Msc Trong Y Tế Vi Sinh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Nâng cao kiến thức và kỹ thuật của bạn trong Vi sinh y học.

Tổng quan

MSc Medical Microbiology của chúng tôi được thiết kế để cho phép bạn phát triển sự hiểu biết lý thuyết nâng cao, cùng với các kỹ thuật thực tế bạn sẽ cần áp dụng những lý thuyết đó trong bối cảnh nghiên cứu hoặc lâm sàng.

Bạn sẽ bắt đầu với một sự hiểu biết toàn diện về ngành học, tìm hiểu về các phương pháp phân tích và các rối loạn của con người. Sau đó, bạn sẽ có một cái nhìn sâu sắc về các bệnh truyền nhiễm ở người, phát triển các kỹ năng để hiểu, kiểm soát và quản lý các bệnh đó. Từ đó, bạn sẽ giải quyết một dự án nghiên cứu về một chủ đề bạn chọn - khám phá các vấn đề mê hoặc bạn, đồng thời phát triển sự hiểu biết về cả quá trình và giao tiếp của yêu cầu khoa học. Trên đường đi, bạn sẽ có sự hỗ trợ của một nhóm chuyên gia và tiếp cận với các chuyên gia, phòng thí nghiệm. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các liên kết rộng lớn của chúng tôi với các bệnh viện trên khắp Manchester, mang đến cơ hội thực hiện nghiên cứu của bạn trong các lĩnh vực liên quan đến lâm sàng.

Vì vậy, khi bạn tốt nghiệp, bạn nên được trang bị các kỹ thuật phân tích và phương pháp chẩn đoán cần thiết để thực hành ở cấp độ chuyên gia. Nói tóm lại, khóa học này có thể mở ra cánh cửa cho tương lai của bạn và trang bị cho bạn một sự nghiệp đầy ảnh hưởng.

Mức độ này được công nhận bởi Viện Khoa học y sinh.

Các khoản vay không được kiểm tra có nghĩa lên tới tối đa 10.000 bảng Anh sẽ có sẵn cho sinh viên thạc sĩ sau đại học.

Tính năng và lợi ích

 • Tiêu chuẩn tuyệt vời - Phản ánh chất lượng giảng dạy và chương trình giảng dạy của chúng tôi, khóa học được công nhận bởi Viện Khoa học Y sinh.
 • Chuyên môn được công nhận - Trung tâm nghiên cứu khoa học sinh học của chúng tôi đại diện cho một trong những nơi tập trung nghiên cứu sức khỏe xuất sắc nhất ở Anh, với danh tiếng nghiên cứu về đặc điểm, giới hạn và khả năng thích ứng của hệ thống động cơ của con người.
 • Kết nối thực tế - Chúng tôi hợp tác với các bệnh viện trong khu vực, mang đến cơ hội tổ chức các dự án nghiên cứu trong các lĩnh vực liên quan đến lâm sàng.
 • Nghiên cứu hàng đầu - Nghiên cứu của chúng tôi được quốc tế công nhận, với một số đánh giá 'hàng đầu thế giới' trong Khung xuất sắc nghiên cứu 2014 (REF).
 • Cơ sở tiên tiến - Chúng tôi có một loạt thiết bị trong các phòng thí nghiệm chuyên gia của chúng tôi về sinh hóa máu, cơ sinh học, điều khiển động cơ, hiệu suất tập thể dục, sinh học tế bào và phân tử, và nuôi cấy mô.
 • Liên kết ngành - Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với Viện Khoa học Y sinh, Hội đồng Chuyên môn Y tế và Chăm sóc, NHS tin tưởng và bệnh viện ở Manchester và Tây Bắc, đảm bảo chương trình giảng dạy khoa học y sinh của chúng tôi luôn cập nhật.
 • Giải thưởng Athena SWAN - cam kết của Manchester Metropolitan University về thúc đẩy và thúc đẩy bình đẳng giới trong các môn học STEM đã được công nhận với giải thưởng Athena SWAN Bronze.
 • Học trực tuyến - Nền tảng học tập ảo trực tuyến của chúng tôi 'Moodle' cung cấp quyền truy cập vào các bài giảng, tài liệu khóa học và thông tin đánh giá.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình này cung cấp một con đường vào một loạt các lĩnh vực chuyên môn như khoa học bệnh viện, ngành y sinh và dược phẩm. Các môn học bạn sẽ không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho bạn kiểm tra chuyên gia của Viện Khoa học Y sinh và thực hành nâng cao, mà còn có thể đặt nền tảng cho sự nghiệp trong nghiên cứu hoặc giảng dạy, hoặc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ.

