HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học sức khỏe Hàng đầu ở Bắc Mỹ 2020

Chương trình thạc sĩ là một mức độ chuyên môn mà thường thu được bằng cách cá nhân muốn tập trung học tập của họ trong một khu vực cụ thể. Kiếm một Thạc sĩ Khoa học, MA, hoặc MBA là một nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó có thể cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động tích cực.

Các chương trình học trong lĩnh vực khoa học sức khoẻ chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong ngành y tế trong nhiều vai trò. Các môn học bao gồm một loạt các môn học cho phép sinh viên có kiến ​​thức về các chủ đề từ sinh học của con người đến chính sách và quản lý sức khoẻ.

Qua Đại Tây Dương, các cuộc thảo luận về các khóa học trực tuyến và tiềm năng của họ để tái cơ cấu giáo dục đại học đã được hoành hành trong một thời gian. Các khóa học được cấu trúc như hội nghị trực tuyến hàng tuần, giao tiếp với gia sư khóa học và học viên khác diễn ra trong một môi trường học tập ảo. Các khóa học trực tuyến được dự định để phù hợp với xung quanh lịch của bạn, bạn truy cập vào khóa học bất cứ khi nào nó phù hợp cho bạn.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "Hoa ". Nó cũng tập hợp hơn 310 triệu người là dân số lớn thứ ba thế giới 's. Nó bao gồm các thành phố đông dân cư với vùng ngoại ô sắc màu rực rỡ, và các khu vực rộng lớn, không có người ở và đẹp tự nhiên cùng một lúc.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học sức khỏe ở Bắc Mỹ 2020

3 Kết quả trong Khoa học sức khỏe, Bắc Mỹ, Trực tuyến Filter

Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology và Sức khỏe

University of Wyoming
MSc
08 May 2020
<
Toàn thời gian
English
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Sinh viên tốt nghiệp trong chương trình này có bằng thạc sĩ khoa học (MS) về Kinesiology và Health.

Đọc thêm

MS trong độ tuổi

Georgetown University - Graduate School of Arts & Sciences
MSc
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
11 tháng
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Lão hóa

Đọc thêm

Bậc thầy của khoa học sức khỏe

Washburn University
Master
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
21&nbsp;-&nbsp;42 tháng
Anh
Trực tuyến

Các Thạc sĩ Y tế Khoa học (MHS) trong Y tế Chăm sóc Giáo dục sứ mệnh là chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện có để được hiệu quả giáo viên và các nhà lãnh đạo có khả ...

Đọc thêm