HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu ở Santa Cruz ở Mỹ 2021

Thạc sĩ là một chương trình đào tạo bậc cao học cho phép sinh viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ chọn. Được thiết kế dành cho những người đã có bằng cử nhân trước đây, các chương trình này có thời gian học kéo dài khoảng hai năm.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Santa Cruz nằm ở hạt Santa Cruz, California, Hoa Kỳ. Đáng chú ý nhiều tổ chức giáo dục đại học phục vụ thành phố. Một cơ sở nghiên cứu biển hiện đại cũng phục vụ thành phố.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình Thạc sĩ ở Santa Cruz ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Bác sĩ dual-độ và bậc thầy của y học Trung Quốc truyền thống

Five Branches University
Master
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
4 năm
Anh
Trung Quốc
Hàn Quốc
Khuôn viên trường

Giảng dạy bởi các giảng viên cao tài năng trong giáo dục TCM, các chương trình giảng dạy DTCM / MTCM được cung cấp thông qua tám khoa và lâm sàng, cung cấp hướng dẫn toàn diện ...

Đọc thêm

Bậc thầy của châm cứu (mac)

Five Branches University
Master
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các chương trình Mac được thiết kế cho những sinh viên mong muốn phát triển một thực hành châm cứu nhấn mạnh và đặc biệt là cho những người quan tâm trong việc thực hiện các m ...

Đọc thêm