HEALTHCARESTUDIES.VN

34 Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2019

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học dành cho các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp cử nhân. Mặc dù sinh viên có thể theo học trong thời gian từ một đến ba năm, hầu hết các chương trình thạc sĩ đều có thể hoàn thành trong khoảng hai năm.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Y tế ở Tây Ban Nha 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Bằng Thạc sĩ về chỉnh hình trị liệu bằng tay trong điều trị đau

Universidad Europea
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 10 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Valencia Santa Cruz de Tenerife Villaviciosa de Odón + 3 nhiều hơn

Bằng thạc sĩ liên ngành đầu tiên ở Tây Ban Nha trong lĩnh vực điều trị bằng tay chỉnh hình, tiên phong trong việc giải quyết đau đớn từ dược lý, tâm lý học và liệu pháp thủ công.

Thạc sỹ về Thạc sỹ về Đạo đức Lâm sàng

Instituto de Humanidades y Ciencias de la Salud Gregorio Marañón
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

Trong y học hiện nay, xung đột đạo đức ngày càng trở nên thường xuyên và có tác động lớn đến việc ra quyết định. Điều cần thiết là các bác sĩ lâm sàng được đào tạo về đạo đức lâm sàng, nhưng phải là một khóa đào tạo thiết thực, đó là điều mà "Thạc sĩ về Đạo đức Lâm sàng" cung cấp.

Thạc sĩ trực tuyến trong tiếp thị dược phẩm

CESIF
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Spain Online

Master là nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp hoặc sinh viên tốt nghiệp trong ngành Dược, Y học, Sinh học thú y, cũng như bất kỳ Diploma khác hoặc Bằng trong các lĩnh vực liên quan như hóa học, hóa sinh và công nghệ sinh học.

Masters trực tuyến trong dermocosmética

CESIF
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Spain Online

Master là nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp hoặc sinh viên tốt nghiệp trong hóa học, dược phẩm, sinh học, thuốc thú y và kỹ sư hóa học cũng như bất kỳ tốt nghiệp đại học khác hoặc kỹ sư liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm.

Trực tuyến thạc quốc tế trong việc theo dõi thử nghiệm lâm sàng

CESIF
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Spain Online

Chương trình này chuyên môn chuyên nghiệp là hướng tới Cao Bằng, tốt nhất là trong lĩnh vực Khoa học Y tế (Sinh học, Dược, Y học, Hóa học, vv) ai muốn có một kết hợp lao động nhanh chóng vào vị trí trách nhiệm liên quan đến sự phát triển lâm sàng và các sở y tế -scientists,

Bằng thạc sĩ trong đạo đức sinh học và biolaw

Universidad de La Laguna
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Santa Cruz de Tenerife + 1 nhiều hơn

Nó là một Interuniversity chính thức Master (Đại học La Laguna, Đại học Las Palmas) dạy trong chế độ hỗn hợp. Dạy học là buổi học trực tuyến và hai ngày cuối tuần chuyên sâu (Thứ năm buổi tối để buổi chiều chủ nhật).

Bằng thạc sĩ trong quản lý y tế

UDIMA - Universidad a Distancia de Madrid
Trực tuyến Bán thời gian 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid

Bắt đầu từ những tiền đề rằng tình hình kinh tế, chính trị và xã hội hiện nay, ngày càng phức tạp và toàn cầu hóa đặt ra một vấn đề mà giải quyết đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật và thực tiễn sâu sắc, kiến ​​thức về hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cho phép sử dụng nguồn lực có lợi nhuận ngày càng khan hiếm là nổi tiếng và được phản ánh trong ba khía cạnh đặt ra trong phần ...

Bằng Thạc sĩ Đại học về Nghiên cứu Khoa học điều dưỡng

Universitat Rovira i Virgili
Khuôn viên trường Trực tuyến Bán thời gian 9 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Tarragona + 1 nhiều hơn

Bằng thạc sĩ này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với đào tạo khoa học tiên tiến và thúc đẩy đào tạo nghiên cứu trong lĩnh vực điều dưỡng. Mục đích là để đáp ứng nhu cầu phát triển học thuật và chuyên nghiệp trong điều dưỡng trong thế kỷ 21.

Bằng thạc sĩ về lão hóa và sức khỏe

Universitat Rovira i Virgili
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 9 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Tarragona + 1 nhiều hơn

Bằng thạc sĩ này có một ca khúc kép: một chuyên môn chuyên nghiệp và giới thiệu về nghiên cứu. Do đó, mục tiêu là đào tạo sinh viên làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến lão hóa, và giúp họ có cách tiếp cận toàn diện và không thể tách rời để giải quyết vấn đề dựa trên kiến ​​thức về các yếu tố xác định sức khỏe ở tuổi già và quen với việc thúc đẩy sức khỏe và chăm sóc sức khỏe dịch vụ; để cho phép sinh viên có được và ...

Bằng thạc sĩ liên thông về Nhân chủng học y tế và sức khỏe toàn cầu

Universitat Rovira i Virgili
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Tarragona

Bằng thạc sĩ liên trường đại học này với Universitat de Barcelona là sự tiếp nối của URV độ trong Nhân chủng học của Y học (1994-2000), và Thạc sĩ Nhân học y tế và sức khỏe toàn cầu (2006-2014).

Bậc thầy trong trường hợp khẩn cấp y tế phẫu thuật

Formación Alcalá
Trực tuyến Bán thời gian 8 - 16 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Jaén

Số giờ và tín dụng: giờ 1500 và 60 ECTS

Thạc sĩ y tế thể thao

Formación Alcalá
Trực tuyến Bán thời gian 6 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Jaén

Số giờ và tín dụng: giờ 1000 và 40 tín chỉ ECTS

Thạc sĩ y tế gerontological

Formación Alcalá
Trực tuyến Bán thời gian 6 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Jaén

Số giờ và tín dụng: giờ 1000 và 40 ECTS

Chủ trong tổ chức, quản lý và quản lý y tế, xã hội

Formación Alcalá
Trực tuyến Bán thời gian 6 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Jaén

Số giờ và tín dụng: giờ 1000 và 40 ECTS

Sĩ trong giáo dục và nâng cao sức khỏe và giáo dục cộng đồng

Formación Alcalá
Trực tuyến Bán thời gian 6 - 12 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Jaén

Số giờ và tín dụng: giờ 1000 và 40 ECTS