Chương trình Thạc sĩ về Y học không tập quán ở Malta

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ về Y học không tập quán ở Malta 2018

Y học không tập quán

Một khi sinh viên hoàn thành các chương trình học bậc cử nhân, họ sẽ có cơ hội để theo học thạc sĩ trong lĩnh vực mà họ chọn. Chương trình thạc sĩ được thiết kế để nâng cao hiểu biết của sinh viên trong một lĩnh vực nhất định và giúp sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp bên ngoài hoặc trong giới học thuật sau khi tốt nghiệp.

Malta là một quốc gia miền nam châu Âu trong biển Địa Trung Hải 80 km về phía nam của Sicily và 333 km về phía bắc của Libya. Man-ta bao gồm chỉ hơn 316 km ², làm cho nó một trong những 's thế giới quốc gia nhỏ nhất và đông dân cư nhất.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ về Y học không tập quán ở Malta 2018

Đọc nhiều hơn

Bằng Thạc Sĩ Trong Y Học Trung Quốc Truyền Thống Và Văn Hóa

University of Malta
Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2018 Malta Thung lủng hẹp

Các khóa học dẫn đến mức độ Thạc sĩ Y học cổ truyền Trung Quốc và văn hóa sẽ cho phép các học viên y tế có trình độ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe để hiểu được lý thuyết cơ bản của y học Trung Quốc, để làm quen với những kiến ​​thức và kỹ thuật châm cứu, và an toàn trong quản lý chung thích hợp điều kiện thông qua việc sử dụng của châm cứu. [+]

Các khóa học dẫn đến mức độ Thạc sĩ Y học cổ truyền Trung Quốc và Văn Hóa sẽ cho phép các học viên y tế có trình độ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe để hiểu được lý thuyết cơ bản của y học Trung Quốc, để làm quen với những kiến ​​thức và kỹ thuật châm cứu, và để quản lý một cách an toàn thích hợp điều kiện phổ biến thông qua việc sử dụng của châm cứu. Chương trình giảng dạy được thiết kế để che các đối tượng cốt lõi của văn hóa Trung Quốc và y học cổ truyền nói chung và châm cứu đặc biệt.

TỔNG QUAN VỀ NHIÊN ... [-]