Filter
Master
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ về Y học tương cận Châu Âu 2019/2020

Thạc sĩ là một chương trình đào tạo bậc cao học cho phép sinh viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ chọn. Được thiết kế dành cho những người đã có bằng cử nhân trước đây, các chương trình này có thời gian học kéo dài khoảng hai năm.

Âu Châu, một trong những thế giới của bảy lục địa, thường được gọi là bán đảo phía tây của lục Á-Âu. Lục địa nhỏ nhất thứ hai, với 10.180.000 (km2), các nhóm lại các khu vực 50 quốc gia.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ về Y học tương cận Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Y học tương cận, Châu Âu

Mälardalen University

Chăm sóc sức khỏe phức tạp ngày nay đặt nhu cầu cao về kỹ năng của y tá. Là một sinh viên trong chương trình Thạc sĩ, bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về Khoa học Ch ... [+]

Chăm sóc sức khỏe phức tạp ngày nay đặt nhu cầu cao về kỹ năng của y tá. Là một sinh viên trong chương trình Thạc sĩ, bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về Khoa học Chăm sóc và phương pháp khoa học. Bạn cũng sẽ có được kiến ​​thức gia tăng về cách một số ngành nghề trong nhiều lĩnh vực tri thức khác nhau cùng làm việc trong lĩnh vực y tế và phúc lợi.

Chương trình

Chương trình này dựa trên năng lực cốt lõi của y tá và các lĩnh vực chuyên môn của trách nhiệm cũng như trên quan điểm tổng thể của những người cần được chăm sóc. Trong suốt toàn bộ vòng đời, bệnh nhân và gia đình tập trung vào một bối cảnh quan tâm. Bình đẳng và khả năng tiếp cận được nhấn mạnh trong một cách tiếp cận con người làm trung tâm và hợp tác liên quan đến mối quan hệ giữa người chăm sóc, bệnh nhân và gia đình cũng như trong cộng đồng xung quanh.... [-]

Thụy Điển Esk Whileuna
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh