Filter
Master
Pháp Dijon Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Dijon ở Pháp 2019

Thạc sĩ là một chương trình đào tạo bậc cao học cho phép sinh viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ chọn. Được thiết kế dành cho những người đã có bằng cử nhân trước đây, các chương trình này có thời gian học kéo dài khoảng hai năm.

Pháp cung cấp một hệ thống giáo dục đại học tuyệt vời cho không chỉ người dân mà còn là người nước ngoài. Văn hóa năng động của đất nước 's thu hút sinh viên nước ngoài và những người quan tâm trong việc theo đuổi các khóa học quốc tế. Pháp có truyền thống đổi mới khoa học và công nghệ. Điều này đảm bảo rằng các học giả sử dụng hoàn toàn sáng tạo của họ.

Bắt đầu như một khu định cư La Mã, Dijon là một thành phố nằm ở phía đông trong vùng Burgundy, Pháp. Thành phố có hơn 150.000 cư dân. Đây là nhà của Đại học Burgundy và 3 cơ sở giáo dục khác cao hơn.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Dijon ở Pháp 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University Bourgogne Franche-Comté (UBFC)

The International Innovative Drugs, International International Master là một chương trình đào tạo cấp cao trong lĩnh vực chiến lược đổi mới cho các ứng dụng chẩn đoán và ... [+]

Trong nhiều thập kỷ, nghiên cứu y học đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự xuất hiện của các chiến lược được nhắm mục tiêu để đưa thuốc và thăm dò hình ảnh đến các mô hoặc tế bào cụ thể. Những tiến bộ gần đây trong cả công nghệ nano và các công cụ hình ảnh phân tử mới cho phép cùng với việc tăng cường hiệu quả và sự an toàn của các phương pháp điều trị nhờ vận chuyển thuốc chọn lọc và chẩn đoán sớm bệnh. Ngày nay, nhiều chương trình nghiên cứu tập trung vào một cách tiếp cận sáng tạo được gọi là phương pháp trị liệu để phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tất cả trong một người dùng để điều trị và theo dõi đáp ứng trị liệu.... [-]

Pháp Dijon
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh