Filter
Master
Gruzia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế Hàng đầu ở Georgia 2019/2020

bằng thạc sĩ là một chương trình nghiên cứu tiên tiến mà có thể được hoàn thành trong khoảng hai năm, sinh viên được cung cấp đã giành được bằng cử nhân trong một khu vực tương tự. Sinh viên có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Nghệ thuật, một Thạc sĩ, hoặc bằng MBA, tùy thuộc vào mục tiêu hiện tại và tương lai của họ.

Giáo dục ở Georgia là một phần tài trợ cho những người theo đuổi giáo dục ở độ tuổi từ 18 đến 35 năm. Hệ thống này cho phép sinh viên có được những kỹ năng thực tế và kiến ​​thức giúp cả thế giới phải đối mặt với những thách thức của thế kỷ 21.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế ở Georgia 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Georgian Technical University

Chương trình mục tiêu giáo dục của chương trình kỹ thuật y sinh học là lồng ghép các nguyên tắc khoa học kỹ thuật và khoa học đời sống vào một chương trình giảng dạy toàn ... [+]

Chương trình mục tiêu giáo dục của chương trình kỹ thuật y sinh học là lồng ghép các nguyên tắc khoa học kỹ thuật và khoa học đời sống vào một chương trình giảng dạy toàn diện nhằm chuẩn bị cho sinh viên nhập học vào chương trình tiến sĩ, ngành y sinh học hoặc trường chuyên nghiệp. Các lĩnh vực nghiên cứu chính là chụp ảnh y sinh học, cấy ghép và các thiết bị y sinh học, điện sinh lý tim, mô hình tính toán đa mô hình, kỹ thuật mô và tái tạo y học.

Chương trình này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với một nền giáo dục tiên tiến sâu rộng nghiêm ngặt về kỹ thuật cùng với sinh học ứng dụng sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng của kỹ thuật y sinh học. Cung cấp một mức độ chuyên nghiệp nâng cao cho những sinh viên có ý định trở thành kỹ sư thực hành.... [-]

Gruzia Tbilisi
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh