Filter
Master
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình Thạc sĩ về Hỗ trợ y tế Hàng đầu 2019/2020

Lấy một bậc thầy độ 's là một mục tiêu mà bạn có thể đạt được nếu bạn tiếp tục tham gia trong trường học và làm việc chăm chỉ. Một chủ có thể được thu được sau khi tốt nghiệp cử nhân và là bước cuối cùng trước khi theo đuổi học vị tiến sĩ.

Thạc sĩ Y tế Hỗ trợ là gì? Đây là một mức độ uy tín cho phép bạn có kiến ​​thức tiên tiến hơn về chủ đề này. Mức độ hơn nữa có thể cho phép bạn có một kiến ​​thức rộng hơn về lĩnh vực y tế hơn bất kỳ trợ lý y tế khác hiện có trong lực lượng lao động. Sinh viên tốt nghiệp có thể cung cấp hỗ trợ cho các bác sĩ và y tá không chút do dự. Với bằng thạc sĩ 's, thậm chí bạn có thể theo đuổi điều dưỡng hoặc áp dụng cho các trường y tế để trở thành một bác sĩ.

Với một Thạc sĩ Y khoa Hỗ trợ, toàn bộ cánh cửa mới được mở ra cho bạn. Bạn thậm chí có thể có bàn chân của bạn trong cửa cho một con đường nghề nghiệp xứng đáng hơn hoặc thậm chí mới. Bạn sẽ có những kiến ​​thức bạn cần để dễ dàng có được giấy chứng nhận y tá của bạn hoặc thậm chí áp dụng vào trường y.

Các chi phí cho các Thạc sĩ Y khoa Hỗ trợ phụ thuộc vào tổ chức mà bạn quyết định tham dự. Bạn cũng có thể áp dụng để nhận trợ cấp nhà nước và chính phủ để giúp chi trả cho một phần lớn số tiền lệ phí. Liên hệ với các tổ chức mà bạn đang quan tâm để tìm ra bao nhiêu nó sẽ chi phí.

Với một Thạc sĩ Y khoa Hỗ trợ, bạn có thể tìm thấy một sự nghiệp thịnh vượng như một trợ lý y tế. Bạn cũng có thể khám phá những cơ hội mới như trở thành một y tá được cấp phép thực tế, một y tá đã đăng ký, hoặc thậm chí là một học viên y tá nếu bạn quyết định để tiếp tục việc học của mình. Tiếp tục giáo dục của bạn có nghĩa là bạn quyết định để có được học vị tiến sĩ của mình. Nếu bạn quyết định bạn muốn trở thành một học viên y tá, bạn sẽ theo đuổi RN của bạn và sau đó đi sau tiến sĩ của mình trong điều dưỡng. Nếu bạn quyết định bạn muốn trở thành một bác sĩ, bạn có thể áp dụng cho trường y.

Mặc dù bạn có thể cần phải làm một số phòng thí nghiệm và công việc lâm sàng ở người, bạn có thể đưa các môn học trực tuyến cho Master của bạn trong y tế Hỗ trợ. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Hỗ trợ y tế

University of Texas Health Science Center at San Antonio

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Trợ lý Bác sĩ tại UT Health San Antonio chuẩn bị trợ lý bác sĩ cho các vai trò của họ trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Các lớp học, phò ... [+]

Thạc sĩ nghiên cứu trợ lý bác sĩTổng quan

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Trợ lý Bác sĩ được công nhận của chúng tôi cung cấp lớp học, phòng thí nghiệm, mô phỏng và luân phiên lâm sàng để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp là trợ lý bác sĩ.

Ủy ban đánh giá công nhận về giáo dục cho trợ lý bác sĩ (ARC-PA) đã cấp Chứng nhận-Tiếp tục cho Chương trình trợ lý bác sĩ của UT Health San Antonio do Đại học Texas tài trợ

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Trợ lý Bác sĩ tại UT Health San Antonio chuẩn bị trợ lý bác sĩ cho các vai trò của họ trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Các lớp học, phòng thí nghiệm và kinh nghiệm thực hành lâm sàng có giám sát của chúng tôi nhấn mạnh đến chất lượng chăm sóc và kỹ năng lâm sàng trong môi trường chăm sóc chính.... [-]

Hoa Kỳ San Antonio
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rocky Mountain College

Chương trình 26 tháng của chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành một chuyên gia y tế có tay nghề cao. Sự nghiệp bổ ích này sẽ cho phép bạn làm việc trong thế giới y học thú v ... [+]

Tổng quan

Chương trình 26 tháng của chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành một chuyên gia y tế có tay nghề cao. Sự nghiệp bổ ích này sẽ cho phép bạn làm việc trong thế giới y học thú vị trong một môi trường cộng tác, nơi bạn sẽ là một phần không thể thiếu của đội ngũ chăm sóc sức khỏe. Trở thành một trợ lý bác sĩ sẽ cho phép bạn giúp đỡ người khác và tạo sự khác biệt tích cực trong cộng đồng của bạn. Một lớp mới gồm 36 học sinh bắt đầu vào mỗi tháng Bảy.

Trợ lý bác sĩ là gì?Được cấp phép hành nghề y dưới sự giám sát của bác sĩLàm việc trong một loạt các thiết lập lâm sàng từ chăm sóc chính và chuyên khoa y tế đến phòng cấp cứu và phòng mổĐánh giá y tế, chẩn đoán và phát triển các kế hoạch điều trịKê toa thuốc và thực hiện các thủ thuật lâm sàngTại sao trở thành một trợ lý bác sĩ?Cơ hội làm việc trong một nghề nghiệp đáng kính, được tôn trọngMột trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất trong cả nướcTiềm năng thu nhập khổng lồTại sao chọn RMC?Cơ hội đào tạo rộng lớn từ chăm sóc ban đầu ở nông thôn đến các chuyên ngành kỹ thuật đầy thách thức như phẫu thuật tim mạchTỷ lệ sinh viên đến giảng viên thấpKhoa dành riêng cho chương trình PAMôi trường tương tác... [-]
Hoa Kỳ Hóa đơn
Trường liên hệ
Anh
26 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh