HEALTHCARESTUDIES.VN

Xem tất cả 111 Các Chương trình đào tạo Y khoa Học từ xa 2019

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học dành cho các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp cử nhân. Mặc dù sinh viên có thể theo học trong thời gian từ một đến ba năm, hầu hết các chương trình thạc sĩ đều có thể hoàn thành trong khoảng hai năm.

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế Học từ xa 2019

111 Kết quả trong Thạc-sĩ, Học từ xa Filter

Thạc sĩ YTCC

The Milken Institute School of Public Health
Trực tuyến Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Washington

MPH @ GW là Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) trực tuyến của Trường Y tế Công cộng The Milken Institute School of Public Health tại Đại học George Washington. Với các lớp học được phát triển và phân phối bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới của GW, MPH @ GW có cùng các học giả nghiêm ngặt và các tiêu chí tuyển sinh chọn lọc như chương trình trong khuôn viên trường.

Thạc sĩ Y học nghề nghiệp (MOccMed)

University of Otago - Wellington Department of Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 New Zealand Wellington

Bằng thạc sĩ y học nghề nghiệp Otago (MOccMed) là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực hành nghề y chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Thạc sĩ Quản lý Y tế trực tuyến

McMaster University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 32 tháng Tháng Chín 2020 Canada Hamilton + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Y tế chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đáp ứng những thách thức của một nghề nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khỏe.

Thạc sỹ Khoa học Ứng dụng trong Y tế nhân đạo

Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health - Online
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Một chương trình thạc sĩ trực tuyến kéo dài hai năm tập trung vào các cách tiếp cận đa ngành hàng đầu để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng trong các cơ sở cứu trợ nhân đạo và thiên tai quy mô lớn trên toàn cầu.

Bậc thầy của khoa học sức khỏe

Washburn University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 21 - 42 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Topeka + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Y tế Khoa học (MHS) trong Y tế Chăm sóc Giáo dục sứ mệnh là chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện có để được hiệu quả giáo viên và các nhà lãnh đạo có khả năng phục vụ học sinh đa dạng trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe và các chương trình liên quan đến mức độ sức khỏe.

Thạc sĩ trực tuyến về y tế công cộng

University of Illinois Springfield
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Trường liên hệ Hoa Kỳ USA Online

Y tế công cộng là một chức năng thiết yếu của xã hội hiện đại. Đó là, theo lời của Viện Y học, "Điều mà chúng ta như một xã hội làm chung để đảm bảo các điều kiện trong đó mọi người có thể được khỏe mạnh."

Thạc sĩ Lãnh đạo Y tế Tích hợp - MIHL (Trực tuyến)

American College of Acupuncture & Oriental Medicine
Trực tuyến Toàn thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Hoa Kỳ Houston

Mục tiêu của chương trình Master of Integrative Health Leadership là đào tạo bạn trở thành người quản lý chăm sóc sức khỏe, giám đốc hoặc quản trị viên.

Thạc sĩ Y tế công cộng Chuyên ngành quản lý dịch vụ y tế

Northern Illinois University Online
Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ DeKalb

Trong Chuyên ngành Quản lý Dịch vụ Y tế MPH, bạn sẽ khám phá nhiều khía cạnh của quản lý dịch vụ y tế để điều hành thành công một cơ sở chăm sóc sức khỏe, như chi phí, chất lượng, khả năng tiếp cận, giao hàng, tổ chức, tài chính, nhân lực và kinh tế y tế.

Thạc sĩ YTCC

University of Essex Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Colchester + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ Y tế Công cộng (MPH) trực tuyến được thiết kế cho các chuyên gia y tế bận rộn muốn đạt được bằng cấp được công nhận từ một trường đại học hàng đầu của Anh trong khi vẫn tiếp tục làm việc cùng một lúc.

Thạc sĩ Y tế công cộng nâng cao

University of Wollongong
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Ba 2020 Úc Wollongong + 2 nhiều hơn

Master of Public Health Advanced được thiết kế để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho các nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng sau đại học. Nó có cùng cấu trúc của Master of Public Health, với yêu cầu bổ sung về chuyên ngành thứ hai của nghiên cứu nâng cao - thêm 24 điểm tín dụng của các khóa học hoặc nghiên cứu. Điều này cho phép bạn điều chỉnh việc học theo nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Bậc thầy của quản lý y tế

La Trobe University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 48 tháng Tháng Một 2020 Úc Melbourne + 2 nhiều hơn

Nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của bạn trong quản lý sức khoẻ cao cấp với Thạc sỹ Quản trị Y tế.

Thạc sĩ YTCC

Purdue University Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ West Lafayette

Purdue's, CEPH được công nhận trực tuyến MPH lấy từ chuyên môn nghiên cứu của Đại học để trình bày một chương trình nghiêm ngặt chuẩn bị học sinh thiết kế và thực hiện các chương trình y tế công cộng hiệu quả trong một thế giới thay đổi.

Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng - Tập trung quản trị điều dưỡng

University of Saint Mary Online
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Leavenworth

Tùy chỉnh MS trực tuyến của bạn ở mức độ Điều dưỡng với một nồng độ trong quản trị viên Y tá từ Đại học Saint Mary được công nhận. Nồng độ này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin và kiến ​​thức phù hợp với vị trí quản lý và điều hành, cũng như giúp bạn xác định chất lượng chăm sóc trong các tổ chức chăm sóc sức khoẻ. Không yêu cầu cư trú.

Bậc Thầy Của Sức Khỏe Tâm Thần (Điều Dưỡng)

Southern Cross University (Online)
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Úc Australia Online

Thạc sĩ Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần của chúng tôi là người đầu tiên thuộc loại này, được phát triển theo các tiêu chuẩn ngành sức khỏe tâm thần mới nhất theo quy định của Trường Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần Úc. Bạn có thể sử dụng trình độ chuyên môn của mình sau khi hoàn thành như một phần của Pathway để trở thành một y tá chăm sóc sức khỏe tâm thần có uy tín.

Thạc sĩ Y tế công cộng

European University Cyprus
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 18 tháng Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Các chương trình Thạc sĩ Y tế công cộng cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức lý thuyết và thực hành tiên tiến cho phép họ khả năng để đánh giá và cải thiện các tiêu chuẩn chất lượng và các hoạt động của ngành y tế. Nó cung cấp các ứng cử viên với, quản lý và lãnh đạo cơ sở khoa học để giúp họ theo đuổi cải cách tổ chức và liên kết với các tiêu chuẩn chính sách của Tổ chức Y tế Thế giới.