HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Las Cruces ở Mỹ 2021

độ thạc sĩ được chương trình đào tạo mà có sẵn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau tiến. các chương trình Thạc sĩ thường có thể được hoàn thành trong khoảng 2-3 năm. Tùy thuộc vào trường, họ thậm chí có thể kiếm được trên mạng.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Las Cruces, là thành phố lớn thứ hai ở bang New Mexico với khoảng 97.600 cư dân sinh sống ở đây. Nó được bao quanh bởi một phong cảnh đẹp bao gồm chủ yếu là núi và đồng bằng. Thành phố được phục vụ bởi một trường đại học lớn mà cung cấp các chương trình lên đến cấp độ tiến sĩ, với một trường cao đẳng cộng đồng trong phạm vi của nó là tốt.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Las Cruces ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ YTCC

New Mexico State University College of Health and Social Services
Master
Anh

Bộ Khoa học Y tế Công cộng cung cấp các chương trình cấp bằng dẫn đến bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) tập trung vào Hành vi Y tế và Nâng cao Sức khỏe (HBHP) hoặc Quản lý, Hà ...

Đọc thêm

Thạc sĩ Khoa học Y tá (MSN)

New Mexico State University College of Health and Social Services
MSc
Anh

Bằng MSN hiện có sẵn ở định dạng trực tuyến hoàn toàn. Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (MSN) cung cấp chương trình đào tạo và giáo dục trình độ sau đại học trong lĩnh vực quản trị ...

Đọc thêm