HEALTHCARESTUDIES.VN

3 Các Chương trình Thạc sĩ về Kĩ thuật y sinh Hàng đầu 2019/2020

Học sinh lựa chọn không cho lấy bằng thạc sĩ chọn để tiếp tục giáo dục của họ ở cấp độ sau đại học. Họ sẽ tìm hiểu sâu về các chủ đề và lý thuyết liên quan đến lĩnh vực của họ lựa chọn. Chương trình học này thường mất hai năm để hoàn thành, nhưng có thể được nhiều hay ít tùy thuộc vào tổ chức một sinh viên theo học.

Thạc sĩ X-quang là gì? Với đào tạo và các môn học thực hành, cá nhân trong chương trình này đạt được một sự hiểu biết của các ins and outs của lĩnh vực hình ảnh X-quang, các phương pháp được sử dụng và các thủ tục trên phim X quang. Các khóa học có thể bao gồm vật lý y tế, radiobiology, sinh lý bệnh, và đánh giá bệnh nhân. Thủ tục can thiệp cũng thường được yêu cầu, như là practicums. Một số có thể chọn để chuyên trong một khu vực nhất định như chụp nhũ ảnh hay ung thư.

Có rất nhiều lý do một người nào đó có thể muốn lấy bằng thạc sĩ. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để theo dõi sự nghiệp nâng cao hơn.Thu nhập một Thạc sĩ Radiology thành công sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí công việc cấp cao hơn và trả tiền.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào nhiều mức độ này sẽ tốn của bạn, nghiên cứu và liên hệ với các trường bạn muốn theo học để lấy thêm thông tin. Chi phí có thể sẽ thay đổi từ vị trí đến vị trí, và nó sẽ phụ thuộc vào các chương trình cụ thể là tốt.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Họ có thể tìm thấy vị trí như trợ lý quang tuyến, nơi mà họ có thể quan sát hình ảnh X quang và tương tác với và đánh giá bệnh nhân. Họ cũng có thể trở thành nhà quản lý hình ảnh X quang hay nhà giáo dục trên phim X quang. Một trình độ tiến sĩ có thể được yêu cầu để trở thành một nhà giáo dục tại các địa điểm nhất định. Những công việc này có thể được tìm thấy tại các phòng khám, bệnh viện và các trường đại học.

Nhiều trường cho học sinh có tùy chọn để có các khóa học trực tuyến. Đây là một cách tuyệt vời cho sinh viên trên toàn thế giới để làm việc và kiếm được một mức độ.Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Kĩ thuật y sinh Filter

Thạc sĩ khoa học phóng xạ và hình ảnh (thuộc MRIS)

Alfaisal University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Ả Rập Saudi Riyadh

Các Thạc sĩ Khoa học phóng xạ và Imaging (thuộc MRIS) tại Đại học Alfaisal là có hợp tác với Bệnh viện King Faisal Specialist & Trung tâm nghiên cứu.

MTech trong X quang

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm Tháng Một 2020 Cộng hòa Nam Phi Sê-ri + 1 nhiều hơn

Chương trình này là một mức độ nghiên cứu đầy đủ. Sinh viên được yêu cầu thực hiện một dự án nghiên cứu và viết luận văn.

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về hình ảnh y sinh

Åbo Akademi University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Tám 2020 Phần Lan Turku

Hình ảnh y sinh học đã nổi lên như một trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng nhất trong nghiên cứu y sinh học cơ bản và nghiên cứu y sinh học cũng như trong y học lâm sàng và nghiên cứu dịch thuật. Các công nghệ hiện tại cho phép hiển thị chi tiết thời gian thực và không xâm lấn của các phân tử, cấu trúc và sự kiện trong các tế bào, mô và toàn bộ sinh vật.