HEALTHCARESTUDIES

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học sức khỏe ở Mỹ 2020

Một khi sinh viên hoàn thành các chương trình học bậc cử nhân, họ sẽ có cơ hội để theo học thạc sĩ trong lĩnh vực mà họ chọn. Chương trình thạc sĩ được thiết kế để nâng cao hiểu biết của sinh viên trong một lĩnh vực nhất định và giúp sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp bên ngoài hoặc trong giới học thuật sau khi tốt nghiệp.

Sự nghiệp trong ngành y tế có thể được tạo điều kiện bằng cách tiến hành các nghiên cứu về khoa học sức khoẻ. Khu vực nghiên cứu này chuẩn bị cho sinh viên muốn làm việc trong các lĩnh vực chính sách y tế, quản lý, điều hành, hoặc làm cơ sở để theo đuổi việc học thêm cho sự nghiệp lâm sàng.

Qua Đại Tây Dương, các cuộc thảo luận về các khóa học trực tuyến và tiềm năng của họ để tái cơ cấu giáo dục đại học đã được hoành hành trong một thời gian. Các khóa học được cấu trúc như hội nghị trực tuyến hàng tuần, giao tiếp với gia sư khóa học và học viên khác diễn ra trong một môi trường học tập ảo. Các khóa học trực tuyến được dự định để phù hợp với xung quanh lịch của bạn, bạn truy cập vào khóa học bất cứ khi nào nó phù hợp cho bạn.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học sức khỏe ở Mỹ 2020

3 Kết quả trong Khoa học sức khỏe, Hoa Kỳ, Trực tuyến Filter

Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology và Sức khỏe

University of Wyoming
MSc
08 May 2020
<
Toàn thời gian
English
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Sinh viên tốt nghiệp trong chương trình này có bằng thạc sĩ khoa học (MS) về Kinesiology và Health.

Đọc thêm

MS trong độ tuổi

Georgetown University - Graduate School of Arts & Sciences
MSc
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
11 tháng
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Lão hóa

Đọc thêm

Bậc thầy của khoa học sức khỏe

Washburn University
Master
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
21&nbsp;-&nbsp;42 tháng
Anh
Trực tuyến

Các Thạc sĩ Y tế Khoa học (MHS) trong Y tế Chăm sóc Giáo dục sứ mệnh là chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện có để được hiệu quả giáo viên và các nhà lãnh đạo có khả ...

Đọc thêm