HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Esk Whileuna ở Thụy Điển 2021

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học dành cho các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp cử nhân. Mặc dù sinh viên có thể theo học trong thời gian từ một đến ba năm, hầu hết các chương trình thạc sĩ đều có thể hoàn thành trong khoảng hai năm.

Thụy Điển, chính thức Vương quốc Thụy Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu. Thụy Điển biên giới Na Uy và Phần Lan, và được kết nối với Đan Mạch bằng một cây cầu-đường hầm qua Oresund. Thụy Điển là một xã hội hậu công nghiệp phát triển với một nhà nước phúc lợi tiên tiến. Mức sống và xếp hạng tuổi thọ vào hàng cao nhất thế giới.

Thành phố eskilstuna, Tây Ban Nha có một lịch sử mà ngày trở lại vào thời Trung Cổ. Nó đã có hơn 90.000 cư dân. Nó nằm ở Eskilstuna đô thị trong Södermanland County.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Esk Whileuna ở Thụy Điển 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Vật lý trị liệu với chuyên ngành Y học Hành vi

Mälardalen University
Master
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Vật lý trị liệu với chuyên môn trong Y học hành vi dựa trên kiến ​​thức tích hợp về hành vi của con người trong chức năng, hoạt động và sự tham gia cũng như thay đổi hành vi l ...

Đọc thêm

Thạc sĩ YTCC

Mälardalen University
Master
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Bằng Thạc sĩ về Khoa học Y tế Công cộng, trong lĩnh vực y tế và phúc lợi, sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về thói quen hàng ngày của chúng tôi ảnh hưởng đến sức khỏ ...

Đọc thêm