HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Abilene ở Mỹ 2021

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học dành cho các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp cử nhân. Mặc dù sinh viên có thể theo học trong thời gian từ một đến ba năm, hầu hết các chương trình thạc sĩ đều có thể hoàn thành trong khoảng hai năm.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Thành phố Abilene, Texas có 5 trường đại học có uy tín cao hoặc cao đẳng mà ta có thể tham dự để học Cao học hoặc Cử nhân. Các Đại học Abilene Christian có số lượng cao nhất của tuyển sinh tiếp theo American College Thương mại, Đại học Hardin-Simmons, Đại học McMurry và Texas State College kỹ thuật tương ứng.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Abilene ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ trợ lý bác sĩ

Hardin-Simmons University
Master
Tháng 9 2021
Anh

Chương trình Trợ lý Bác sĩ của Hardin-Simmons University dành riêng cho việc học tập xuất sắc trong giáo dục y tế. Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển và chuẩn bị những nhà cu ...

Đọc thêm