Read the Official Description

Các MPharm là một trong số các khóa học y tế nổi tiếng thế giới trong Đại học Khoa học Y tế và Nha khoa. Chương trình được thiết kế đặc biệt để trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức dược sĩ sẽ cần trong tương lai, vì vậy ở mỗi giai đoạn bạn sẽ tìm thấy chính mình trải qua thực tế cuộc sống hay tình huống lâm sàng và bệnh nhân mô phỏng. yếu tố thực tiễn này được hỗ trợ bởi các nghiên cứu dược phẩm cơ bản và khoa học y tế, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nghiên cứu hoạt động của chúng tôi. Đó là sự cân bằng lý tưởng của tay vào việc học tập và nghiên cứu sâu.

Trong khi tại Birmingham, bạn sẽ được dạy các khoa học làm cơ sở cho việc sử dụng các loại thuốc, bao gồm cả sinh lý và giải phẫu của cơ thể con người, tác dụng của thuốc trên cơ thể con người, và làm thế nào các loại thuốc được thiết kế. Cùng với điều này, bạn sẽ được đào tạo trong truyền thông lâm sàng, giải quyết vấn đề, và ra quyết định để đảm bảo bạn có những kỹ năng để tận hưởng một nghề nghiệp xứng đáng trong lĩnh vực dược góp phần chăm sóc bệnh nhân.

Bạn sẽ có một môi trường học tập, với các buổi giảng dạy nhóm nhỏ để tái thực thi học tập của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội để làm việc với các sinh viên y tế khác (chẳng hạn như các bác sĩ và y tá) là một đại học. Bạn cũng sẽ có vị trí lâm sàng đáng kể trong tất cả 4 năm của khóa học trong chăm sóc chính, dược cộng đồng và nhà thuốc bệnh viện.

Dược sĩ có một kết hợp độc đáo của kiến ​​thức khoa học và chuyên nghiệp mà làm cho họ các chuyên gia y tế về thuốc. Họ là những nghề y tế lớn thứ ba và làm việc trong một loạt các vai trò trong cộng đồng và chăm sóc chính hiệu thuốc, bệnh viện và trong các ngành công nghiệp dược phẩm.

Ngoài ra để hoàn thành một mức độ MPharm, để trở thành một dược sĩ tại Anh đã đăng ký, bạn cần phải hoàn thành một chuyên nghiệp năm đăng ký trước trong một khung cảnh thực tế GPhC chấp thuận và thông qua kiểm tra năng lực chuyên môn của GPhC.

Các Đại học Birmingham là làm việc theo hướng công nhận các văn bằng này MPharm mới do Hội đồng dược phẩm. Quá trình công nhận hoàn thành ở bước 7, mà sẽ xảy ra khi nhóm đầu tiên của chúng ta về sinh viên tốt nghiệp vào năm 2017. báo cáo kiểm định chất lượng cho trường này của Dược, và những người khác, có sẵn tại trang web hội dược phẩm. Các chương trình học được quy định bởi Hội đồng dược phẩm.

Mức độ MPharm kết hợp các nghiên cứu của khoa học làm cơ sở cho các dược học, tổng hợp, phát triển, xây dựng và sản xuất các loại thuốc, cùng với việc nghiên cứu của pháp luật có liên quan, đạo đức và khoa học sức khỏe để tối ưu hóa việc sử dụng các loại thuốc cho các đối tượng patients.The được giảng dạy bởi toàn cầu các chuyên gia và được hỗ trợ bởi dịch vụ hỗ trợ đáp ứng.

Năm đầu

Để bắt đầu, bạn sẽ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản trong khoa học dược phẩm, bao gồm cả sinh học tế bào, sinh lý học và dược học, cùng với các nguyên tắc cơ bản của hóa học dược phẩm, đó là nền tảng cho việc xây dựng và tổng hợp của các loại thuốc. Bạn sẽ khám phá thêm về nghề dược chính nó, bao gồm các lĩnh vực như việc cung cấp thuốc over-the-counter, luật dược, phân phát và vai trò của dược sĩ trong các hệ thống xã hội và y tế. khía cạnh quan trọng của chủ thông tin và y học dựa trên bằng chứng cũng được khám phá trong năm nay.

