msc sức khỏe động vật hoang dã

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Y tế động vật hoang dã

Điều này khóa học Thạc sĩ chuyên gia đẳng cấp thế giới (với điểm xuất cảnh tại Giấy chứng nhận và chứng chỉ) đã sản xuất hơn 190 sinh viên tốt nghiệp kể từ khi thành lập vào năm 1994. Nó cung cấp cho bác sĩ thú y có trình độ với một chiều sâu của kiến ​​thức về quản lý động vật hoang dã và dịch tễ học, điều trị và kiểm soát bệnh.

&nbsp

Trong 30 năm qua, các can thiệp, vì lý do sức khỏe và phúc lợi, bảo tồn động vật hoang dã sống tự do đã được thực hiện với tần số ngày càng tăng Chuyên gia chuyên môn thú y được yêu cầu để đánh giá và kiểm soát dịch bệnh ở động vật hoang dã.

&nbsp

Các bệnh truyền nhiễm cũng được công nhận như là một mối nguy hiểm nghiêm trọng cho cả động vật hoang dã, và cho các động vật trong nước và các quần thể con người tương tác với các loài này.Ngoài ra, một số lượng lớn các loài động vật, thực vật hoang dã được nuôi nhốt trong các vườn thú và trong các phòng thí nghiệm, điều này đã dẫn đến một nhu cầu gia tăng cho các kỹ năng chuyên môn và kiến thức.

&nbsp

Những người tham gia này tốt nghiệp khóa học với các kỹ năng phân tích, sự hiểu biết, sự tin tưởng và ngôn ngữ ảnh hưởng đến suy nghĩ và hoạch định chính sách trong các tổ chức.

&nbsp

Học bổng được chia sẻ là một sáng kiến ​​chung giữa Ủy ban Học bổng Khối thịnh vượng chung (với sự tài trợ của DFID), Đại học Thú y Hoàng gia, như là một phần của chương trình viện trợ của Anh cho các nước đang phát triển.

&nbsp

Năm 2012/13, hai giải thưởng dành cho người nộp đơn để kiểm soát Thạc sĩ động vật hoang dã Thạc sĩ Y tế / Sinh học, Các bệnh truyền nhiễm ở động vật và Thạc sĩ Epidrmiology Thú y. Học phí bao gồm chi phí đầy đủ của một chủ sở hữu giải thưởng 's nghiên cứu ở Anh (lệ phí) bao gồm vé máy bay.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2012

Giới thiệu về trường

together many talented individuals, all of whom share a passion for human and animal health and welfare. Our broad range of programmes are of international appeal and attract students who go on to bec ... Đọc thêm

together many talented individuals, all of whom share a passion for human and animal health and welfare. Our broad range of programmes are of international appeal and attract students who go on to become practising veterinarians, animal scientists, veterinary nurses and leaders in industry and government. Đọc ít hơn