Công việc của chúng tôi với NHS và bác sĩ lâm sàng giúp chúng tôi cập nhật chương trình giảng dạy và phù hợp với lâm sàng, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có các kỹ năng và kiến thức quan trọng cho nơi làm việc - và được các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Bạn sẽ có sự hỗ trợ nghề nghiệp từ thời điểm bạn tham gia với chúng tôi và cho đến ba năm sau khi bạn kết thúc khóa học. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ, cả trong Khoa Khoa học Đời sống và thông qua Dịch vụ Nghề nghiệp của Đại học, với các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và việc làm mà bạn có thể tìm đến để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Công nhận chuyên nghiệp

Trên khắp Khoa Khoa học Đời sống, chúng tôi đảm bảo chất lượng tối đa của giảng dạy đại học và sau đại học và triển vọng việc làm mạnh mẽ cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thông qua sự công nhận, phê duyệt và công nhận từ các cơ quan chuyên môn, quy định và pháp lý bao gồm Viện Khoa học Y sinh, Hội đồng Chuyên môn Y tế và Chăm sóc, Hội đồng đăng ký các nhà sinh lý học lâm sàng, Trường Khoa học chăm sóc sức khỏe quốc gia, Hiệp hội sinh học và giáo dục sức khỏe hoàng gia Anh. Đang công nhận lại khoa học y sinh học thạc sĩ của Viện khoa học y sinh đang được tiến hành.

Liên kết lâm sàng

Kết nối địa phương của chúng tôi cũng là một phần quan trọng của sức mạnh và bản sắc của chúng tôi. Chúng tôi có liên kết rộng rãi với các quỹ tín thác và bệnh viện NHS ở Manchester và khu vực Tây Bắc. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi dựa trên các giá trị cốt lõi của NHS để phát triển các chuyên gia khoa học chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, tận tâm và từ bi.

Hiện đại hóa nghề nghiệp khoa học

Khoa Khoa học Đời sống là người đầu tiên ở Anh thiết kế và nhận chứng nhận cho Chương trình đào tạo bác sĩ mới, chương trình Khoa học chăm sóc sức khỏe do Giáo dục đại học Anh hiện đại hóa. Chương trình kết hợp học tập học thuật và đào tạo dựa trên công việc và là một trình độ chuyên môn cần thiết để thực hành như một người thực hành khoa học chăm sóc sức khỏe trong một số lĩnh vực.

Yêu cầu đầu vào

Bạn sẽ cần một bằng danh dự tốt của Vương quốc Anh - ít nhất là 2: 2 - hoặc tương đương quốc tế, trong khoa học sinh học hoặc y sinh. Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có trình độ chuyên môn tương đương hoặc kinh nghiệm chuyên môn đáng kể hoặc nếu bạn có khoa học phòng thí nghiệm y tế HNC cộng với ít nhất 10 năm kinh nghiệm. Nếu bạn là thành viên của Khoa học y sinh, bạn sẽ đủ điều kiện để được miễn một số đơn vị trong khóa học.

Các ứng viên ở nước ngoài sẽ yêu cầu IELTS với điểm số tổng thể là 6.5 với không ít hơn 5.5 trong bất kỳ thể loại nào hoặc bằng cấp tiếng Anh tương đương được chấp nhận.

Xin lưu ý: để đăng ký khóa học này, bạn chỉ cần cung cấp một tài liệu tham khảo.

chi tiết khóa học

Khóa học này bao gồm tám đơn vị cốt lõi. Điều đó bao gồm sáu đơn vị cho phép bạn khám phá các khía cạnh khác nhau của vi sinh, bệnh truyền nhiễm và khoa học y sinh, cùng với hai đơn vị dựa trên dự án nghiên cứu của bạn. Trước tiên, bạn sẽ lấy một đơn vị được thiết kế để giúp bạn phát triển các phương pháp và khám phá khuôn khổ đạo đức mà bạn sẽ cần để giải quyết nghiên cứu của mình - mở đường cho đơn vị cuối cùng của bạn: một dự án nghiên cứu độc lập, chuyên sâu.

Nghiên cứu của chúng tôi

Chúng tôi đại diện cho một trong những nồng độ cao nhất của nghiên cứu sức khỏe xuất sắc ở Anh. Chúng tôi có uy tín quốc tế về nghiên cứu các đặc điểm, giới hạn và khả năng thích ứng của hệ thống vận động của con người đối với sức khỏe và bệnh tật thông qua cách tiếp cận tích hợp từ sinh học phân tử đến nghiên cứu toàn thân về chuyển động của con người.

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu cơ bản và tịnh tiến để tìm hiểu các hệ thống sinh học trong bệnh tật, cảm nhận và phát hiện các sản phẩm phụ của bệnh tật và các thách thức đương đại, bao gồm lão hóa và phát triển các công nghệ mới cho y học cá nhân hóa.

Các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu khoa học sinh học của chúng tôi đang tiên phong đưa ra những ý tưởng mới với ứng dụng trong thế giới thực và tiềm năng toàn cầu để cải thiện sức khỏe và phúc lợi và tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của mọi người.

