HEALTHCARESTUDIES.VN

12 Các Chương trình Thạc sĩ về Chăm sóc sức khỏe tương cận Hàng đầu 2019/2020

Kiếm bằng đại học cho cá nhân một nền tảng vững chắc trong một lĩnh vực học thuật cụ thể. Những người theo đuổi bằng thạc sĩ có được kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề mà họ đã chọn. Mặc dù thường mất khoảng hai năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ, thời lượng khóa học thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Bất cứ ai đã quan sát vụ nổ trong các dịch vụ y tế trên toàn cầu có thể đã tự hỏi, một Master trong Allied Healthcare là gì? Các bác sĩ và y tá không phải là chuyên gia duy nhất giúp điều trị bệnh. Thay vào đó, có một mạng lưới rộng lớn các cá nhân hỗ trợ chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh. Những người theo đuổi nghề nghiệp trong ngành y tế đồng minh tìm hiểu các kỹ thuật chẩn đoán, hình ảnh, kỹ thuật, điều trị và hỗ trợ bệnh nhân. Sinh viên thường tham gia các khóa học liên quan đến công nghệ, sinh học, hóa học, dược lý, tâm lý học, hành vi và sức khỏe. Trước khi nhận được bằng cấp của họ, người tham gia chương trình thường hoàn thành một thực tế capstone hoặc nghiên cứu và viết một bài báo lớn.

Trong khi theo đuổi một Master trong Allied Healthcare, các cá nhân thường có được quản lý thời gian, lập kế hoạch dự án và các kỹ năng điều trị bệnh nhân mà họ cần để thành công trong việc theo đuổi chuyên môn của họ. Họ cũng có thể tìm hiểu làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả và đáp ứng thời hạn chặt chẽ, cho họ năng lực giúp họ nổi trội cá nhân.

Học phí, lệ phí và các chi phí khác cho một Master trong Allied Healthcare phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như vị trí chương trình và thời gian. Trước khi ghi danh vào một chương trình, sinh viên thường thảo luận về tổng chi phí với các nhà lãnh đạo chương trình.

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ về Y tế Đồng minh, những người tham gia chương trình thường làm việc trong lĩnh vực này. Hầu hết theo đuổi việc làm như kỹ thuật viên hình ảnh, nhà cung cấp liệu pháp, tư vấn viên, nhân viên nhà tế bần, chuyên gia chăm sóc giảm nhẹ hoặc nhân viên y tế liên minh khác. Những người không tìm được việc làm như các chuyên gia y tế liên minh thường chọn ở lại trong học viện, làm việc như các nhà nghiên cứu, giáo sư hoặc quản trị giáo dục. Trong khi đó, một số sinh viên tốt nghiệp vẫn còn ở trường, chọn ghi danh vào các chương trình tiến sĩ.

Cho dù họ có các khóa học trong một trường đại học thường xuyên hoặc lựa chọn cho học tập trực tuyến, sinh viên thường có sự lựa chọn để kiếm được thành công một Master trong Allied Healthcare. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

12 Kết quả trong Chăm sóc sức khỏe tương cận Filter

Thạc sĩ nghiên cứu trợ lý bác sĩ

University of Texas Health Science Center at San Antonio
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ San Antonio

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Trợ lý Bác sĩ tại UT Health San Antonio chuẩn bị trợ lý bác sĩ cho các vai trò của họ trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Các lớp học, phòng thí nghiệm và kinh nghiệm thực hành lâm sàng có giám sát của chúng tôi nhấn mạnh đến chất lượng chăm sóc và kỹ năng lâm sàng trong môi trường chăm sóc chính.

Chương trình Thạc sĩ Trợ lý Bác sĩ

Rocky Mountain College
Khuôn viên trường 26 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Hóa đơn

Chương trình 26 tháng của chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành một chuyên gia y tế có tay nghề cao. Sự nghiệp bổ ích này sẽ cho phép bạn làm việc trong thế giới y học thú vị trong một môi trường cộng tác, nơi bạn sẽ là một phần không thể thiếu của đội ngũ chăm sóc sức khỏe. Trở thành một trợ lý bác sĩ sẽ cho phép bạn giúp đỡ người khác và tạo sự khác biệt tích cực trong cộng đồng của bạn. Một lớp mới gồm 36 học sinh bắt đầu vào mỗi tháng Bảy.

