Filter
Master
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình Thạc sĩ về Kĩ thuật y sinh Hàng đầu 2019/2020

Học sinh lựa chọn không cho lấy bằng thạc sĩ chọn để tiếp tục giáo dục của họ ở cấp độ sau đại học. Họ sẽ tìm hiểu sâu về các chủ đề và lý thuyết liên quan đến lĩnh vực của họ lựa chọn. Chương trình học này thường mất hai năm để hoàn thành, nhưng có thể được nhiều hay ít tùy thuộc vào tổ chức một sinh viên theo học.

Thạc sĩ X-quang là gì? Với đào tạo và các môn học thực hành, cá nhân trong chương trình này đạt được một sự hiểu biết của các ins and outs của lĩnh vực hình ảnh X-quang, các phương pháp được sử dụng và các thủ tục trên phim X quang. Các khóa học có thể bao gồm vật lý y tế, radiobiology, sinh lý bệnh, và đánh giá bệnh nhân. Thủ tục can thiệp cũng thường được yêu cầu, như là practicums. Một số có thể chọn để chuyên trong một khu vực nhất định như chụp nhũ ảnh hay ung thư.

Có rất nhiều lý do một người nào đó có thể muốn lấy bằng thạc sĩ. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để theo dõi sự nghiệp nâng cao hơn.Thu nhập một Thạc sĩ Radiology thành công sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí công việc cấp cao hơn và trả tiền.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào nhiều mức độ này sẽ tốn của bạn, nghiên cứu và liên hệ với các trường bạn muốn theo học để lấy thêm thông tin. Chi phí có thể sẽ thay đổi từ vị trí đến vị trí, và nó sẽ phụ thuộc vào các chương trình cụ thể là tốt.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Họ có thể tìm thấy vị trí như trợ lý quang tuyến, nơi mà họ có thể quan sát hình ảnh X quang và tương tác với và đánh giá bệnh nhân. Họ cũng có thể trở thành nhà quản lý hình ảnh X quang hay nhà giáo dục trên phim X quang. Một trình độ tiến sĩ có thể được yêu cầu để trở thành một nhà giáo dục tại các địa điểm nhất định. Những công việc này có thể được tìm thấy tại các phòng khám, bệnh viện và các trường đại học.

Nhiều trường cho học sinh có tùy chọn để có các khóa học trực tuyến. Đây là một cách tuyệt vời cho sinh viên trên toàn thế giới để làm việc và kiếm được một mức độ.Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Kĩ thuật y sinh

Alfaisal University

Các Thạc sĩ Khoa học phóng xạ và Imaging (thuộc MRIS) tại Đại học Alfaisal là có hợp tác với Bệnh viện King Faisal Specialist & Trung tâm nghiên cứu. ... [+]

Thạc sĩ Khoa học phóng xạ và Imaging (thuộc MRIS)

Các Thạc sĩ Khoa học phóng xạ và Imaging (thuộc MRIS) tại Đại học Alfaisal là có hợp tác với Bệnh viện King Faisal Specialist & Trung tâm nghiên cứu.

Tổng quan về chương trình

Chương trình sau đại học về khoa học phóng xạ và hình ảnh tại Đại học Alfaisal phối hợp với Bệnh viện King Faisal Specialist & Trung tâm Nghiên cứu (KFSHRC) cung cấp đào tạo và nghiên cứu các cơ hội nghề nghiệp tiên tiến với các giảng viên tầm cỡ quốc tế. Nó dẫn đến một Thạc sĩ Khoa học (thạc sĩ) cấp bằng. Chương trình được thiết kế trong ba ca khúc chuyên môn: siêu âm, giáo dục và quản lý hình ảnh X quang. Chương trình chào đón mở cửa để đào tạo những người đàn ông và phụ nữ, Saudi và phi Saudi, địa phương và sinh viên quốc tế.... [-]

Ả Rập Saudi Riyadh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Johannesburg

Chương trình này là một mức độ nghiên cứu đầy đủ. Sinh viên được yêu cầu thực hiện một dự án nghiên cứu và viết luận văn. ... [+]

Chương trình này là một mức độ nghiên cứu đầy đủ. Sinh viên được yêu cầu thực hiện một dự án nghiên cứu và viết luận văn.

Yêu cầu nhập học

Chụp X quang BTech (chẩn đoán, y học hạt nhân, siêu âm hoặc trị liệu)

Chi tiết liên lạc

Tên: Tiến sĩ Heather Lawrence Điện thoại: 011 559 6887 / Email: heatherl@uj.ac.za

Ngày đăng ký và bắt đầu

Đăng ký bắt đầu vào tháng 1 và các bài giảng vào tháng 2 cho cả hai chương trình làm việc khóa học Đại học và Sau đại học.

Tất cả các chương trình nghiên cứu cho Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể đăng ký trong suốt cả năm.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Åbo Akademi University

Hình ảnh y sinh học đã nổi lên như một trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng nhất trong nghiên cứu y sinh học cơ bản và nghiên cứu y sinh học cũng như trong y học lâm ... [+]

Bằng cấp: Thạc sĩ Khoa học Lượng hàng năm : 20 Liên hệ : bima-office@bioimaging.fi Trang web : www.abo.fi/bioimaging, www.bioimaging.fi/program

Facebook: https://www.facebook.com/groups/biomedicalimaging

Biomedical Imaging - nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng!

Với sự phụ thuộc ngày càng tăng vào các quy trình công nghệ trong khoa học, hình ảnh y sinh học đã trở thành phổ biến trong các chủ đề từ sinh học đến kỹ thuật. Công nghệ hình ảnh mới được phát triển liên tục, và hình ảnh đã trở thành một công cụ thiết yếu cho những khám phá tiên tiến trong ngành công nghệ sinh học, cũng như trong các lĩnh vực như nghiên cứu y sinh học. Trong chương trình thạc sĩ về sinh viên hình ảnh y sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết về quy trình lý thuyết và thực tế của một loạt các công nghệ hình ảnh y sinh học, với một tập trung nặng vào tính chất liên ngành của lĩnh vực này. Các nghiên cứu do đó cũng cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức mạnh mẽ trong sinh học tế bào, giải phẫu học và sinh lý học, nanomedicine hoặc sinh lý học, tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn hóa hình ảnh.... [-]

Phần Lan Turku
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh