HEALTHCARESTUDIES

2 Các Chương trình Thạc sĩ về Gây mê Hàng đầu 2020

Thạc sĩ phục vụ như là một biểu tượng của sự chuyên môn và sự nghiệp thăng tiến. Các trường có thể cung cấp các chương trình học sau đại học trực tuyến với khoảng cách học tập và sinh viên trong khuôn viên trường cho những người thích một môi trường học tập truyền thống.

Một bằng thạc sĩ gây mê là gì? Về mặt kỹ thuật, không có chương trình tập trung hoàn toàn vào khoa gây mê riêng của mình. Một cá nhân có thể theo đuổi một bằng thạc sĩ về điều dưỡng và sau đó chọn tập trung cụ thể vào khoa gây mê. Chương trình này kết hợp cả các môn học cường độ cao với kinh nghiệm lâm sàng, và các khóa học có xu hướng tập trung vào các thành phần khác nhau của thuốc mê. Những người ghi danh trong chương trình này thường được trao cơ hội để trở thành cấp phép như gây mê của nhà nước sau khi hoàn thành.

Có nhiều lý do tại sao một học sinh có thể cố gắng để có được bằng thạc sĩ trong khoa gây mê.Thường xuyên hơn không, y tá theo đuổi chương trình này để họ có thể được đào tạo thêm và cấp giấy phép để di chuyển vào những vị trí cụ thể khác trong một bệnh viện hoặc hành nghề y.

Các chi phí của chương trình này có xu hướng thay đổi từ trường đại học đến đại học, nhưng vì nó là tham gia vào lĩnh vực y học, học phí thường cao hơn trung bình. Chương trình này có thể mất từ ​​hai đến bốn năm để hoàn thành.

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh có thể sau đó được cấp khả năng để trở thành tiểu bang cấp phép như một bác sĩ gây mê. Mặc dù rất nhiều người theo đuổi mức độ này thường đã được sử dụng bởi một bệnh viện hoặc hành nghề y, có trình độ đào tạo này có thể mở lên vị trí cao hơn với mức lương tốt hơn. Một Thạc sĩ gây mê đủ điều kiện một cá nhân để quản lý thuốc gây mê trong một loạt các cài đặt, thường dưới sự giám sát của một bác sĩ, cũng như cho phép anh ta để thảo luận về các lựa chọn gây tê với bệnh nhân trước khi phẫu thuật.

Có nhiều chương trình nằm trên thế giới nơi mà một cá nhân có thể có được bằng thạc sĩ trong khoa gây mê. Trong khi có một số trường cung cấp các khóa học trực tuyến với phía lớp học của kinh nghiệm, học sinh phải hoàn thành một mức độ nhất định của đào tạo trong lĩnh vực này là tốt. Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

2 Kết quả trong Gây mê Filter

Thú y gây mê

The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine
MSc
14 Tháng 9 2020
<
Bán thời gian
28 Tháng 8 2020
Anh
Trực tuyến

Trong quản lý thú y đối với động vật, gây tê (làm cho động vật vô thức cho phép làm thủ tục) và giảm đau (giảm đau mà con vật đang chịu đựng) có tầm quan trọng sống còn trong ...

Đọc thêm

Thạc sĩ gây mê, gây tê, phẫu thuật, hồi sức và điều trị đau

Formación Alcalá
Master
Tháng 9 2020
<
Bán thời gian
<
8&nbsp;-&nbsp;16 tháng
Người Tây Ban Nha
Trực tuyến

Số giờ và tín dụng: giờ 1500 và 60 ECTS

Đọc thêm