Chương trình thạc sĩ khoa học động vật thí nghiệm

Eastern Virginia Medical School
Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Đại lộ

Chương trình thạc sĩ xây dựng một nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp thành công trong khoa học động vật trong phòng thí nghiệm. Các khóa học của nó tập trung vào tất cả các khía cạnh của khoa học động vật trong phòng thí nghiệm và cơ sở quản lý động vật.

Thạc sĩ khoa học phóng xạ và hình ảnh (thuộc MRIS)

Alfaisal University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Ả Rập Saudi Riyadh

Các Thạc sĩ Khoa học phóng xạ và Imaging (thuộc MRIS) tại Đại học Alfaisal là có hợp tác với Bệnh viện King Faisal Specialist & Trung tâm nghiên cứu.

Thạc sĩ gây mê, gây tê, phẫu thuật, hồi sức và điều trị đau

Formación Alcalá
Trực tuyến Bán thời gian 8 - 16 tháng Tháng Chín 2020 Tây Ban Nha Jaén

Số giờ và tín dụng: giờ 1500 và 60 ECTS

Thạc sĩ khoa học trong phòng thí nghiệm y tế và hóa sinh lâm sàng

Jordan University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Jordan Cơn sốt

Các Thạc sĩ Khoa học Phòng thí nghiệm y tế / Clinical Biochemistry, được trao bởi các Khoa sỹ tại Jordan Đại học Khoa học và Công nghệ (JUST).

MTech trong X quang

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Sê-ri + 1 nhiều hơn

Chương trình này là một mức độ nghiên cứu đầy đủ. Sinh viên được yêu cầu thực hiện một dự án nghiên cứu và viết luận văn.

Thạc sĩ Khoa học Chăm sóc chuyên ngành điều dưỡng

Mälardalen University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Thụy Điển Esk Whileuna

Chăm sóc sức khỏe phức tạp ngày nay đặt nhu cầu cao về kỹ năng của y tá. Là một sinh viên trong chương trình Thạc sĩ, bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về Khoa học Chăm sóc và phương pháp khoa học. Bạn cũng sẽ có được kiến ​​thức gia tăng về cách một số ngành nghề trong nhiều lĩnh vực tri thức khác nhau cùng làm việc trong lĩnh vực y tế và phúc lợi.

Thạc sĩ y học

RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Trường liên hệ Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

Nghề nghiệp của bạn trong y học trong phòng thí nghiệm Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng làm nhà khoa học y tế trong lĩnh vực bệnh lý chẩn đoán, là nhà nghiên cứu y học, hoặc là nhà điều tra lâm sàng.

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về hình ảnh y sinh

Åbo Akademi University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Tám 2020 Phần Lan Turku

Hình ảnh y sinh học đã nổi lên như một trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng nhất trong nghiên cứu y sinh học cơ bản và nghiên cứu y sinh học cũng như trong y học lâm sàng và nghiên cứu dịch thuật. Các công nghệ hiện tại cho phép hiển thị chi tiết thời gian thực và không xâm lấn của các phân tử, cấu trúc và sự kiện trong các tế bào, mô và toàn bộ sinh vật.

Thạc sĩ khoa học sức khỏe trong phòng thí nghiệm khoa học y tế

Bellarmine University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Louisville

Các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế (trước đây là các nhà khoa học phòng thí nghiệm lâm sàng hoặc các nhà công nghệ y tế) cung cấp khoa học hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Hầu hết các quyết định y tế chẩn đoán và điều trị đều dựa trên kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm do Nhà khoa học Phòng thí nghiệm y tế tạo ra.

Chương trình thạc sĩ về X quang (Xạ trị)

Tartu Health Care College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Hai 2020 Estonia Tartu

Chương trình bao gồm các mô-đun sau: Luận văn thạc sĩ (30 ECTS), Chuyên ngành về xạ trị (30 ECTS), Thực tập trong xạ trị (30 ECTS) và các môn Cơ bản (30 ECTS, bao gồm các môn tự chọn 6 ECTS).