Associate bác sĩ (Trước đây gọi là Phụ Tá Bác Sĩ) là một vai trò chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng nhanh ở Anh, làm việc cùng với các bác sĩ ở bệnh viện và trong phẫu thuật GP. Associates bác sĩ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán và quản lý bệnh nhân. Họ được đào tạo để thực hiện một số vai trò bao gồm: lấy lịch sử y tế, thực hiện kiểm tra, phân tích kết quả kiểm tra và chuẩn đoán bệnh dưới sự giám sát trực tiếp của bác sĩ.

Chúng tôi hiện đang dùng ứng dụng cho tháng 1 2017 nhập cảnh.

Tháng 1 năm 2014 chứng kiến ​​sự mở lại các chương trình nghiên cứu Bác sĩ Phó (trợ lý trước đây Bác sĩ) tại Đại học Birmingham trong quan hệ đối tác với các bệnh viện Queen Elizabeth (Bệnh viện Đại học Birmingham NHS Foundation Trust) và các bệnh viện và thực hành khác trong Midlands. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cơ hội này để sinh viên tốt nghiệp để làm cho một đóng góp có giá trị cho sức khỏe của quốc gia.

Sự phát triển của nghề nghiệp đã được lãnh đạo bởi Bộ Y tế và đã tham gia Hoàng gia Cao đẳng Bác sĩ và của chung Các học viên cũng như nghề nghiệp bản thân thông qua các cựu Hiệp hội Vương quốc Anh Associates Physician (UKAPA) nay là Khoa Associates Physician tại Royal College of Physicians. Đại học Birmingham nhân viên đã lấy một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chương trình tại một cũng như cấp độ khu vực quốc gia để đáp ứng cần xác định bởi các nhà cung cấp chăm sóc y tế địa phương.

Hoàn tất thành công chương trình sẽ cho bạn đủ để thực hành như Associates Physician (PAS) ở Anh (NB: chương trình đào tạo Anh PA không đủ điều kiện bạn làm việc tại Hoa Kỳ).

Khóa học này là hai, toàn thời gian, năm dương lịch trong thời gian, mỗi lần kéo dài khoảng 48 tuần, cộng thêm một tháng nữa. Bạn có thể mong đợi để được học 50 giờ mỗi tuần.

Nội dung khóa học

Các nhà lãnh đạo quá trình xem tích hợp giữa lý thuyết và thực hành là cơ bản để học lâm sàng. Lý thuyết được học chủ yếu thông qua học tập dựa trên vấn đề và bạn sẽ kinh nghiệm y học trong cả file đính kèm bệnh viện và cộng đồng. Sự đa dạng sắc tộc và kinh tế-xã hội phong phú của dân West Midlands mạnh 5,5 triệu cung cấp cơ hội vô song cho học lâm sàng, và vị trí tìm kiếm để tối ưu hóa này.

Từ học kỳ đầu tiên, bạn sẽ phải tiếp xúc với bệnh nhân như bạn được gắn cho 5 ngày kinh nghiệm lâm sàng cho một thực hành chung ở West Midlands. Năm thứ hai tiếp tục phương pháp học tập dựa trên vấn đề và tích hợp sức khỏe tâm thần trong y học cộng đồng, sinh sản và sức khỏe trẻ em, phẫu thuật, bác sĩ gia đình, Y khoa Khẩn cấp A & E và Tuyển sinh cấp tính. Trong suốt khóa học, bạn sẽ nhận được giảng dạy trong một loạt các hình thức; bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, làm việc trong phòng thí nghiệm, và các cuộc biểu tình đầu giường. Mô phỏng là nền tảng cho khóa học này, sử dụng bệnh nhân mô phỏng (những người sẽ dạy cho bạn thông tin liên lạc và kiểm tra kỹ năng, kể cả khám phụ khoa và tiết niệu) và, khi, công nghệ cao mô phỏng các phương pháp thích hợp như Harvey và SimMan. Mô phỏng nhằm mục đích cả hai để bạn chuẩn bị cho thế giới lâm sàng và để đào tạo bạn trong một môi trường an toàn, không đe dọa.

Bạn sẽ ngồi một kỳ thi quốc gia vào cuối năm thứ hai, bao gồm một lựa chọn câu hỏi (MCQ) giấy Nhiều và khám lâm sàng có cấu trúc khách quan (OSCE).

Quy định

Một số ngành nghề y tế được đăng ký với cơ quan chuyên môn chuyên dụng (ví dụ như GMC và NMC) hoặc với Y tế và Hội đồng Chuyên môn Care. Nhiều người khác tồn tại trong nhiều năm trước khi tình trạng đăng ký là đạt được, đang được sử dụng bởi các NHS và những người khác và cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe có giá trị.

