HEALTHCARESTUDIES.VN

4 Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học phòng thí nghiệm Hàng đầu 2019/2020

Lấy bằng thạc sĩ có thể nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng chi tiết hơn nhiều so với một văn bằng đại học. Những người theo đuổi bằng cấp cao hơn có thể kiếm được một mức lương cao hơn cho các vị trí với nhiều trách nhiệm và kỳ vọng.

Thạc sĩ Phòng thí nghiệm y tế là gì? Mức độ này tập trung vào nghiên cứu khoa học với nồng độ trong hóa học, sinh học, và thậm chí toán học. Những đối tượng này chuẩn bị ứng cử viên cho việc phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Học sinh có thể mong đợi để phân chia thời gian giữa dạy học và đào tạo thực hành trong phòng thí nghiệm. Bằng Thạc sĩ thường có thể kiếm được trong 1-3 năm, tùy thuộc vào các tổ chức hay bất kỳ một chương trình đặc biệt trong phòng thí nghiệm y tế.

Những người kiếm bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này có thể mong đợi để đạt được các kỹ năng để giúp đỡ trong tất cả các khía cạnh của công việc và cuộc sống riêng tư.Các thí sinh sẽ học cách làm việc với các thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao và có thể tự tin làm việc độc lập về nhiệm vụ mà còn là một cầu thủ cho đội ngũ nghiên cứu và phát triển. Sinh viên tốt nghiệp y tế trong phòng thí nghiệm thường có được mức lương cao hơn.

Chi phí của việc kiếm một mức độ có thể khác nhau tùy thuộc vào các tổ chức và vị trí của nó. Các chương trình có sẵn quốc tế để lợi cho học sinh và cộng đồng trên toàn thế giới, vì vậy liên hệ với các trường học của sự lựa chọn của bạn để biết thông tin chi tiết phí.

Với bằng thạc sĩ của phòng thí nghiệm y tế, sinh viên tốt nghiệp có thể lường trước được làm việc trong phòng thí nghiệm y tế. Họ có thể tiến hành nghiên cứu hoặc công việc của mình như là một phần của một nhóm nghiên cứu trên một dự án giám sát. Một số sinh viên tập trung vào việc phòng thí nghiệm sinh học trong khi những người khác thích nồng độ hóa chất y tế. Công việc có sẵn cho các ứng viên có trình độ trong cả khu vực công và tư nhân.Vị trí cho những người được đào tạo trong lĩnh vực này là rất mong muốn như độ tuổi dân số và nhà cung cấp y tế nhiều hơn là cần thiết.

Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm y tế có thể dẫn đến một sự nghiệp rất bổ ích mà có thể thêm kiến ​​thức và phương pháp điều trị y học tiềm năng. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

4 Kết quả trong Khoa học phòng thí nghiệm Filter

Chương trình thạc sĩ khoa học động vật thí nghiệm

Eastern Virginia Medical School
Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Đại lộ

Chương trình thạc sĩ xây dựng một nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp thành công trong khoa học động vật trong phòng thí nghiệm. Các khóa học của nó tập trung vào tất cả các khía cạnh của khoa học động vật trong phòng thí nghiệm và cơ sở quản lý động vật.

Thạc sĩ khoa học trong phòng thí nghiệm y tế và hóa sinh lâm sàng

Jordan University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Jordan Cơn sốt

Các Thạc sĩ Khoa học Phòng thí nghiệm y tế / Clinical Biochemistry, được trao bởi các Khoa sỹ tại Jordan Đại học Khoa học và Công nghệ (JUST).

Thạc sĩ y học

RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Trường liên hệ Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

Nghề nghiệp của bạn trong y học trong phòng thí nghiệm Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng làm nhà khoa học y tế trong lĩnh vực bệnh lý chẩn đoán, là nhà nghiên cứu y học, hoặc là nhà điều tra lâm sàng.

Thạc sĩ khoa học sức khỏe trong phòng thí nghiệm khoa học y tế

Bellarmine University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Louisville

Các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế (trước đây là các nhà khoa học phòng thí nghiệm lâm sàng hoặc các nhà công nghệ y tế) cung cấp khoa học hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Hầu hết các quyết định y tế chẩn đoán và điều trị đều dựa trên kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm do Nhà khoa học Phòng thí nghiệm y tế tạo ra.