Neuroimaging cho nghiên cứu (ThS, Pg Dip, Pg Cert, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Phổ biến kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết, để cho phép sử dụng hiệu quả và hiệu quả trong việc nghiên cứu.

Mục đích của chương trình học tập trực tuyến linh hoạt, gián đoạn, bán thời gian (OL):

 • để cung cấp một sự hiểu biết về nghiên cứu, sử dụng kỹ thuật thần kinh
 • phát triển kế hoạch nghiên cứu
 • để cho phép diễn giải
 • liên quan đến nghiên cứu thần kinh tới các ứng dụng lâm sàng

Học trực tuyến

Truy cập giảng dạy đẳng cấp thế giới tại Đại học Edinburgh, trong khi vẫn duy trì sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Bạn có thể chọn để học một cấp chứng chỉ, văn bằng hoặc thạc sĩ.

Bạn có thể mất đến 30 tín chỉ mỗi học kỳ, 60 tín chỉ mỗi năm.

Phát triển chuyên môn sau đại học (PPD)

Nhằm vào các chuyên gia làm việc, những người muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học, không có thời gian hoặc cam kết tài chính của Chứng chỉ Thạc sỹ, Chứng chỉ Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các khóa học tín chỉ trực tuyến kéo dài 11 tuần một lần. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học.

Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Xin lưu ý rằng các khóa học tự chọn cá nhân sẽ chỉ chạy nếu có tối thiểu 3 sinh viên tham gia khóa học.


Kết quả học tập

 • Mô tả lý thuyết hình ảnh, kỹ thuật, phân tích và ứng dụng.
 • Thảo luận cách hình ảnh được sử dụng để điều tra cả các quy trình và chức năng thông thường và bất thường (lâm sàng và trong nghiên cứu).
 • Thiết kế phương pháp học âm thanh và nghiên cứu thực tế sử dụng hình ảnh thần kinh.
 • Phân tích các kết quả và thống kê sử dụng liên quan đến và lấy từ hình ảnh thần kinh.
 • Tích hợp các quy định về sức khoẻ và an toàn, và pháp chế, vào việc lập kế hoạch và thực hiện các nghiên cứu sử dụng phương pháp chụp ảnh bằng hình ảnh.
 • Biểu diễn bản dịch từ nghiên cứu thần kinh cơ bản đến lĩnh vực lâm sàng.
 • Đánh giá một cách nghiêm túc các nghiên cứu hiện tại sử dụng phương pháp chụp ảnh bằng thần kinh, biểu hiện nhận thức về khả năng tái sản xuất, độ tin cậy của kỹ thuật và nguồn thiên vị, cả về nghiên cứu và lâm sàng.
 • Hãy sáng tạo trong việc thảo luận và trình bày công việc với bạn bè.
 • Xây dựng các khoản tài trợ và đề xuất nghiên cứu phù hợp có kết hợp chụp ảnh thần kinh.
 • Khởi đầu và thực hiện nghiên cứu tự chủ.
 • Sản xuất tóm lược nghiên cứu có thể công bố được.
 • Chứng minh thực hành tốt trong nghiên cứu truyền thông và hợp tác, bao gồm các phương pháp trực tuyến hiện đại.
 • Tham gia với những phát triển mới dựa trên kiến ​​thức về hình ảnh thần kinh của bạn.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này là một chương trình lý tưởng để giúp bạn trong sự nghiệp dựa trên nghiên cứu thần kinh của bạn, mang đến cho bạn chuyên môn cao cấp và được công nhận trong lĩnh vực này.

Yêu cầu đầu vào

Bằng Anh ngữ 2: 1, tương đương quốc tế, Y học, Thú y, X quang, X quang, Xạ trị, Điều dưỡng, Khoa học Sinh học, Khoa học Y sinh, Dược, Hóa học, Vật lý, Kỹ thuật, Phân tích Hình ảnh, Xử lý Hình ảnh, Khoa học Máy tính, Tin học, Thần kinh học, Phẫu thuật thần kinh, Tâm thần học, Tâm lý học, Đột quỵ Y học, Lão khoa / Y học của người cao tuổi hoặc Khoa học thần kinh.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn của bạn nếu bạn có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong một khu vực khoa học liên quan, ví dụ như trong bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm nghiên cứu. Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để kiểm tra trước khi bạn đăng ký.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn