HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Quan phòng ở Mỹ 2021

Chương trình thạc sĩ là một mức độ chuyên môn mà thường thu được bằng cách cá nhân muốn tập trung học tập của họ trong một khu vực cụ thể. Kiếm một Thạc sĩ Khoa học, MA, hoặc MBA là một nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó có thể cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong một thị trường lao động tích cực.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Phòng nằm ở Rhode Island, Mỹ. Do một số bệnh viện và các cơ sở giáo dục đại học kinh tế của Providence tại các dịch vụ dựa. Văn hóa của thành phố là tương tự như văn hóa Rhode Island. "

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Quan phòng ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ thống kê sinh học

Brown University School of Public Health
Master
Anh

Các chương trình Thạc sĩ cung cấp đào tạo nâng cao về lý thuyết và ứng dụng của các phương pháp thống kê trong y tế công cộng, y học lâm sàng và khoa học sinh học. Chương trìn ...

Đọc thêm

Thạc sĩ YTCC

Brown University School of Public Health
Master
Anh

Y tế công cộng là một ngành học nhằm mục đích ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe cho con người. Các mối đe dọa thách thức sức khỏe của công chúng bao gồm nhiều loại bện ...

Đọc thêm