấp các can thiệp lâm sàng về sức khoẻ tâm thần tốt.

Thạc sĩ Y tế Lãnh đạo

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Y tế là ngành công nghiệp lớn nhất của Úc. Nó đang phát triển, nhưng nó cũng thay đổi. Chúng ta đang sống lâu hơn nhưng chúng ta cũng muốn sống tốt hơn. Thách thức đối với ngành y tế là trong việc lập kế hoạch, đáp ứng và quản lý có hiệu quả sự thay đổi trong một môi trường phức tạp và bận rộn.

Bậc thầy của quản lý y tế

La Trobe University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 48 tháng Tháng Một 2020 Úc Melbourne + 2 nhiều hơn

Nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của bạn trong quản lý sức khoẻ cao cấp với Thạc sỹ Quản trị Y tế.

Thạc sĩ Y tế công cộng nâng cao

University of Wollongong
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Ba 2020 Úc Wollongong + 2 nhiều hơn

Master of Public Health Advanced được thiết kế để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng sau đại học. Nó có cùng cấu trúc của Master of Public Health, với yêu cầu bổ sung về chuyên ngành thứ hai của nghiên cứu nâng cao - thêm 24 điểm tín dụng của các khóa học hoặc nghiên cứu. Điều này cho phép bạn điều chỉnh việc học theo nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Bậc thầy về thu hồi và vận chuyển khí quyển (MAeroRT)

University of Otago - Wellington Department of Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 New Zealand Wellington

Bằng thạc sĩ về thu hồi và vận chuyển bằng khí quyển (MAeroRT) của Otago là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực phục hồi và vận chuyển khí dung chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trong thế giới.

Thạc sĩ Y học Hàng không (MAvMed)

University of Otago - Wellington Department of Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 4 năm Tháng Ba 2020 New Zealand Wellington

Bằng cấp Thạc sĩ Y học Hàng không (MAvMed) là khóa học đào tạo từ xa, bán thời gian 4 năm được cung cấp trên toàn cầu. Cốt lõi của bằng thạc sĩ bắt đầu với Văn bằng sau đại học về Y học nghề nghiệp (PGDipOccMed) hoặc Văn bằng sau đại học về thu hồi và vận chuyển khí dung (PGDipAeroRT). Bốn bài báo này dẫn đến bốn bài báo nâng cao bổ sung cần thiết để hoàn thành trình độ của Master. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có được Bằng tốt nghiệp ngoài bằng cấp của Thạc sĩ.

Thạc sĩ Y học nghề nghiệp (MOccMed)

University of Otago - Wellington Department of Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 New Zealand Wellington

Bằng thạc sĩ y học nghề nghiệp Otago (MOccMed) là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực hành nghề y chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.