Filter
Master
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình Thạc sĩ về Khoa học thực phẩm Hàng đầu 2019/2020

Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học, sinh viên thường có thể tiếp tục giáo dục của họ bằng cách theo đuổi một Thạc sĩ Khoa học. Hoàn thành bằng thạc sĩ có thể mất 1-4 năm và chương trình có thể được trình dựa trên hoặc dựa trên nghiên cứu.

một Thạc sĩ Khoa học thực phẩm là gì? Trọng tâm của mức độ này thường bắt đầu bằng việc nghiên cứu các tính chất hóa học và dinh dưỡng của thực phẩm. Các khóa học này thường theo sau bởi các phương pháp để đánh giá và phân tích thực phẩm. Nhiều chương trình tập trung vào khoa học và công nghệ liên quan đến kỹ thuật thực phẩm. Các khóa học khác thường được cung cấp bao gồm các kỹ thuật chế biến thực phẩm và quản lý chất lượng. Vi sinh vật cũng là một phần lớn của độ khoa học thực phẩm nhiều thạc sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ Khoa học thực phẩm nói chung phát triển kiến ​​thức khoa học chuyên sâu, cũng như kỹ năng làm việc rất quan trọng. Sinh viên tốt nghiệp thường có khả năng suy nghĩ phân tích, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, làm việc theo nhóm và giao tiếp hiệu quả.

Tùy thuộc vào chương trình cử nhân chủ cụ thể của bạn lựa chọn, chi phí sẽ khác nhau. Các quốc gia mà bạn chọn để học tập, cũng như thời gian của chương trình, thông thường sẽ xác định cam kết tài chính của bạn. Giao tiếp trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của chương trình để xác định sự mong đợi chi phí.

Một Thạc sĩ Khoa học thực phẩm mở cửa cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn để theo đuổi công việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Một số có thể đi sâu vào việc sản xuất thực phẩm, tập trung vào các quá trình có liên quan và chất lượng của sản phẩm. Những người khác vẫn có thể có một niềm đam mê đối với luật thực phẩm và thực hiện. Cơ hội tồn tại trong cả khu vực tư nhân và công cộng.

Ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn cho chương trình bằng cấp hơn bao giờ hết. Với các phân hệ đào tạo từ xa, bạn có thể có quyền truy cập vào chương trình giảng dạy trên toàn thế giới có thể chứa tốc độ và lịch trình cá nhân của bạn.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Khoa học thực phẩm

Universidad de Leon

Chúng tôi cung cấp đào tạo nâng cao trong nghiên cứu về các khía cạnh liên quan trong lĩnh vực khoa học thú y và thực phẩm. ... [+]

Giới thiệu

Chúng tôi cung cấp đào tạo nâng cao trong nghiên cứu về các khía cạnh liên quan trong lĩnh vực khoa học thú y và thực phẩm.

Nhằm mục đích tốt nghiệp ngành Thú y, Khoa học và Công nghệ Thực phẩm và Khoa học Đời sống liên quan (Kỹ thuật nông học, Sinh học, Công nghệ sinh học, Hóa sinh, Dược, vv).

Những gì chúng tôi cung cấp cho bạnĐào tạo sau đại học cụ thể tại Castilla y León.Khoa có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu.Tích hợp trong các nhóm nghiên cứu hợp nhất.Cơ sở nghiên cứu tối ưu và thiết bị để phát triển các thực hành.cơ hội nghề nghiệp... [-]
Tây Ban Nha León
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IMF Business School

IMF Business School , phối hợp với Đại học Nebrija, ra mắt Thạc sĩ về Ăn kiêng, Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, với mục tiêu là sinh viên của mình có được kiến thức về s ... [+]

IMF Business School , phối hợp với Đại học Nebrija, ra mắt Thạc sĩ về Ăn kiêng, Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, với mục tiêu là sinh viên của mình có được kiến thức về sản xuất, luật pháp, chất lượng và chứng nhận của ngành thực phẩm; cũng như để phân tích sâu về thành phần của thực phẩm và hoạt động của sinh vật chúng ta.

Master này nhằm vào các sinh viên tốt nghiệp đại học và các chuyên gia muốn chuyên về lĩnh vực thực phẩm hoặc chuyển hướng sự nghiệp của họ theo hướng tư vấn dinh dưỡng và dinh dưỡng.

Bằng Thạc sĩ về Dinh dưỡng và Ăn kiêng, kéo dài một năm học, được dạy trực tuyến, được hỗ trợ bởi một nền tảng công nghệ tiên tiến cho phép sinh viên truy cập vào nghiên cứu, bất kể vị trí địa lý hoặc thời gian có sẵn của họ.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Ghi danh mở rộng
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh