HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế Hàng đầu ở Pháp 2019

Chương trình thạc sĩ là một mức độ chuyên môn mà thường thu được bằng cách cá nhân muốn tập trung học tập của họ trong một khu vực cụ thể. Kiếm một Thạc sĩ Khoa học, MA, hoặc MBA là một nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó có thể cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động tích cực.

Pháp hiện là một trong 20 quốc gia thực hiện tốt nhất trong điều kiện của nền kinh tế do học tập giáo dục đại học theo định hướng kết quả tuyệt vời của họ. Hầu hết các khóa học tại các trường đại học được cung cấp bằng tiếng Pháp. Pháp có 60 công cộng và 100 trường đại học tư nhân.

Liên hệ các trường Đại học về về Các Chương trình Thạc sĩ về Y tế ở Pháp 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Hóa học phân tích cho thuốc và các sản phẩm tự nhiên

University of Bordeaux
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Pháp Bordeaux Pessac Talence + 2 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ quốc tế này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực kiểm soát phân tích thuốc và các sản phẩm y tế dựa trên thực vật.

Erasmus Mundus Joint Master Degree europubhealth

europubhealth+
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Pháp Rennes Tây Ban Nha Granada Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Sheffield Ba Lan Krąków Hà Lan Maastricht + 8 nhiều hơn

europubhealth là nhằm vào sinh viên với một quan tâm mạnh mẽ trong ứng dụng y tế công cộng. Nền tảng học vấn của họ có thể thuộc về y tế / y khoa (y học, điều dưỡng, dược, thú y, sinh học ...), khoa học xã hội (xã hội học, kinh tế học, tâm lý học, nhân chủng học, địa lý, khoa học chính trị ...), luật, quản lý hoặc kỹ thuật .

Thạc sĩ Y tế công cộng trong nghiên cứu hiệu quả so sánh

Paris Descartes University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Pháp Paris

Một Thạc sĩ quốc tế cạnh tranh về sức khỏe cộng đồng trong nghiên cứu hiệu quả so sánh được cung cấp bằng tiếng Anh tại Paris bởi các giáo sư nổi tiếng quốc tế đến từ châu Âu.

Thạc Sĩ Nâng Cao Công Nghệ Sinh Học

Grenoble Ecole de Management
Khuôn viên trường 15 tháng Tháng Chín 2019 Pháp Grenoble

Định dạng Master Master Master thay thế cho việc học trên lớp với kinh nghiệm làm việc. Chương trình được chứng nhận bởi Đăng ký quốc gia Pháp của Chứng chỉ chuyên nghiệp (RNCP)

Thạc sĩ về thuốc tân tiến

University Bourgogne Franche-Comté (UBFC)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Pháp Dijon

The International Innovative Drugs, International International Master là một chương trình đào tạo cấp cao trong lĩnh vực chiến lược đổi mới cho các ứng dụng chẩn đoán và điều trị. Học sinh ghi danh vào chương trình Thạc sĩ sẽ có được một kỹ năng kép về hình ảnh phân tử và trong lĩnh vực nano dược phẩm.

Chuyên ngành Thạc Sĩ Quản Lý Sinh Học

ESCP Europe Business School
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Pháp Paris Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 2 nhiều hơn

Mục tiêu của chuyên ngành Masterized trong quản lý sinh học là để chuẩn bị cho các nhà quản lý tương lai của các công ty dược phẩm, tư vấn y tế và công nghệ sinh học để chèn ngay lập tức trong một môi trường chuyên nghiệp đang được trải qua những thay đổi đáng kể. Chương trình giảng dạy tại khuôn viên Paris và khuôn viên London cung cấp đào tạo thực tế kết hợp việc mua lại kiến ​​thức với việc phát triển các kỹ năng ra quyết định.

Thạc sĩ quản lý de la santé

ESA Business School - Ecole Supérieure des Affaires
Khuôn viên trường Toàn thời gian 12 tháng Tháng Mười 2019 Liban Beirut Pháp Paris + 2 nhiều hơn

Thạc sĩ trong bệnh viện và quản lý y tế nhằm đào tạo các chuyên gia về đánh giá của các hành động sức khỏe và sự chỉ đạo của các tổ chức và các dự án trong lĩnh vực y tế, xã hội và bệnh viện.