HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Haven mới ở Mỹ 2021

Chương trình thạc sĩ là một mức độ chuyên môn mà thường thu được bằng cách cá nhân muốn tập trung học tập của họ trong một khu vực cụ thể. Kiếm một Thạc sĩ Khoa học, MA, hoặc MBA là một nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó có thể cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động tích cực.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

New Haven là một thành phố nằm ở Connecticut, New England, Mỹ. Thành phố được thành lập năm 1638. Hiện nay ở New Haven được biết đến với nền giáo dục cao hơn như thành phố là nhà của một số trường đại học có uy tín trên thế giới. Cuộc sống trong thành phố này có đầy đủ các cơ hội giải trí và chuyên nghiệp.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Haven mới ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Y tế Công cộng MPH

Yale University School of Medicine
Master
Anh

Trường Y tế Công cộng Yale cung cấp các cơ hội giáo dục tiên tiến cho những sinh viên ngày nay muốn tiếp nhận những thách thức thú vị của sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cung cấ ...

Đọc thêm

Bằng Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe (MHS)

Yale University School of Medicine
Master
Anh

Trường Y cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Y tế (MHS) có thể được lấy cùng với MD bởi sinh viên y khoa Yale. Sinh viên có thể chọn theo đuổi chương trình MD / MHS chung khi đang ...

Đọc thêm