Đây chưa phải là một nghề nghiệp quy định và trong khi di chuyển về phía quốc gia đăng ký bảo vệ đang được tiến hành và có nhiều tiến bộ đang được thực hiện với sự hỗ trợ của quỹ tín thác và Hoàng Cao đẳng, Đại học không thể đảm bảo hoàn thành công của họ. Hiện nay sinh viên tốt nghiệp tham gia tự nguyện đăng ký quản lý.

Khuyết tật

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ những người khuyết tật. Tuy nhiên, các yêu cầu của vai trò Phó Bác sĩ và đào tạo có nghĩa là các ứng cử viên phải có khả năng chứng minh năng lực nhất định. Nó không thể bỏ qua bất kỳ một phần của chương trình giảng dạy và do đó tất cả các học sinh phải, có tầm nhìn đầy đủ, nghe, di động và bằng tay khéo léo, và chứng khó đọc không được làm ảnh hưởng đến việc đọc nhanh và chính xác cần thiết trong thực hành lâm sàng. Các yêu cầu được giải thích chi tiết hơn trong các quy tắc ứng xử.

Yêu cầu sức khỏe

Các cơ quan y tế chính phủ Anh yêu cầu học sinh làm việc trong lĩnh vực lâm sàng phải được kiểm tra để đảm bảo rằng họ không phải là người mang virus viêm gan B.

Tất cả các ứng viên chấp nhận một đề nghị cần phải:

  • Tiến hành một xét nghiệm máu sàng lọc viêm gan B
  • Nếu tiêu cực, bắt đầu một quá trình tiêm chủng
  • Sau đó cung cấp bằng chứng chứng nhận miễn dịch

sinh viên tương lai được khuyên nên đi xét nghiệm máu trong thời gian tốt. Các ứng viên là viêm gan B dương tính hoặc từ chối làm xét nghiệm máu có thể bị từ chối nhập.

Xin lưu ý: để đáp ứng với các hướng dẫn do Bộ Y tế, học sinh vào Đại học Birmingham chương trình Bác sĩ Phó sẽ không được dự kiến ​​để thực hiện, hoặc được tham gia vào, tiếp xúc với thủ tục dễ bị (Epps).

Tại sao học khóa học này

  • Thực hiện một sự khác biệt thực sự để chăm sóc bệnh nhân và NHS trong khi thường kiếm được một mức lương £ 30.764 tăng lên đến £ 40.558 (có thể tiến triển trong các trường hợp đặc biệt đến £ 47.088) ... sinh viên tốt nghiệp tất cả của UOB hiện đang được trả lương ít nhất £ 30.000 pa Nhiều tín thác cung cấp một thực tập chính thức năm đào tạo mà thường sẽ bắt đầu vào khoảng £ 25.500
  • Hãy là một phần của điều này nghề phát triển mới và nhanh chóng Anh và theo một con đường sự nghiệp mà đã đã chứng minh thành công ở Mỹ (có hơn 86.000 Associates Bác sĩ thực tập ở đó)
  • Theo đuổi một nghề được hỗ trợ bởi các NHS và Sở Y tế: trên 30 bệnh viện sử dụng các khu bảo tồn trên khắp nước Anh và con số này đang tăng trưởng nhanh
  • 95% sinh viên tốt nghiệp trong quá khứ của chúng tôi hiện đang làm việc như bác sĩ Associates ở hầu hết mọi lĩnh vực lâm sàng từ sức khỏe tâm thần chuyên gia phẫu thuật nhi khoa đến ung thư học để thực hành nói chung.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 trong một cuộc sống Khoa học Bằng cấp (ví dụ. Giải phẫu học, Sinh học, Hóa sinh, Khoa học y sinh, Khoa học y tế, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu, Động vật học) hoặc bằng cấp tương đương Nếu bạn không có một trình độ khoa học đời sống, chúng tôi sẽ xem xét mức độ A và kết quả GCSE và yêu cầu:

  • A Level Hóa hạng C hoặc tương đương
  • GCSE Toán và Tiếng Anh Lớp B trở lên

Xin lưu ý: nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ y tế có thể đóng góp cho ứng dụng của bạn nếu các yêu cầu trên không được đáp ứng đầy đủ.

Học sinh quốc tế:

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cũng sẽ cần một trình độ tiếng Anh như IELTS - 7.5 tích lũy, với không ít hơn 7.0 trong bất kỳ ban nhạc. Nếu bạn có một bằng Anh hoặc đã sống ở Anh trong vài năm qua, chúng tôi có thể yêu cầu bạn phải thi IELTS để chứng minh bạn có thể đạt được tiêu chuẩn này.

Các dịch vụ tư vấn cho sinh viên quốc tế cung cấp sự giúp đỡ và tư vấn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 25 các khóa học tại University of Birmingham - College of Medical and Dental Sciences »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
9,000 GBP
(Học ​​sinh Trang chủ / EU), £ 18.900 (sinh viên quốc tế).