Năm 1
 • Nghiên cứu tình huống rối loạn
 • Kỹ thuật phân tích trong khoa học y sinh
 • Những tiến bộ gần đây trong nghiên cứu y sinh
 • Bệnh truyền nhiễm ở người
 • Phương pháp nghiên cứu và đạo đức trong khoa học y sinh
 • Dự án nghiên cứu
 • Quản lý và kiểm soát bệnh truyền nhiễm
 • Chẩn đoán vi sinh y tế
Đánh giá trọng lượng và giờ liên hệ

10 tín chỉ tương đương với 100 giờ học, là sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo và các buổi thực hành, và nghiên cứu độc lập. Trình độ thạc sĩ thường bao gồm 180 tín chỉ, PGDip 120 tín chỉ, PGCert 60 tín chỉ và tín dụng MFA 300. Thành phần chính xác của thời gian học và đánh giá của bạn cho khóa học sẽ thay đổi tùy theo lựa chọn và phong cách học của bạn, nhưng nó có thể là:

Học

 • Toàn thời gian: 15% bài giảng, hội thảo hoặc tương tự; Vị trí 0%; 85% nghiên cứu độc lập

Thẩm định, lượng định, đánh giá

 • Toàn thời gian: 80% khóa học; 0% thực tế; Khám 20%
Thông tin bổ sung về khóa học này

Chương trình được Viện Khoa học Y sinh công nhận là nghiên cứu thạc sĩ. Xin lưu ý rằng trình độ chuyên môn này không thể được sử dụng để dẫn đến việc đủ điều kiện đăng ký HCPC, bạn nên tham khảo hướng dẫn trên trang web IBMS nếu đây là mục tiêu của bạn.

Tùy chọn vị trí

Mặc dù khóa học này không bao gồm vị trí, chúng tôi khuyến khích tất cả sinh viên của chúng tôi có được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học. Cho dù đó là vai trò liên quan đến y sinh để giúp bạn phát triển các kỹ năng kỹ thuật trong môi trường phòng thí nghiệm hoặc loại công việc sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng việc làm hữu ích như làm việc theo nhóm hoặc lãnh đạo, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Giữa Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm và nhân viên của Khoa Khoa học Đời sống, chúng tôi cung cấp các sự kiện tập trung vào sự nghiệp và nhiều hỗ trợ để sắp xếp kinh nghiệm làm việc, tìm kiếm cơ hội và thông qua các ứng dụng và phỏng vấn.

Khoa Khoa học Đời sống

Khoa Khoa học Đời sống của chúng tôi tự hào có danh tiếng quốc tế, một thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, và các cơ sở hiện đại.

Khoa có danh tiếng về các chương trình học tập xuất sắc, sự hài lòng của sinh viên cao, nghiên cứu được quốc tế công nhận và liên kết chặt chẽ với các đối tác như NHS, và các bệnh viện và bác sĩ lâm sàng.

Phí

Sinh viên Vương quốc Anh và EU
 • Sinh viên Anh và EU: Học phí toàn thời gian: 9.250 bảng / năm. Học phí sẽ vẫn giữ nguyên cho mỗi năm khóa học của bạn cung cấp cho bạn hoàn thành nó trong khung thời gian bình thường (không có năm lặp lại hoặc nghỉ học).
Sinh viên ngoài EU và Channel Island
 • Sinh viên quốc tế không thuộc Liên minh châu Âu và các học sinh trong Đảo Channel: Phí toàn thời gian: 16.500 bảng / năm. Học phí sẽ vẫn giữ nguyên cho mỗi năm khóa học của bạn cung cấp cho bạn hoàn thành nó trong khung thời gian bình thường (không có năm lặp lại hoặc nghỉ học).
thông tin thêm

Bằng Thạc Sĩ bao gồm 180 tín chỉ, tín chỉ PGDip 120, tín chỉ PGCert 60 tín dụng và 300 tín chỉ MFA. Học phí sẽ vẫn như cũ cho mỗi năm học mà khóa học đã hoàn thành trong khung thời gian thông thường (không có năm lặp lại hay nghỉ học).

Sinh viên bán thời gian có thể lấy tối đa 90 tín chỉ mỗi năm học.

Chi phí bổ sung

Chi phí chuyên gia

 • £ 110

Sinh viên thường chọn mua máy tính xách tay trong năm đầu tiên, tuy nhiên, có PC trong khuôn viên trường. In ấn các khóa học có thể được yêu cầu mỗi năm (một năm nếu FT), bao gồm cả luận án trong năm cuối cùng. Sinh viên toàn thời gian sẽ được cung cấp áo khoác phòng thí nghiệm và kính an toàn khi bắt đầu dự án của họ - nếu bạn mất hoặc làm hỏng những thứ này, thay thế là trách nhiệm của bạn.

Chi phí chuyên nghiệp

Bạn có thể muốn tham gia Viện Khoa học Y sinh. Mức độ bạn tham gia sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh / hoàn cảnh cá nhân của bạn. Chi phí hàng năm có thể thay đổi từ £ 10 đến £ 100.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Manchester Met has a proud heritage dating back to 1824. We are also one of the largest universities in the UK with over 38,000 students. We have over 3,500 international students from more than 140 c ... Đọc thêm

Manchester Met has a proud heritage dating back to 1824. We are also one of the largest universities in the UK with over 38,000 students. We have over 3,500 international students from more than 140 countries. We are ranked amongst the world’s top 200 universities under 50 years old according to the Times Higher Education Young University Rankings 2019 which is a measure of our commitment to delivering and supporting quality research and teaching. Đọc ít hơn