HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình đào tạo Y khoa Bán thời gian Hàng đầu về Y tế in Girona ở Tây Ban Nha 2019

Thạc sĩ là một chương trình đào tạo bậc cao học cho phép sinh viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ chọn. Được thiết kế dành cho những người đã có bằng cử nhân trước đây, các chương trình này có thời gian học kéo dài khoảng hai năm.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Thành phố Girona nằm ở phía đông bắc của Catalonia. Đây là thủ phủ của tỉnh Catalonia, Tây Ban Nha. Nó có một dân số khoảng 100.000 người. Đây là thành phố quê hương của Đại học Girona.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ Bán thời gian về Y tế in Girona ở Tây Ban Nha 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng và Liệu pháp cặp đôi

Fundació Universitat de Girona: Innovació i Formació
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ Tháng Mười 2019 Tây Ban Nha Girona + 1 nhiều hơn

Tâm lý học lâm sàng là một chuyên ngành đi lên ngày càng đòi hỏi các chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lực này. Trên thực tế, chỉ hơn 45% dân số sẽ mắc một số loại rối loạn chức năng tình dục trong suốt cuộc đời của họ. Mặc dù tỷ lệ phổ biến cao này, các dịch vụ công cộng không được đào tạo đầy đủ để cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên biệt này đúng cách.