HEALTHCARESTUDIES.VN

Xem tất cả 114 Các Chương trình đào tạo Y khoa Học từ xa 2019

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học dành cho các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp cử nhân. Mặc dù sinh viên có thể theo học trong thời gian từ một đến ba năm, hầu hết các chương trình thạc sĩ đều có thể hoàn thành trong khoảng hai năm.

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình đào tạo Y khoa về Y tế Học từ xa 2019

114 Kết quả trong Master, Học từ xa Filter

Thạc sĩ YTCC

The Milken Institute School of Public Health
Trực tuyến Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Washington

MPH @ GW là Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) trực tuyến của Trường Y tế Công cộng The Milken Institute School of Public Health tại Đại học George Washington. Với các lớp học được phát triển và phân phối bởi các giảng viên đẳng cấp thế giới của GW, MPH @ GW có cùng các học giả nghiêm ngặt và các tiêu chí tuyển sinh chọn lọc như chương trình trong khuôn viên trường.

Thạc sĩ Y học nghề nghiệp (MOccMed)

University of Otago - Wellington Department of Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 New Zealand Wellington

Bằng thạc sĩ y học nghề nghiệp Otago (MOccMed) là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực hành nghề y chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Bậc thầy của khoa học sức khỏe

Washburn University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 21 - 42 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Topeka + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Y tế Khoa học (MHS) trong Y tế Chăm sóc Giáo dục sứ mệnh là chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện có để được hiệu quả giáo viên và các nhà lãnh đạo có khả năng phục vụ học sinh đa dạng trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe và các chương trình liên quan đến mức độ sức khỏe.

Thạc sỹ Khoa học ứng dụng Phân tích không gian cho Sức khoẻ cộng đồng

Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health - Online
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Một chương trình thạc sĩ trực tuyến kéo dài hai năm chuẩn bị cho sinh viên thu thập, lập bản đồ và giải thích thông tin địa lý hiệu quả để kiểm tra và tinh chỉnh các giả thiết để trả lời một loạt các câu hỏi trong ngành y tế công cộng.

Thạc sĩ Lãnh đạo Y tế Tích hợp - MIHL (Trực tuyến)

American College of Acupuncture & Oriental Medicine
Trực tuyến Toàn thời gian 3 học kỳ Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Houston

Mục tiêu của chương trình Master of Integrative Health Leadership là đào tạo bạn trở thành người quản lý chăm sóc sức khỏe, giám đốc hoặc quản trị viên.

Thạc sĩ trực tuyến về y tế công cộng

University of Illinois Springfield
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Sáu 2019 Hoa Kỳ USA Online

Y tế công cộng là một chức năng thiết yếu của xã hội hiện đại. Đó là, theo lời của Viện Y học, "Điều mà chúng ta như một xã hội làm chung để đảm bảo các điều kiện trong đó mọi người có thể được khỏe mạnh."

Thạc sĩ Y tế công cộng Chuyên ngành quản lý dịch vụ y tế

Northern Illinois University Online
Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ DeKalb

Trong Chuyên ngành Quản lý Dịch vụ Y tế MPH, bạn sẽ khám phá nhiều khía cạnh của quản lý dịch vụ y tế để điều hành thành công một cơ sở chăm sóc sức khỏe, như chi phí, chất lượng, khả năng tiếp cận, giao hàng, tổ chức, tài chính, nhân lực và kinh tế y tế.

Thạc sĩ Y tế công cộng

European University Cyprus
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 18 tháng Tháng Chín 2019 Kypros Nicosia + 1 nhiều hơn

Các chương trình Thạc sĩ Y tế công cộng cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức lý thuyết và thực hành tiên tiến cho phép họ khả năng để đánh giá và cải thiện các tiêu chuẩn chất lượng và các hoạt động của ngành y tế. Nó cung cấp các ứng cử viên với, quản lý và lãnh đạo cơ sở khoa học để giúp họ theo đuổi cải cách tổ chức và liên kết với các tiêu chuẩn chính sách của Tổ chức Y tế Thế giới.

Nghiên cứu Thạc sỹ Khoa học Y tế chuyên về Dịch tễ học Di truyền học

Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 2 tháng Tháng Tám 2019 Hà Lan Rotterdam + 1 nhiều hơn

Chỉ cần tốt nghiệp với bằng Cử nhân về lâm sàng, y tế công cộng hoặc khoa học y sinh học và muốn bắt đầu đóng góp đáng kể cho sự phát triển trong tương lai của y khoa như một nhà nghiên cứu? Sau đó, Master Nghiên cứu này dành cho bạn! Với một loạt các chuyên ngành và hướng dẫn từ một số trong những tâm trí lớn nhất trong các lĩnh vực này, bạn sẽ được trên con đường của bạn để một sự nghiệp nghiên cứu rất thành công.

Thạc sĩ YTCC

University of Essex Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Colchester + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ Y tế Công cộng (MPH) trực tuyến được thiết kế cho các chuyên gia y tế bận rộn muốn đạt được bằng cấp được công nhận từ một trường đại học hàng đầu của Anh trong khi vẫn tiếp tục làm việc cùng một lúc.

Bậc thầy của quản lý y tế

La Trobe University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 48 tháng Tháng Một 2020 Úc Melbourne + 2 nhiều hơn

Nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của bạn trong quản lý sức khoẻ cao cấp với Thạc sỹ Quản trị Y tế.

Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng - Tập trung quản trị điều dưỡng

University of Saint Mary Online
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Leavenworth

Tùy chỉnh MS trực tuyến của bạn ở mức độ Điều dưỡng với một nồng độ trong quản trị viên Y tá từ Đại học Saint Mary được công nhận. Nồng độ này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin và kiến ​​thức phù hợp với vị trí quản lý và điều hành, cũng như giúp bạn xác định chất lượng chăm sóc trong các tổ chức chăm sóc sức khoẻ. Không yêu cầu cư trú.

Bậc thầy của điều dưỡng (mnsg)

University of Southern Queensland (USQ)
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 60 tháng Tháng Bảy 2019 Úc Australia Online + 1 nhiều hơn

Bạn có phải là RN muốn nâng cấp trình độ của mình hoặc trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe? Thạc sĩ của chúng tôi Điều dưỡng được thiết kế để tăng cường kỹ năng của bạn trong lãnh đạo và quản lý chiến lược trong thực hành điều dưỡng hiện tại của bạn. Ngoài ra các tùy chọn cho khóa học tự chọn và cơ hội nghiên cứu có thể được liên kết với tham vọng nghề nghiệp cá nhân của bạn.

Bằng thạc sĩ về tổn thương cơ thể và tâm lý xã hội

Instituto Europeo de Salud y Bienestar Social
Trực tuyến Toàn thời gian 18 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid

Thiết lập các giao thức và phương pháp đánh giá thiệt hại thân thể; Để phát triển kỹ thuật chuyên gia trong các bệnh lý khác nhau của việc định giá thiệt hại cơ thể; Chuẩn bị ý kiến với chuyên môn khoa học kỹ thuật.

Thạc sĩ YTCC

Purdue University Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ West Lafayette

Purdue's, CEPH được công nhận trực tuyến MPH lấy từ chuyên môn nghiên cứu của Đại học để trình bày một chương trình nghiêm ngặt chuẩn bị học sinh thiết kế và thực hiện các chương trình y tế công cộng hiệu quả trong một thế giới thay đổi.