Hầu hết học tập của bạn diễn ra trong một bối cảnh bệnh nhân định hướng hỗ trợ bởi các kịch bản mô phỏng. Bạn cũng sẽ có cơ hội thú vị để trải nghiệm những nghề tay đầu tiên trên các vị trí trong các bệnh viện và trạm y tế.

Năm thư hai

Bạn sẽ tiếp tục xây dựng trên cơ sở khoa học, nhưng bây giờ bạn sẽ bắt đầu di chuyển theo hướng ứng dụng thực tế, chẳng hạn như quá trình phát triển thuốc. Body-hệ thống theo chủ đề sinh lý và phương pháp điều trị các module tập trung vào việc mang lại sự hiểu biết của bạn về sinh lý cơ bản, dược lý và dược lâm sàng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của miễn dịch học và các khái niệm liên quan đến việc sử dụng an toàn của thuốc, cũng như phát triển các kỹ năng y học dựa trên bằng chứng.

Trong suốt cả năm, phần lớn các nghiên cứu của bạn sẽ diễn ra vào các vị trí lâm sàng và như là học tập liên chuyên nghiệp với điều dưỡng, y tế, sinh viên y tế khác.

Năm thứ ba

Bây giờ bạn sẽ hoàn thành, nghiên cứu bệnh nhân định hướng toàn diện của hệ thống cơ thể, và sẽ có một tập trung đáng kể về dược lâm sàng, độc tố và các kỹ năng chẩn đoán. Bạn sẽ được giới thiệu với chủ đề nâng cao, chẳng hạn như Dược, và sẽ có một sự nhấn mạnh tiếp tục vào các ngành khoa học dược phẩm, bao gồm cả công nghệ sinh học và công nghệ dược phẩm. Bạn sẽ tìm hiểu về hệ thống thông tin y tế, pharmacoeconomics và chính sách, mà sẽ cho phép bạn để tìm hiểu hiệu quả trong một bệnh viện.

Như những năm trước, sẽ có vị trí quan trọng học tập trong một loạt các môi trường đa chuyên nghiệp.

Năm thứ tư

năm cuối cùng của bạn tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân được cá nhân hoá, dịch vụ y dược tiên tiến và các nguyên tắc quy định. giảng dạy Therapeutics dựa trên các nghiên cứu trước đó của bạn các khái niệm khoa học và lâm sàng, với mục đích hỗ trợ bạn để đối phó với các trường hợp bệnh nhân tự tin phức tạp liên quan đến các loại thuốc tổng hợp sử dụng. Bạn sẽ có thể thực hành các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn thông qua vai trò chơi và kịch bản mô phỏng.

Trong năm nay, bạn cũng sẽ được giới thiệu với phương pháp nghiên cứu y tế và thực hiện một dự án nghiên cứu cá nhân đáng kể, trong đó có thể có một chủ đề khoa học trong phòng thí nghiệm dựa trên, hoặc tập trung chuyên nghiệp hoặc lâm sàng trong một môi trường chăm sóc sức khỏe.

Tất nhiên chúng tôi có công nhận tạm thời của Hội đồng Dược (GPhC), cho phép chúng tôi cung cấp một mức độ MPharm.

Thông tin quan trọng Sets (KIS) - Xin lưu ý rằng mặc dù dữ liệu KIS được tự động hiển thị bên dưới, các dữ liệu liên quan đến các chương trình khác với một yếu tố dược hơn là MPharm chính nó. Đại học Birmingham MPharm chương trình nhận được nhóm đầu tiên của sinh viên trong tháng 9 năm 2013 và số liệu thống kê chính xác KIS do đó sẽ không có sẵn cho đến cuối năm 2017.

Tại sao học khóa học này

công tác liên chuyên nghiệp: Chúng tôi là một trong ba tổ chức tại Anh mà dạy thuốc, y học, nha khoa, điều dưỡng và vật lý trị liệu và chúng tôi rất tự hào về những cơ hội tuyệt vời cho sự tương tác giữa các chuyên nghiệp mà điều này mang lại cho sinh viên của chúng tôi.

các phòng thí nghiệm riêng biệt: Bạn sẽ được học tại các cơ sở giảng dạy thực tế chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu của chương trình đào tạo dược của chúng tôi, bao gồm các phòng thí nghiệm xây dựng, phát tán và dãy phòng tư vấn bệnh nhân. Bạn cũng có thể truy cập để giảng dạy giải phẫu chuyên môn và cơ sở vật chất.

