HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học sức khỏe Hàng đầu 2019/2020

Một khi sinh viên hoàn thành các chương trình học bậc cử nhân, họ sẽ có cơ hội để theo học thạc sĩ trong lĩnh vực mà họ chọn. Chương trình thạc sĩ được thiết kế để nâng cao hiểu biết của sinh viên trong một lĩnh vực nhất định và giúp sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp bên ngoài hoặc trong giới học thuật sau khi tốt nghiệp.

Sự nghiệp trong ngành y tế có thể được tạo điều kiện bằng cách tiến hành các nghiên cứu về khoa học sức khoẻ. Khu vực nghiên cứu này chuẩn bị cho sinh viên muốn làm việc trong các lĩnh vực chính sách y tế, quản lý, điều hành, hoặc làm cơ sở để theo đuổi việc học thêm cho sự nghiệp lâm sàng.

Kiếm được một mức độ trực tuyến từ một trường có thể có thể dẫn đến chương trình khuyến mãi và / hoặc nâng lương, hoặc bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp mới. Ngay cả khi lớp học đào tạo có thể được coi là truyền thống, giáo dục trực tuyến là thuận lợi theo đúng nghĩa của nó. Có một hỗn hợp của chương trình cấp bằng, và các lớp học cá nhân cung cấp thông qua các tổ chức học tập trực tuyến. Nó không phải là chưa từng có cho các chi phí học phí cho các khóa học trực tuyến là thấp hơn so với một trường học thông thường, mặc dù điều này chắc chắn là không đáng tin cậy của tất cả các chương trình trực tuyến.

Liên hệ các trường Đại học về Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học sức khỏe 2019/2020

5 Kết quả trong Khoa học sức khỏe, Trực tuyến Filter

Trực tuyến thạc quốc tế trong việc theo dõi thử nghiệm lâm sàng

CESIF
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Tây Ban Nha trực tuyến

Chương trình này chuyên môn chuyên nghiệp là hướng tới Cao Bằng, tốt nhất là trong lĩnh vực Khoa học Y tế (Sinh học, Dược, Y học, Hóa học, vv) ai muốn có một kết hợp lao động nhanh chóng vào vị trí trách nhiệm liên quan đến sự phát triển lâm sàng và các sở y tế -scientists,

Chương trình thạc sĩ khoa học sức khỏe tích hợp

Kristianstad University Sweden
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Thụy Điển Kristianstad

Các chương trình Thạc sĩ trong Integrative Khoa học Y tế chuẩn bị cho nhu cầu tương lai trong một thế giới đang thay đổi của phát triển nghề nghiệp liên quan đến khoa học sức khỏe. Chương trình cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng giúp bạn đối mặt với nhu cầu kỹ năng tương lai trong lĩnh vực này.

Thạc sĩ nghiên cứu khoa học xã hội và y tế

Universidad de Leon
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha León + 1 nhiều hơn

Chúng tôi cung cấp đào tạo nghiên cứu tiên tiến, đa ngành, nhằm mục đích thúc đẩy sự chủ động trong các nhiệm vụ nghiên cứu trong lĩnh vực Y tế và Xã hội.

MRes trong Nghiên cứu Y tế (trực tuyến)

University of Stirling
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 48 tháng Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy + 1 nhiều hơn

Các lĩnh vực y tế và chăm sóc xã hội liên tục thay đổi để cung cấp điều trị tốt hơn và tiếp cận chăm sóc. Cải thiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và xã hội sẽ không thể thực hiện nếu không có công việc của các nhà nghiên cứu được đào tạo tốt.

Bậc thầy của khoa học sức khỏe

Washburn University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 21 - 42 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Topeka + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Y tế Khoa học (MHS) trong Y tế Chăm sóc Giáo dục sứ mệnh là chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện có để được hiệu quả giáo viên và các nhà lãnh đạo có khả năng phục vụ học sinh đa dạng trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe và các chương trình liên quan đến mức độ sức khỏe.