Năm Dự bị Khoa học Y tế

Chung

Chương trình mô tả

Năm Dự bị Khoa học Y tế là một chương trình do Universidad Europea de Madrid thiết kế, qua đó y tế có thể khám phá ơn gọi thực sự của bạn và giúp bạn quyết định nghề nghiệp tương lai của mình như nha sĩ, dược phẩm, công nghệ sinh học, y tá, nhà vật lý trị liệu hoặc nhà tâm lý học.

Mục tiêu của chương trình này là giới thiệu cho bạn kiến ​​thức cơ bản về khoa học sức khỏe thông qua các môn chính như Sinh học và Di truyền học, Giải phẫu người, Sinh lý học và Sinh học. Các tài liệu cơ bản cho trình độ bằng cấp khác nhau trong khoa học y tế tương ứng với cấu trúc, chức năng và hành vi của cơ thể con người, và phương pháp phân tích thông tin và sản xuất khoa học.

Bạn cũng sẽ bắt đầu phát triển các kỹ năng và khả năng là chìa khóa cho tương lai nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực y tế: Kỹ năng Tâm lý và Giao tiếp, Kỹ năng Quản lý và Quản lý Nhóm. Bạn sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha với tài liệu ngôn ngữ tùy thuộc vào nhóm bạn đăng ký và cũng sẽ tìm hiểu về thuật ngữ sức khỏe.

Bạn sẽ có thể khám phá ơn gọi sức khỏe thực sự của bạn thông qua các mô-đun mô phỏng, vì bạn sẽ thực hiện một thực tập trong một môi trường mô phỏng độ trung thực cao trong các cơ sở với công nghệ tiên tiến, đó là những người tiên phong ở Tây Ban Nha. Bạn sẽ luôn được hướng dẫn bởi một giảng viên của các giáo sư với kinh nghiệm chuyên môn và giáo dục phong phú. Một số môn học trong chương trình này đủ điều kiện để được công nhận là một phần của chương trình Bằng cấp mà bạn chọn để học.

Hồ sơ học sinh

Năm Dự bị Khoa học Y tế là một chương trình nhằm vào những sinh viên đáp ứng một cách hợp pháp các yêu cầu đủ điều kiện của trường và muốn học khoa học sức khỏe, nhưng không chắc chắn về ngành nghề nào họ muốn chuyên về Nha khoa, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và Tâm lý học.

Thông qua các chương trình này, sinh viên sẽ được giới thiệu các tài liệu cơ bản, năng lực và kỹ năng về khoa học sức khỏe và sẽ chọn lịch học các lớp thực hành sẽ giúp họ quyết định nghề nghiệp tương lai của họ trong lĩnh vực y tế.

Triển vọng quốc tế

Hãy chọn một trong những ưu điểm mà chúng tôi chọn là một trường đại học với trọng tâm quốc tế rõ ràng: chọn trong số hai bằng với nhiều trường đại học quốc tế, được hưởng học bổng Erasmus, học toàn bộ hoặc một phần bằng tiếng Anh hoặc thực tập ở nước ngoài.

Chúng tôi là một phần của mạng lưới quốc tế có uy tín Laureate, nhà lãnh đạo trong giáo dục hơn nữa, phục vụ hơn 850.000 sinh viên ở 30 quốc gia và hơn 80 tổ chức trên toàn thế giới.

Tiện nghi cắt cạnh chuyên nghiệp

Tại Universidad Europea , ưu tiên của chúng tôi là học tập với phương pháp tiếp cận thực tế. Các cơ sở ở Madrid, Valencia và Canary Islands cung cấp cho bạn những phương tiện tốt nhất để đưa kiến ​​thức của bạn vào thực tiễn, trong các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ nhất và sử dụng các công nghệ mới nhất trước khi gia nhập thế giới nghề nghiệp. Tương tự như vậy, tại các phòng khám của trường đại học, sinh viên của Trường Khoa học Y sinh và Trường Khoa học Y tế có thể phát triển việc học thực hành của họ khi tiếp xúc với thế giới chuyên nghiệp.

Đảm bảo chất lượng

Công việc khó khăn và sự cống hiến liên tục của chúng tôi đối với học tập xuất sắc đã được công nhận bởi nhiều chứng chỉ chất lượng uy tín nhất, như EFQM 400 “European Excellence”, Quali-cert và Madrid Excelente.

Quốc tế

Học sinh ghi danh vào năm y khoa nền tảng sẽ có thể lựa chọn cho dù họ muốn học tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh để tăng cường trình độ của họ trong ngôn ngữ được lựa chọn và tiếp xúc với các thuật ngữ sức khỏe cần thiết cho nghề nghiệp tương lai của họ.

Tuyển sinh

Quá trình tuyển sinh để học Cử nhân tại Universidad Europea là thông qua một vài bước đơn giản, về cơ bản bao gồm trình tài liệu nhất định, tham gia kỳ thi tuyển sinh và kết thúc với việc chính thức hóa tuyển sinh.

Viện trợ tài chính

Tại Universidad Europea de Madrid, chúng tôi có một hệ thống hỗ trợ tài chính đầy đủ dành cho bạn để giúp bạn thanh toán cho việc học của mình. Một số ví dụ:

  • Tính linh hoạt trong thanh toán
  • Góp hàng tháng
  • Trợ giúp thanh toán nhanh chóng
  • Hỗ trợ cho các nghiên cứu liên tục
  • Viện trợ cho các nghiên cứu đồng thời
  • Viện trợ cho việc có một thành viên gia đình tại Universidad Europea

Kinh phí

Universidad Europea đã ký một số thỏa thuận với các ngân hàng để giúp bạn chi trả cho việc học của mình.

Tài trợ và học bổng

Trong năm 2012-13, hơn 1,100 tài trợ và học bổng trị giá hơn 5 triệu euro đã được trao cho sinh viên của Universidad Europea .

  • Tài trợ và học bổng từ Cao đẳng nghề nghiệp châu Âu của Madrid
  • Tài trợ chính thức và học bổng của Bộ Giáo dục
  • Chương trình nhân tài, xuất sắc (Chương trình TOP)

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

To provide our students with a comprehensive education, educating leaders and professionals who are prepared to respond to the needs of a global world, to contribute value in their professions and to ... Đọc thêm

To provide our students with a comprehensive education, educating leaders and professionals who are prepared to respond to the needs of a global world, to contribute value in their professions and to social progress through an entrepreneurial spirit and social commitment. Đọc ít hơn
Madrid , Madrid , Thượng Hải , thành phố San Diego , Irvine , Valencia , Alcobendas , Santa Cruz de Tenerife , Villaviciosa de Odón , Tây Ban Nha trực tuyến , Las Palmas de Gran Canaria + 10 Hơn Ít hơn