Md-6 bác sĩ y học

Chung

Chương trình mô tả

6 năm Đại học nhập

Các y tế trường học đầu tiên tại Síp cung cấp một mức độ 6 năm trong y học cho học sinh rời trường trung học:

 • Chương trình giảng dạy sáng tạo với tiếp xúc lâm sàng sớm
 • Kinh nghiệm trong giáo dục y tế quốc tế
 • Thương hiệu mới, các cơ sở công nghệ cao
 • Viện trợ tài chính

Chương trình Hồ sơ

Mục tiêu tổng quát

Chương trình nghiên cứu này cung cấp cho sinh viên cơ hội để nhận được chất lượng giáo dục cao trong y học. Các chương trình mục tiêu chung là: (1) Để đào tạo sinh viên trong việc thực hành y học chứng cứ khoa học.

(2) Để khuyến khích học sinh thực hành y học một cách tổng thể, bao gồm cân nhắc đạo đức, pháp luật, tâm lý và xã hội.

(3) Để sản xuất các bác sĩ có năng lực cao và chu đáo.

(4) Để thúc đẩy sự phát triển của các cam kết suốt đời để học bổng và dịch vụ đối với bệnh nhân.

(5) Để tăng cường sức khỏe và chăm sóc sức khỏe thông qua các phòng bệnh và nghiên cứu.

(6) Để góp phần hướng tới việc thành lập Síp như một trung tâm khu vực xuất sắc trong giáo dục y tế.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình này, sinh viên sẽ có thể: (1) Áp dụng những hiểu biết về cấu trúc con người bình thường và bất thường, chức năng và hành vi để chẩn đoán, quản lý và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe.

(2) Thể hiện sự hiểu biết về các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe người dân và vai trò của việc thúc đẩy sức khỏe, phòng chống bệnh tật và điều trị bệnh.

(3) Thể hiện sự hiểu biết về sự đóng góp của các yếu tố di truyền, pháp lý, xã hội, môi trường, chính trị, kinh tế, lịch sử và hành vi đối với sức khỏe, bệnh tật và bệnh tật trong một bối cảnh toàn cầu.

(4) Gợi ý và giải thích các triệu chứng lâm sàng và dấu hiệu bằng cách phỏng vấn và kiểm tra bệnh nhân có hệ thống và có sự nhạy cảm, và sử dụng thông tin này để đặt hàng điều tra, làm cho chẩn đoán phân biệt và kế hoạch quản lý hình thức.

(5) Lưu giữ hồ sơ lâm sàng chính xác dựa trên những quan sát của mình và giao kết quả nghiên cứu của họ cho những người khác rõ ràng và súc tích.

(6) Nhận và quản lý các điều kiện đe dọa tính mạng và cung cấp chăm sóc ngay lập tức các trường hợp khẩn cấp y tế, bao gồm cả viện trợ đầu tiên và hồi sức.

(7) Quy định các loại thuốc một cách an toàn.

(8) Phát triển sự hiểu biết về công việc của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, và thể hiện sự sẵn sàng và khả năng làm việc liên chuyên nghiệp và học hỏi từ các nhóm nghề nghiệp khác.

(9) Làm việc hợp tác như là một thành viên của một nhóm, chấp nhận và cung cấp lãnh đạo cho phù hợp.

(10) Phân tích và phê bình thẩm định dữ liệu lâm sàng và công tác xuất bản để xác định tính hợp lệ và tính hữu dụng của họ.

Hành vi đạo đức (11) Thực hành trong việc đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và gia đình; mối quan tâm về bảo mật và tôn trọng quyền tự chủ cá nhân, bệnh nhân cho phép và gia đình của họ để đưa ra quyết định liên quan đến chăm sóc y tế của họ.

(12) Sở hữu một on-going cam kết cho sự tiến bộ của kiến ​​thức trong một cộng đồng học giả khoa và học tập suốt đời để duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao.

(13) Sở hữu kỹ năng trong việc ghi âm, tổ chức và quản lý các thông tin bao gồm cả việc sử dụng các công nghệ thông tin phù hợp.

(14) Hiểu được bản chất của mối quan hệ trị liệu bệnh nhân bác sĩ và tác động vào mối quan hệ của các đặc điểm cá nhân của cả bệnh nhân và bác sĩ.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin đăng ký với Hội đồng Y khoa Síp để tiến hành với các ứng dụng Residency trong Síp hoặc nước EU / quốc tế khác. Họ cũng có thể cần phải đáp ứng các yêu cầu khác của đất nước, trong đó các đại học sẽ được áp dụng đối với giấy phép (ví dụ, kiến ​​thức về ngôn ngữ địa phương).

Truy cập vào nghiên cứu thêm

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để đào tạo chuyên ngành sau đại học hàng đầu đến việc trao giấy chứng nhận hoàn thành đào tạo và cũng có tùy chọn theo đuổi chương trình học sau đại học (PgDip, thạc hoặc Tiến sĩ) tùy thuộc vào con đường sự nghiệp mà họ đã chọn.

Cử nhân Khoa học y sinh

Tất cả các sinh viên hoàn thành các khóa học của 1-4 năm (tức là, giai đoạn I và II của chương trình MD) sẽ được trao tặng một Cử nhân Khoa học y sinh. Mức độ này sẽ cung cấp một cơ hội cho các sinh viên hoặc là không muốn hoặc không thể tiến triển từ giai đoạn II vào giai đoạn III của các nghiên cứu của họ phải có một bằng Cử nhân đó sẽ giúp họ làm theo một lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.

Yêu cầu nhập học

Để lại Giấy chứng nhận 1. Trường trung học

 • với 90% tổng số điểm (Ί8 / 20 tổng thể trong Lyceum Apolytirion), bao gồm các lớp tương tự trong Sinh học và là một trong Hóa học, Vật lý hoặc Toán
 • Hoặc: Levels với lớp ABB GCE A ', bao gồm Sinh học và là một trong Hóa học, Vật lý hoặc Toán
 • Hoặc: 26 trong chương trình Tú tài quốc tế bao gồm các môn khoa học

Trường Đại học Y cũng sẽ xem xét các ứng viên từ các hệ thống giáo dục khác nếu kết quả kiểm tra được coi là tương đương với các kỳ thi quốc gia của đất nước họ hoặc GCE A 'kỳ thi cấp.

2. Yêu cầu tiếng Anh:

 • 6,5 tổng thể trong IELTS (6.5 bằng văn bản và tối thiểu là 6.0 trong tất cả các yếu tố khác)
 • Hoặc: 213 tổng thể trong máy tính dựa trên TOEFL (550 trên giấy, 79 dựa trên internet)
 • Hoặc: Β lớp trong GCSE
 • Hoặc: một số điểm trong 5 tiếng Anh trong chương trình Tú tài Quốc tế Standard Level (SL)
 • Hoặc: một số điểm là 70% bằng tiếng Anh trong chương trình Tú tài Châu Âu.

Những thí sinh giữ bằng cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan đến y học có thể được xem xét tiếp nhận vào khoá học. Tùy thuộc vào các môn học của họ, họ có thể có thể bắt đầu vào năm 2 của chương trình sau khi xem xét các bằng cấp do Ban Tuyển sinh. Ứng viên như vậy từ các trường đại học bằng tiếng Anh cũng sẽ được miễn yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể chấp nhận sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 của chương trình. Hãy tham khảo ý kiến ​​với các đội tuyển của chúng tôi.

Đối với bất kỳ trình độ khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đánh giá khả năng của bạn.

3. Một cuộc phỏng vấn

Hoặc trực tiếp hoặc thông qua các hội nghị video.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Nicosia is an independent, co-educational, equal opportunity tertiary education institution, combining the best elements in western education, quality standards and an international ... Đọc thêm

The University of Nicosia is an independent, co-educational, equal opportunity tertiary education institution, combining the best elements in western education, quality standards and an international philosophy. Đọc ít hơn