HEALTHCARESTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ về Chăm sóc sức khỏe tương cận Châu Âu 2019/2020

độ thạc sĩ được chương trình đào tạo mà có sẵn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau tiến. các chương trình Thạc sĩ thường có thể được hoàn thành trong khoảng 2-3 năm. Tùy thuộc vào trường, họ thậm chí có thể kiếm được trên mạng.

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ về Chăm sóc sức khỏe tương cận Châu Âu 2019/2020

3 Kết quả trong Chăm sóc sức khỏe tương cận, Châu Âu Filter

Thạc sĩ gây mê, gây tê, phẫu thuật, hồi sức và điều trị đau

Formación Alcalá
Trực tuyến Bán thời gian 8 - 16 tháng Tháng Chín 2020 Tây Ban Nha Jaén

Số giờ và tín dụng: giờ 1500 và 60 ECTS

Thạc sĩ Khoa học Chăm sóc chuyên ngành điều dưỡng

Mälardalen University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Thụy Điển Esk Whileuna

Chăm sóc sức khỏe phức tạp ngày nay đặt nhu cầu cao về kỹ năng của y tá. Là một sinh viên trong chương trình Thạc sĩ, bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về Khoa học Chăm sóc và phương pháp khoa học. Bạn cũng sẽ có được kiến ​​thức gia tăng về cách một số ngành nghề trong nhiều lĩnh vực tri thức khác nhau cùng làm việc trong lĩnh vực y tế và phúc lợi.

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về hình ảnh y sinh

Åbo Akademi University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Tám 2020 Phần Lan Turku

Hình ảnh y sinh học đã nổi lên như một trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng nhất trong nghiên cứu y sinh học cơ bản và nghiên cứu y sinh học cũng như trong y học lâm sàng và nghiên cứu dịch thuật. Các công nghệ hiện tại cho phép hiển thị chi tiết thời gian thực và không xâm lấn của các phân tử, cấu trúc và sự kiện trong các tế bào, mô và toàn bộ sinh vật.