Filter
Master
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học chăm sóc sức khỏe ở Vương quốc Anh 2019/2020

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học dành cho các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp cử nhân. Mặc dù sinh viên có thể theo học trong thời gian từ một đến ba năm, hầu hết các chương trình thạc sĩ đều có thể hoàn thành trong khoảng hai năm.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học chăm sóc sức khỏe ở Vương quốc Anh 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học chăm sóc sức khỏe, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Royal College of Art

Thiết kế chăm sóc sức khỏe MRes là một chương trình bán thời gian hai năm liên ngành độc đáo, dựa trên chuyên môn bổ sung từ Trường Thiết kế của Royal College of Art và T ... [+]

Học tại trường đại học nghệ thuật và thiết kế số một thế giới trong năm năm liên tiếp (2015-2019) trong Bảng xếp hạng môn học của Đại học Thế giới QS.

Chăm sóc sức khỏe MRes

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình chăm sóc sức khỏe và thiết kế thạc sĩ nghiên cứu (MRes) được cung cấp bán thời gian trong hai năm với tám tuần giảng dạy chuyên sâu (bốn khối hai tuần). Chương trình này chạy cùng với chương trình Thiết kế và Chăm sóc sức khỏe MSc do Imperial College London trao tặng và chia sẻ tất cả các mô-đun giảng dạy. Chương trình RCA MRes nhắm đến nhiều ứng viên bao gồm cả chuyên gia thiết kế, bác sĩ lâm sàng và chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Khóa học được cung cấp trong 'chế độ bùng nổ' và phù hợp với những người được tuyển dụng trong khi muốn học để lấy bằng sau đại học bán thời gian.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh