Md y học

Chung

Chương trình mô tả

Cán bộ y tế được lập trên 'Việc điều trị' đặc sản trong các giảng viên. các môn y học cơ bản được nghiên cứu tại 1-3 khóa học, các môn học lâm sàng được nghiên cứu ở 4-6 khóa học.

Một số sinh viên khác nhau trong giáo dục có cơ hội để làm việc thực tế tại trường Đại học của các quốc gia khác nhau (như Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Hoa Kỳ, Bulgaria, Romania, Italy) thời gian bằng tốt nghiệp trước hạn.

sinh viên tài năng của các giảng viên thử trên các công trình khoa học nghiên cứu các vấn đề thực tế của y học của Hiệp hội Khoa học Sinh viên cùng với giáo dục của họ.

16 phòng ban và 1 khóa học hành tại khoa điều trị dự phòng II. 3 trong số đó là lý thuyết, 14 là bộ phận phòng khám. Khoa học-nghiên cứu được thực hiện tại các phòng ban về các vấn đề và các giải pháp của các vấn đề của y học cùng với giáo dục khác nhau.

y học

Hiện nay 303 người của các giáo sư và giáo viên nhân viên làm việc trong tôi giảng điều trị phòng ngừa, một trong những nhân viên của các giảng viên là các thành viên của NSA của Azerbaijan, hai người là những thành viên thực sự của Nga AMS, 34 người là bác sĩ của y tế khoa học, 28 người là các giáo sư, 175 người là PHD về khoa học y tế. 217 người cán bộ giáo viên có trình độ khoa học (71,5%).

Các nhân viên của một số phòng ban có bằng cấp khoa học (ung thư, tôi chứng phẫu thuật). 4 ứng cử viên khoa học làm việc tại các phòng ban của I và III bệnh phẫu thuật, ung thư và các bệnh nội tôi. 3 nhân viên của khoa là bác sĩ của khoa học y khoa của Khoa. 119 người hỗ trợ cung cấp dịch vụ của họ cho việc mang thành công ra khỏi quá trình giáo dục.

Giảng dạy các môn cơ bản được thực hiện tại cơ sở đào tạo của trường đại học, bệnh viện môn tại phòng khám đào tạo điều trị tại phòng khám cơ bản và đa khoa và tại khoa học-nghiên cứu Tim mạch, khoa học-Nghiên cứu Nhi khoa, dự phòng quốc gia và Viện Phục hồi chức năng y tế và Trung tâm phẫu thuật khoa học đặt tên Viện sĩ M.Topchubashov này được cung cấp điều trị chẩn đoán hiện đại.

Học sinh tốt nghiệp nghiên cứu chuyên môn điều trị tại nơi cư trú để trở thành bác sĩ gây mê-hồi sức, bác sĩ phẫu thuật nói chung, giải phẫu thần kinh, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật tim mạch, chấn thương-chỉnh hình, otoriloringolog, bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ chuyên khoa, nữ hộ sinh, bác sĩ phụ khoa, tiết niệu, bác sĩ chuyên khoa, chuyên khoa tim, nephrologists, ruột và dạ dày, hematologist, dermatovenerologist, thấp khớp, nội tiết, infecsionist,, neuropathologist, bác sĩ tâm lý, chuyên gia trong narcology, Bác sĩ liệu pháp, miễn dịch, dị ứng, vật lý trị liệu, chẩn đoán ray, nhà vi sinh vật, patoloqoanatomist, chuyên gia y tế của tòa án và đặc sản di truyền. Ngoài ra sinh viên mà không muốn học nội trú có thể làm việc như bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa, lão khoa, phụ tá bác sĩ trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu miễn dịch, infectionist, bác sĩ gia đình, nhà vi sinh vật, virusologist, Bác sĩ liệu pháp, Bác sĩ liệu pháp, bệnh nghiện, vật lý trị liệu, bác sĩ định thống kê, bác sĩ-Methodist , bác sĩ về thể dục trị liệu, bác sĩ viện trợ khẩn cấp và đầu tiên.

Yêu cầu nhập

High School Diploma với Passes trong Hóa học, Sinh học, Vật lý cộng với một mức độ Trung cấp tiếng Anh tương đương, IELTS 5.5 (TOEFL 550); hoặc với một lớp Đại học Foundation Chương trình đèo TRC quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Azerbaijan Medical University (AMU) founded in 1930, is one of the largest and most prestigious higher educational establishments in the country.

Azerbaijan Medical University (AMU) founded in 1930, is one of the largest and most prestigious higher educational establishments in the country. Đọc ít hơn