Kinh nghiệm chuyên môn mô-đun tự chọn: Trong năm thứ tư của bạn, bạn có thể hoàn thành mục tiêu học tập của riêng cá nhân của bạn bằng cách xác định một khu vực hoạt động của nhà thuốc chuyên khoa bạn muốn tập trung vào.

vị trí thực hành: Chúng tôi tin rằng việc tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bạn sẽ dành bảy ngày trên các vị trí thực hành trong năm đầu tiên của bạn, tăng đến 10 ngày trong những năm tiếp theo. Những diễn ra trong môi trường cộng đồng và bệnh viện cũng như thuốc sản xuất và ca phẫu thuật GP.

đào tạo truyền thông lâm sàng: Giảng dạy trong thông tin liên lạc lâm sàng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp trong đó khả năng để giải thích những thông tin rõ ràng và chính xác là rất quan trọng. phương pháp giảng dạy chuyên môn của chúng tôi bao gồm các diễn viên thực sự để thực hành kỹ năng giao tiếp với bạn trong tình huống chơi vai trò.

các phòng thí nghiệm hóa học ảo: môi trường phòng thí nghiệm trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn để mô phỏng thí nghiệm thực hành cung cấp cho bạn với giảng dạy hóa học tích hợp trong một bối cảnh lâm sàng và một chiều sâu hơn kiến ​​thức.

mối quan hệ độc quyền cho các vị trí thực hành: Với hơn 70 cửa hàng tại các vùng trung du, chúng tôi có mối quan hệ độc quyền với hai nhà thuốc cộng đồng - Knights và Jhoots - người cung cấp cơ hội vị trí thực tập cho sinh viên đại học của chúng tôi.

Mạnh bảng xếp hạng bảng xếp hạng: Đại học Birmingham hiện đang xếp hạng 16 trong 2015 Times Good University Guide có nghĩa là bạn sẽ được học một một trong những trường hàng đầu tại Anh.

Giảng dạy bởi các chuyên gia: Một tỷ lệ cao của các cán bộ giảng dạy trong chương trình được đăng ký dược sĩ hoặc có một mức độ đầu tiên trong chủ đề.

Yêu cầu đầu vào

  • Số lượng Một yêu cầu: 3
  • phục vụ tiêu biểu: AAB
  • môn bắt buộc và các lớp: Hóa học và ít nhất một khoa học cao hơn tại một cấp độ từ Sinh học, Toán học Vật lý. Hạng B môn Toán GCSE cũng được yêu cầu.
  • A Levels - Toán học và Toán học thêm sẽ không được coi là đối tượng riêng biệt ở A2. Nghiên cứu chung và tư duy phê phán không được chấp nhận.

GCSE - Toán hạng C tại AS mức có thể được cung cấp thay cho yêu cầu GCSE nơi thích hợp

BTEC:

  • BTEC Diploma mở rộng sẽ không được coi là không có Một Hóa học cấp độ
  • Diploma BTEC trong chủ đề khoa học liên quan sẽ được xem xét trong Ngoài 2 mức A bao gồm Hóa học
  • Diploma BTEC Công ty con trong các chủ đề khoa học liên quan sẽ được xem xét trong Ngoài 2 mức A bao gồm Hóa học

Giấy chứng nhận rời khỏi Ai-len - Sáu đối tượng ở cấp độ cao hơn, bao gồm cả Hóa học và một khoa học thứ hai từ Sinh học, Toán hay Vật lý được yêu cầu với một lời đề nghị điển hình là AAAABB.

trình độ Scotland - Hóa học và một khoa học hơn nữa từ Sinh học, Toán hay Vật lý tại Advanced Higher Grade AA cộng Higher AABBB là bắt buộc.

Trình độ kết hợp - Các ứng viên cung cấp một sự kết hợp của trình độ sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân, tuy nhiên các lớp nhập cần phải được tương đương với yêu cầu tiêu chuẩn A-level.

Trưởng thành và tốt nghiệp vào - Sinh viên trưởng thành sẽ được yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu tương tự như các ứng cử viên khác. Sinh viên tốt nghiệp trong một chủ đề phù hợp với nội dung hóa học thích hợp đáng kể sẽ được xem xét cung cấp một giải thưởng của ít nhất một bằng danh dự 2.1 (GPA 3.0) được cung cấp. các lớp khác nhau tại A-level cùng với một mức độ đầy đủ hoặc một phần sẽ không được xem xét.

yêu cầu cung cấp học thuật Non

Tất cả các ứng cử viên được chấp nhận sẽ được yêu cầu để hoàn thành một mẫu tờ khai sức khỏe và cung cấp bằng chứng thích hợp của chủng ngừa chống lại bệnh rubella, sởi, bệnh lao và thủy đậu. Một số ứng viên có thể được liên lạc bởi một bác sĩ sức khỏe nghề nghiệp thích hợp.

Đó là một điều kiện của các mục nhập vào các chương trình MPharm rằng tất cả các sinh viên dược phải được kiểm tra để đảm bảo rằng họ không phải là người mang virus viêm gan B. Tất cả các ứng viên chấp nhận một đề nghị phải:

  • thực hiện một xét nghiệm máu sàng lọc viêm gan B
  • nếu tiêu cực, bắt đầu một quá trình tiêm chủng
  • sau đó, cung cấp bằng chứng chứng nhận của các

Một số NHS Trusts có thể từ chối để cho phép học sinh không chủng ngừa truy cập, và do đó sinh viên như vậy sẽ không thể tham gia vào các hoạt động vị trí trong các Trusts. tiêm chủng B Hepatitits mất vài tháng; Do vậy, sinh viên tương lai được khuyên nên đi xét nghiệm máu trong thời gian tốt.

Đại học Khoa học Y tế và Nha khoa sẽ hoàn trả học sinh có khó khăn về tài chính lên đến £ 200 của chi phí tiêm chủng của họ. Nếu bạn có đủ điều kiện cho một giải thưởng của Chương trình học bổng quốc gia (tức là hội đủ điều kiện cho ít nhất một trong những lợi ích nhà nước kết hợp với bữa ăn học miễn phí quyền, phân loại như là một Leaver Care hoặc có thu nhập hộ gia đình của £ 16.190 hoặc ít hơn), bạn nên để có được các biên nhận cho bất kỳ kiểm tra sức khỏe mà bạn đã phải trả tiền cho. Một khi bạn bắt đầu nghiên cứu tại Đại học Birmingham, sau đó bạn có thể áp dụng cho hoàn từ trường Đại học, cho đến chi phí £ 200.

Học sinh sẽ được yêu cầu để hoàn thành một bố thành công và Ngoại trừ dịch vụ (DBS) kiểm tra trước khi nhập học vào chương trình.

Sinh viên quốc tế:

International Baccalaureate Diploma: Một tối thiểu là 32 điểm tổng thể bao gồm các lớp 6, 6, 5 ở cấp cao hơn, bao gồm Hóa học cộng với một từ Sinh học, Vật lý hoặc Toán cộng với ba đối tượng hơn nữa tại Standard Level. Toán với môn Toán thêm sẽ được tính là một cao và một công ty con. Nếu có liên quan, ngôn ngữ A phải là tiếng Anh ở lớp 5. Điểm thưởng sẽ không được đưa vào tài khoản.

Ứng viên phải có tuyệt vời được viết và nói tiếng Anh. Xin lưu ý rằng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn của trường đại học là những tiêu chuẩn tối thiểu, có thể được nâng lên thông qua cạnh tranh.

Tùy thuộc vào khóa học bạn đã chọn nghiên cứu, bạn cũng có thể quan tâm đến một trong những con đường của chúng tôi nền tảng, trong đó cung cấp các chương trình đặc biệt có cấu trúc cho sinh viên quốc tế có trình độ chuyên môn không được chấp nhận cho vào thẳng các trường đại học Vương quốc Anh.

Việc làm

Dược sĩ có một kết hợp độc đáo của kiến ​​thức khoa học và chuyên nghiệp mà làm cho họ các chuyên gia y tế về thuốc và sử dụng có hiệu quả. Mặc dù hầu hết các dược sĩ có trình độ đi vào làm việc trong cơ sở y tế, chủ yếu là thuốc cộng đồng và bệnh viện, có một loạt các cơ hội nghề nghiệp, bạn có thể xem xét, ví dụ, ngành công nghiệp dược phẩm, các học viện, chính phủ và các cơ quan quản lý, chăm sóc sức khỏe và tin học.

Program taught in:
Anh

See 25 more programs offered by University of Birmingham - College of Medical and Dental Sciences »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
(Home / EU) - TBC, £ 18.000 (sinh viên quốc tế).
By locations
By date