Filter
Master
Na Uy Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế Hàng đầu ở Nauy 2019

bằng thạc sĩ là một chương trình nghiên cứu tiên tiến mà có thể được hoàn thành trong khoảng hai năm, sinh viên được cung cấp đã giành được bằng cử nhân trong một khu vực tương tự. Sinh viên có thể lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Nghệ thuật, một Thạc sĩ, hoặc bằng MBA, tùy thuộc vào mục tiêu hiện tại và tương lai của họ.

Na Uy, tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một Bắc Âu nhất thể quân chủ lập hiến lãnh thổ bao gồm phần phía tây của bán đảo Scandinavia, Jan Mayen, quần đảo Bắc Cực của Svalbard và đảo Bouvet subantarctic. Giáo dục đại học ở Na Uy được cung cấp bởi một loạt các bảy trường đại học.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế ở Nauy 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

UIT The Arctic University of Norway

Chủ đề của Public Health tập trung vào sức khỏe của cộng đồng nói chung. Mục tiêu của nó là cung cấp kiến ​​thức và sự hiểu biết về các nguyên nhân chính gây bệnh tật và ... [+]

Chủ đề của Public Health tập trung vào sức khỏe của cộng đồng nói chung. Mục tiêu của nó là cung cấp kiến ​​thức và sự hiểu biết về các nguyên nhân chính gây bệnh tật và bệnh tật, và xác định các biện pháp can thiệp hiệu quả nhằm mục đích cải thiện sức khỏe dân số. Trong số các lĩnh vực chủ đề khác nhau trong phân tích sức khỏe cộng đồng, biostatistics và dịch tễ học là quan trọng nhất.

Mô tả chương trình

Năm đầu tiên của chương trình bao gồm sáu khóa học bắt buộc (60 tín chỉ ECTS). Trong học kỳ thứ ba, học sinh chọn bất kỳ ba khóa học nào trong bốn khóa học tự chọn được cung cấp, hoặc trao đổi ở nước ngoài. Nhiệm kỳ thứ tư được phân bổ cho luận văn.... [-]

Na Uy Tromsø
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh